Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 7.937 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Bán căn hộ chung cư tại Huyện Sóc Sơn

Hiện có 1 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Có phải bạn muốn tìm

Huyện Sóc Sơn là một huyện nằm ở phía bắc của thành phố Hà Nội. Huyện Sóc Sơn cũng được xem là cửa ngõ phía Bắc của thủ đô khi nó sở hữu vị trí đắc địa: giáp với thị xã Phổ Yên thuộc tỉnh Thái Nguyên về phía bắc, giáp huyện Yên Phong thuộc tỉnh Bắc Ninh và huyện Hiệp Hòa thuộc tỉnh Bắc Giang về phía đông và đông bắc, giáp thành phố Phúc Yên của tỉnh Vĩnh Phúc về phía tây bắc.

Theo tìm hiểu của PV Batdongsan.com.vn, Quy hoạch tổng thể đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, huyện Sóc Sơn sẽ được xây dựng thành đô thị vệ tinh ở phía Bắc thành phố.  Và tiềm năng khu vực này trở thành trung tâm công nghiệp của thủ đô Hà Nội khiến địa bàn Sóc Sơn thu hút được sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư bất động sản Hà Nội. Dưới thực trạng thị trường BĐS sẽ ngày một sôi động nhưng cũng lắm sự cạnh tranh, vậy bất động sản huyện Sóc Sơn sẽ phải có những thế mạnh nào để có thể thu hút khách hàng?

Hiện nay, xu hướng “đổ bộ” ra vùng ven mua đất xây nhà, hay các giao dịch mua bán căn hộ chung cư,…đã khiến bất động sản huyện Mê Linh, bất động sản huyện Đông Anh, và bất động sản huyện Sóc Sơn được đà tăng giá đáng kể. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông của huyện Sóc Sơn hiện nay cũng đang được ưu tiên phát triển với sự xuất hiện của nhiều tuyến đường mới được quy hoạch đồng bộ. Do có định hướng quy hoạch Sóc Sơn trở thành trung tâm công nghiệp của thành phố Hà Nội , nên các nhà đầu tư bất động sản cũng tranh nhau mua đủ các loại đất nơi đây (từ đất thổ cư, đất dự án cho đến đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp) trên địa bàn huyện Sóc Sơn với mục đích đầu cơ chờ quy hoạch để bán lại kiếm lời, khiến cho thị trường bất động sản huyện Sóc Sơn ngày càng trở nên sôi động hơn.

Các chuyên gia của Batdongsan.com.vn cũng đưa ra dự báo, trong tương lai không xa, huyện Sóc Sơn cũng sẽ mọc lên nhiều dự án căn hộ thương mại Sóc Sơn, các khu đô thị hiện đại,…. Hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo của vùng đất phía Bắc thành phố Hà Nội.

Liên hệ với Batdongsan.com.vn để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc hoạc các thông tin về dự án chung cư huyện Sóc Sơn cũng như thông tin về căn hộ chung cư ở những khu vực khác.
 
Chat