Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán đất tại Quận 1

Hiện có 54 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán đất ở Quận 1, Hồ Chí Minh tháng 12/2022?

Tham khảo giá mua bán đất ở Quận 1, Hồ Chí Minh có giá từ 209 triệu/m² - 1,505 triệu/m².

Các chi phí khi sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Quận 1, Hồ Chí Minh?

Các khoảng chi phí sang tên dử dụng đất tại Quận 1, Hồ Chí Minh: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất ở Quận 1, Hồ Chí Minh?

Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ mua, bán nhà đất tại Quận 1, Hồ Chí Minh được xác định như sau: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = Giá chuyển nhượng x Thuế suất 2%

Quy trình mua bán đất Quận 1, Hồ Chí Minh mới nhất hiện nay?

Quy trình mua bán đất tại Quận 1, Hồ Chí Minh: Đặt cọc -> Thanh toán và ký hợp đồng mua bán công chứng -> Nộp lại hồ sơ tại cơ quản công quyền -> Đóng các loại phí và thuế trước bạ -> Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất -> Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Quận 1 hay quận Nhất là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhà cao tầng đều tập trung tại quận này. Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi mặt. Về địa giới hành chính, quận 1 giáp danh với các khu vực, quận huyện sau:

• Phía Bắc giáp Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận và giáp Quận.
• Phía Đông giáp Quận 2.
• Phía Tây giáp Quận 5.
• Phía Nam giáp Quận 4

Vị trí của quận 1 được xem là một lợi thế so với các quận, huyện khác. Đây là khu vực đất cao, sở hữu những con đường huyết mạch và các khu du lịch nổi tiếng, cùng với đó là hàng loạt các di tích lịch sử lâu đời đã tạo cho quận 1 một địa thế có thể nói là không nơi đâu sánh bằng.

Những kinh nghiệm khi đầu tư nhà đất quận 1

Quận 1 là nơi có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, đời sống của người dân khá cao, là mỏ vàng cho các nhà đầu tư bất động sản khai thác. Nằm tại vị trí trung tâm Sài Gòn, các dự án nhà đất tại quận 1hầu như còn rất ít và giá lại tương đối cao. Tuy nhiên không vì thế mà phân khúc đất mất đi sức hút và tính cạnh tranh của mình.

Là một kênh đầu tư hấp dẫn, sinh lời cao cho các nhà đầu tư, tuy nhiên, khi muốn sở hữu một mảnh đất để đầu tư hoặc để ở, người mua cần bỏ túi một số kinh nghiệm sau đây:

Mua bất động sản có vị trí địa lý thuận lợi

Yếu tố vị trí, môi trường xã hội còn quan trọng hơn chính bất động sản của bạn. Vị trí có thuận tiện cho việc đi lại không? Giao thông có dễ dàng không? Các dịch vụ có thuận tiện không? Khí hậu trong lành hay ô nhiễm?…là những yếu tố bạn cần quan tâm. Mua một ngôi nhà xấu có vị trí thuận lợi vẫn tốt hơn một ngôi nhà đẹp có vị trí không thuận lợi vì nhà xấu thì vẫn sửa sang được theo ý muốn của mình. Nếu bạn có khả năng tài chính thì nên mua bất động sản có diện tích rộng vì nó hứa hẹn mức lợi nhuận cao hơn rất nhiều.

Nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia tư vấn

Những chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro, rắc rối với những người mua bán nhà và giúp cho quy trình mua bán diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Vì vậy ngay từ bây giờ, hãy tìm kiếm cho mình những chuyên gia giỏi, đáng tin cậy để tư vấn cho bạn về những vấn đề sau:

Chuyên viên tư vấn bất sản chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm mua được những bất động sản phù hợp yêu cầu và khả năng tài chính. Đó là những người nhiệt tình, nắm vững thông tin về thị trường nhà đất, khu dân cư và đặc điểm vùng miền. Bạn cũng nên tìm đến những chuyên viên là đại diện của chủ sở hữu bất động sản.

Nhân viên bất động sản tài năng là đối tượng bạn cần hợp tác lâu dài để giúp bạn bán những bất động sản đang có với giá hời. Đó là những người có kiến thức về thị trường, kỹ năng thương lượng với khách hàng, có chiến lược đặt giá, khả năng tính thuế và khả năng nâng cấp bất động sản để bán được mức giá cao hơn bình thường.

Mua bán đất giá rẻ tại Quận 1 ở đâu?

Để có thể yên tâm đầu tư vào phân khúc bất động sản đất thổ cư tại quận 1, hãy tham khảo thông tin trên Batdongsan.com. Đây là kênh thông tin bất động sản uy tín hàng đầu cả nước với hàng nghìn tin rao vặt mỗi ngày. Batdongsan.com.vn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin về giá đất Quận 1 đơn giản và chính xác nhất.

Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất quận 1 nổi bật sau:

 
Chat