Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán đất tại Quận 10

Hiện có 38 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Tìm kiếm theo từ khóa

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán đất ở Quận 10, Hồ Chí Minh tháng 12/2022?

Tham khảo giá mua bán đất ở Quận 10, Hồ Chí Minh có giá từ 44 triệu/m² - 358 triệu/m².

Các chi phí khi sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Quận 10, Hồ Chí Minh?

Các khoảng chi phí sang tên dử dụng đất tại Quận 10, Hồ Chí Minh: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất ở Quận 10, Hồ Chí Minh?

Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ mua, bán nhà đất tại Quận 10, Hồ Chí Minh được xác định như sau: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = Giá chuyển nhượng x Thuế suất 2%

Quy trình mua bán đất Quận 10, Hồ Chí Minh mới nhất hiện nay?

Quy trình mua bán đất tại Quận 10, Hồ Chí Minh: Đặt cọc -> Thanh toán và ký hợp đồng mua bán công chứng -> Nộp lại hồ sơ tại cơ quản công quyền -> Đóng các loại phí và thuế trước bạ -> Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất -> Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Khái quát về quận 10

Quận 10 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của quận. Địa giới Quận 10 giáp ranh với các khu vực, quận huyện sau:

- Phía Bắc giáp Quận Tân Bình, giới hạn bởi đường Bắc Hải
- Phía Nam giáp Quận 5, giới hạn bởi đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh;
- Phía Đông giáp Quận 3, giới hạn bởi đường Cách mạng tháng Tám, Điện Biên Phủ và đường Lý Thái Tổ;
- Phía Tây giáp Quận 11, giới hạn bởi đường Lý Thường Kiệt.

Quận 10 được các chuyên gia bất động sản đánh giá là khu vực có thể sánh ngang với Phú Nhuận với các hoạt động buôn bán kinh doanh sầm uất. Với lợi thế về vị trí địa lý, giao thông hạ tầng, tiện ích đời sống, quận 10 đang được đánh giá là một trong những khu vực đáng sống của thành phố hoa lệ Sài Gòn. Sở hữu một tài sản nhà đất cố định tại quận 10 là điều nhiều người ao ước bởi nó không chỉ có giá trị về mặt an cư, mà đầu tư bất động sản tại quận 10 còn giúp sinh lời khá nhanh với độ thanh khoản cao.

Kinh nghiệm mua bán đất tại quận 10

Tìm hiểu kỹ địa chất mảnh đất: Vấn đề này vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến việc xây dựng nhà sau này. Thực tế cho thấy, những khu đất nằm trên các khu vực ao hồ lấp thường có nền đất yếu, việc gia cố lại nền đất sẽ rất tốn kém. Vì vậy, người mua đất thổ cư nên lưu ý tới vấn đề này.

Không có tranh chấp lối đi vào: Tại các đô thị lớn có rất nhiều mảnh đất mà lối vào đang xảy ra tranh chấp chưa thể giải quyết. Cũng vì nguyên nhân này mà nhiều gia đình rao bán, do đó trước khi quyết định mua nếu bạn không tìm hiểu kỹ rồi sau đó mới phát hiện ra thì đã quá muộn.

Trong hợp đồng mua đất phải có đầy đủ chữ ký: Khách mua đất thổ cư cần cẩn trọng các vấn đề liên quan tới hợp đồng mua đất như hợp đồng phải có chữ ký xác nhận của cả chồng và vợ con cái, bố mẹ, anh chị em trong gia đình (xem trong sổ hộ khẩu gia đình) để tránh tranh chấp về tài sản về sau.

Hiện nay, có một số doanh nghiệp lợi dụng tâm lý đám đông để rao bán đất quận 10 giá rẻ với những hứa hẹn đáng mơ ước để bán đất tràn lan, thậm chí bán đất chưa được cấp sổ đỏ, hay các dự án ma không có thật để lừa tiền khách hàng. Bởi vậy, trước khi quyết định mua bán bất kỳ loại hình bất động sản nào,  khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin chi tiết về dự án bằng nhiều kênh thông tin khác nhau.

Mua bán đất Quận 10 giá rẻ

Batdongsan.com.vn tự hào là kênh thông tin bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay với hàng nghìn thông tin rao bán được đăng tải mỗi ngày. Chúng tôi cung cấp nguồn thông tin về giá đất Quận 10 chính xác nhất mỗi ngày, giúp khách hàng có nguồn thông tin hữu ích trước khi đưa ra quyết định. Truy cập website, bạn sẽ kết nối với các tin rao bán đất giá rẻ tại quận 10 nổi bật sau:

 
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới
Chat