Mua bán nhà mặt tiền tại Huyện Củ Chi

Hiện có 21 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà mặt tiền tại Huyện Củ Chi

Các câu hỏi thường gặp

Nhà mặt phố/mặt tiền tại Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh là gì?

Nhà mặt phố hay nhà mặt tiền Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh hiểu đơn giản là những căn nhà nằm ở ngay mặt đường lớn, những khu phố có mật độ dân cư đông.

Giá mua bán nhà mặt tiền/ mặt phố Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh tháng 4/2023?

Tham khảo giá mua bán nhà mặt tiền/ mặt phố Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh: 6 triệu/m² - 79 triệu/m²

Cách kiểm tra tính pháp lý nhà mặt phố/mặt tiền ở Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh?

Các loại giấy tờ giúp kiểm tra tính pháp lý của nhà mặt phố/ nhà mặt tiền tại Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh: Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất; Giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân; Kiểm tra tình trạng pháp lý nhà đất tại các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; Hợp đồng mua bán.

 

Thông tin mua bán nhà mặt phố Củ Chi

Giá bán nhà mặt phố Củ Chi

6 - 79 triệu/m²

Diện tích phổ biến

60 - 5,500 m²

Khu vực có nhiều nhà mặt phố mua bán

Bình Mỹ, An Nhơn Tây, Phú Hòa Đông, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông

Số lượng

21 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm nay

Có nên mua nhà mặt phố Củ Chi không?

Tuy Củ Chi là một đơn vị nằm ở ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại là khu vực nối liền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ lại với nhau. Đây là một trong những vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển đặc biệt là bất động sản, nhất là phân khúc bất động sản nhà mặt phố. Với những chính sách quy hoạch trong thời gian tới, hứa hẹn Củ Chi sẽ là vùng đất “địa đạo” phát triển nhất nhì trong khu vực. Vậy vì sao huyện Củ Chi lại được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao như vậy?

Củ Chi - Đô thị vệ tinh trong tương lai

Mục tiêu của Ủy ban Nhân dân huyện Củ Chi trong những năm tới đây chính là quy hoạch Củ Chi đồng bộ hóa về cơ sở hạ tầng lẫn giao thông đi lại, đẩy mạnh xây dựng các tuyến đường giao thông kết nối các khu vực lân cận. Bên cạnh việc chú trọng xây dựng hệ thống giao thông hạ tầng, Củ Chi còn được quan tâm đầu tư xây dựng các công trình tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm,… Chính vì thế, nói Củ Chi là đô thị vệ tinh trong tương lai quả không sai chút nào. Bởi vậy, việc đầu tư mua nhà mặt phố tại huyện Củ Chi trong giai đoạn này là vô cùng đúng đắn vì giá đất vẫn chưa lên quá cao.

Giá bán nhà mặt phố tại huyện Củ Chi khá mềm

Trước tình trạng “đất chật người đông”, quỹ đất thành phố ngày càng eo hẹp do dân cư các nơi đổ về sinh sống và làm việc khá đông, giá đất tăng cao thì lựa chọn mua nhà mặt phố tại những huyện ngoại thành như Củ Chi lại là sự lựa chọn sáng suốt. Một trong những lý do người dân lựa chọn Củ Chi làm nơi sinh sống bởi ở đây quỹ đất còn nhiều, giá nhà mặt phố Củ Chi cũng không quá cao, người mua không khó để lựa chọn được một ngôi nhà mặt phố với vị trí đẹp, giá cả phải chăng. Với tầm nhìn xa trong tương lai, bất động sản huyện Củ Chi sẽ còn phát triển hơn nữa.

Mua bán nhà mặt tiền giá rẻ huyện Củ Chi trên Batdongsan.com

Nếu đang quan tâm tìm kiếm các dự án, thông tin bất động sản nhà mặt phố tại huyện Củ Chi thì Batdongsan.com.vn chính là nơi bạn có thể tin tưởng đặt trọn niềm tin. Là website hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn có hàng nghìn tin rao vặt mua bán với nhiều phân khúc bất động sản và mức giá khác nhau, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Bên cạnh đó, Batdongsan.com.vn còn giúp bạn nắm bắt nhanh nhất tình hình biến động của thị trường bất động sản với rất nhiều tin rao bán nhà mặt phố tại huyện Củ Chi mỗi ngày. Truy cập website, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với các tin rao bán nhà mặt tiền Củ Chi nổi bật sau:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!