Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán đất nền dự án tại Huyện Thạch Thất

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Khoảng 10 năm trước đây, thời điểm tỉnh Hà Tây cũ sáp nhập địa giới hành chính vào với thủ đô Hà Nội, đất nền giao dịch khá sôi động tại đô thị Hòa Lạc trong đó có huyện Thạch được quy hoạch là 1 trong 5 khu đô thị vệ tinh mới của Hà Nội cùng với thị xã Sơn Tây và huyện Quốc Oai.

'Nóng' đất nền khu vực Thạch Thất - Hoà Lạc

Mức giá của các lô đất tại Hoà Lạc (thành phố Hà Nội) theo khảo sát của Batdongsan.com.vn đã tăng 30% trong thời gian vừa qua, có nơi như huyện Thạch Thất chạm ngưỡng con số 25 triệu đồng/m2.

Bất động sản trên địa bàn đô thị Hòa Lạc có 4 khu vực được đánh giá là có giao dịch đất nền dự án rất sôi động. Còn ở phân khúc đất tái định cư, đất thổ cư, giá đắt nhất là những lô nằm trên làn đường đôi gần với khu công nghệ cao trên trục nối của Đại lộ Thăng Long và đường Quốc lộ 21.

Hiện nay, giá giao dịch đất nền tại đô thị Hòa Lạc nói chung rơi vào khoảng từ 23 đến 25 triệu/m2. Khảo sát từ tháng 1/2019 đến tháng 10/2019, giá tại tại huyện Thạch Thất rơi vào khoảng 18 - 20 triệu/m2, trong khi một năm trước đó chỉ khoảng 16 triệu/m2 và hầu như không có giao dịch mua bán.

Trên thực tế, khảo sát tại thị trường Nhà đất Hòa Lạc, nơi đây đã đón một lượng nguồn cung BĐS mới không nhỏ được tung ra thị trường. Một số cái tên mà chúng ta có thể kể đến như khu đô thị Thiên Mã, KĐT Hòa Lạc Lakeview, Phú Cát City, KĐT Nam Láng Hòa Lạc… Các dự án trên đều được rao bán rầm rộ với mức giá dao động từ 8 đến 20 triệu đồng/m2. Chính sự sôi động của thị trường nhà ở thương mại đã tác động tích cực đến phân khúc nhà đất thổ cư nơi đây.

Tiêu biểu, những lô đất tại khu vực Tiến Xuân (Thạch Thất), giá cũng dduojwcj thiết lập ở mức 10-12 triệu đồng/m2 thay vì mức 8-10 triệu đồng/m2 trước đó.

Ngoài ra, phân khúc đất thổ cư trong dân cũng được người dân chào bán từ 7 đến 15 triệu đồng/m2. Giá đất hiện nay đã tăng rất mạnh so với thời điểm cùng kỳ trước đó.

Các dự án nhà đất tái định cư gần với đường tỉnh lộ 420, nối từ đường Quốc lộ 21 đến trung tâm huyện Thạch Thất có giá bán từ 15,5 đến 17 triệu/m2. Ở khu vực gần dự án tái định cư Đại học Quốc gia, lô đất có diện tích từ 120-300m2, giá bán từ 9 triệu/m2 trở lên.

Mức giá ở những khu vực nói trên đều đã tăng từ 2-7 triệu/m2, tương đương với 30% so với cùng kỳ trước đó. So với thời điểm trước thì hiện tại mức giá tăng 20%. Cá biệt, một số khu vực tại Thạch Thất có đất đấu giá chỉ khoảng 10-11 triệu đồng, đến nay giá lên tới 17 triệu đồng.

Rõ ràng, sự khởi sắc của thị trường BĐS Hòa Lạc tác động vô cùng tích cực lên phân khúc nhà đất Thạch Thất là điều không thể phủ nhận. Hiện có rất nhiều nhà đầu tư đang đổ về đây để gom đất, chờ thời cơ tung ra thị trường thu lợi nhuận. Thạch Thất đang là thị trường hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư tốt.

Có thể bạn quan tâm:

Chat