Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán đất tại Quận 11

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán đất ở Quận 11, Hồ Chí Minh tháng 12/2022?

Tham khảo giá mua bán đất ở Quận 11, Hồ Chí Minh có giá từ 48 triệu/m² - 179 triệu/m².

Các chi phí khi sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Quận 11, Hồ Chí Minh?

Các khoảng chi phí sang tên dử dụng đất tại Quận 11, Hồ Chí Minh: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất ở Quận 11, Hồ Chí Minh?

Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ mua, bán nhà đất tại Quận 11, Hồ Chí Minh được xác định như sau: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = Giá chuyển nhượng x Thuế suất 2%

Quy trình mua bán đất Quận 11, Hồ Chí Minh mới nhất hiện nay?

Quy trình mua bán đất tại Quận 11, Hồ Chí Minh: Đặt cọc -> Thanh toán và ký hợp đồng mua bán công chứng -> Nộp lại hồ sơ tại cơ quản công quyền -> Đóng các loại phí và thuế trước bạ -> Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất -> Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Tổng quan vị trí địa lý quận 11

Quận 11 chính thức được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1969 với nhiều địa danh nổi tiếng như khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ,... Quận 11 có địa giới hành chính giáp với các khu vực sau đây:

- Phía Bắc giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Âu Cơ, đường Nguyễn Thị Nhỏ và đường Thiên Phước.
- Phía Nam giáp quận 5, ranh giới là đường Nguyễn Chí Thanh.
- Phía Tây Bắc giáp quận Tân Phú.
- Tây và Tây Nam giáp quận 6, ranh giới là đường Hùng Vương.
- Phía Đông giáp quận 10, ranh giới là đường Lý Thường Kiệt.

Là một quận có diện tích lớn của TP.HCM và là nơi có đông đảo người Hoa sinh sống, hiện nay thị trường nhà đất quận 11 đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng.

Lợi ích khi đầu tư mua đất tại quận 11

- Lợi nhuận cao: thực tế, phân khúc nhà đất vẫn là loại hình đầu tư bất động sản thu tiền chênh cao hơn so với các phân khúc khác. Đây là loại hình có khả năng tăng giá cao và cạnh tranh mạnh một khi khu vực đó được đầu tư xây dựng hệ thống giao thông.

- Kênh đầu tư hữu hiệu cho những ai muốn đầu tư an toàn: đất ở, đất thổ cư rất phù hợp đối với những đối tượng khách hàng có vốn đầu tư nhưng chưa đủ sở hữu một căn nhà. Sự linh hoạt của phân khúc đất nền sẽ khiến dòng tiền của nhà đầu tư ít chịu biến động.

- Khả năng tăng giá cao: đây là một trong những nguyên nhân khiến các nhà đầu tư không bao giờ có thể bỏ qua phân khúc này. So với các phân khúc khác, nhà đất vẫn được ưu tiên đầu tư hơn cả bởi khả năng cạnh tranh, tăng giá cao, giá bán chênh lệch tùy từng thời điểm và có tính ổn định.

- Dễ bán ra: việc chào bán lại đất nền dễ dàng hơn so với các phân khúc khác bởi đa số khách hàng đều muốn hưởng chênh lệch lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Mua bán đất giá rẻ quận 11 ở đâu?

Hiện nay, các thông tin giá đất quận 11 đều được cập nhật thường xuyên trên Batdongsan.com.vn - kênh thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam. Là một nhà đầu tư thông minh, chuyên nghiệp, đừng quên đồng hành Batdongsan.com.vn để không bỏ lỡ bất kỳ tin bài nào. Batdongsan.com.vn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bất động sản bổ ích cho khách hàng, giúp bạn tìm được nơi an cư lý tưởng, hưởng trọn mọi tiện ích sống tại quận 11.

 
Chat