Có 4.650 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Thành phố Thủ Đức Giá Rẻ T12/2023

Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Xem lịch sử giá
Hiện có 83 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Thành phố Thủ Đức Giá Rẻ T12/2023

Lịch sử giá cho thuê nhà riêng tại thành phố Thủ Đức

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để thuê nhà riêng tại thành phố Thủ Đức ?

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê nhà ở Thành phố Thủ Đức tháng 12/2023?

Tham khảo giá thuê nhà đất Thành phố Thủ Đức: từ 3 triệu/tháng - 286 triệu/tháng.

Hợp đồng thuê nhà Thành phố Thủ Đức có cần công chứng không?

Hợp đồng cho thuê nhà ở Thành phố Thủ Đức phải được lập thành văn bản nhưng không bắt buộc phải công chứng, chứng thực, trừ trường hợp có yêu cầu từ các bên của hợp đồng.

Hợp đồng đặt cọc thuê nhà Thành phố Thủ Đức cần lưu ý gì?

Hợp đồng đặt cọc thuê nhà Thành phố Thủ Đức cần lưu ý: Xác minh chủ nhà, Thỏa thuận tiền thuê nhà và tiền cọc; Các chi phí phát sinh khi sử dụng nhà đất Thành phố Thủ Đức; Thời gian chấm dứt hợp đồng; Các thiết bị gia dụng được sử dụng.

 

Thông tin cho thuê nhà riêng Thủ Đức

Khoảng giá tham khảo

3 - 286 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

39 - 4.118 m²

Khu vực cho thuê nhiều, phổ biến

Hiệp Bình Phước, Hiệp Bình Chánh, Bình Chiểu, Linh Chiểu, Linh Đông

Số lượng

83 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

28-11-2023, 22:43

Thông tin chung về thành phố Thủ Đức

Thành phố Thủ Đức ở đâu?
Thành phố Thủ Đức được thành lập cuối năm 2020, sáp nhập từ 3 quận cũ là quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Thành phố Thủ Đức nằm ngay cửa ngõ phía đông của TP.HCM, vị trí trọng điểm trong vùng kinh tế phía Nam. 
Vị trí địa lý:
- Phía Đông giáp với thành phố Biên Hòa, huyện Long Thành và tỉnh Đồng Nai qua ranh giới sông Đồng Nai
- Phía Tây giáp với quận 12, quận Bình Thạnh, quận 1 và quận 4 qua ranh giới sông Sài Gòn
- Phía Nam giáp với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (qua sông Đồng Nai) và quận 7 (qua sông Sài Gòn)
- Phía Bắc giáp với các thành phố Thuận An, Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Diện tích và dân số thành phố Thủ Đức
Thành phố Thủ Đức được thành lập trên cơ sở sáp nhập quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức với các thông số về diện tích và dân số như sau: quạn 2 với diện tích 49,79 km2, dân số 171.311 người; quận 9 với diện tích 113,97 km2, dân số 310.107 người và quận Thủ Đức cũ với diện tích 47,80 km2, dân số 532.377. Tổng quy mô dân số 1.013.795 người (Thống kê năm 2019)

Thành phố Thủ Đức có bao nhiêu phường?
Thành phố Thủ Đức có 34 phường, gồm: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Hiệp Phú, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tam Bình, Tam Phú, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Trường Thạnh, Trường Thọ.

Hạ tầng giao thông thành phố Thủ Đức
Thành phố Thủ Đức là đầu mối của các tuyến giao thông huyết mạch giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ như: Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13 và Đại lộ Phạm Văn Đồng – Quốc lộ 1K. Ngoài ra, tuyến đường sắt đô thị Bến Thành – Suối Tiên chạy dọc theo Xa lộ Hà Nội cũng tạo nên mạng lưới giao thông thuận lợi tại đây.
Về giao thông đường thủy: các tuyến giao thông trên sông Sài Gòn và sông Đồng Nai được đầu tư phát triển phục vụ cho nhu cầu giao thương giữa TP.HCM và các khu vực lân cận.

3 thế mạnh của thành phố Thủ Đức
Thành phố Thủ Đức sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội cho toàn TP.HCM. Có thể kể đến 3 điểm nổi trội như:

- Vị trí đắc địa cùng hạ tầng giao thông phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối giao thông, tăng cường phát triển kinh tế với các khu vực lân cận. Các công trình giao thông trọng điểm, là xương sống của nền kinh tế như:
- Hệ sinh thái khởi nghiệp hình thành và phát triển mạnh mẽ, thu hút sự tham gia từ các quỹ đầu tư trong và ngoài nước. Quy hoạch phát triển khu công nghệ cao quận 9 và làng Đại học Quốc gia Thủ Đức góp phần thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo cho thành phố Thủ Đức trong tương lai.
- Các phân khu chức năng hiện hữu tạo nên bộ mặt hiện đại cho khu vực như khu đô thị Thủ Thiêm, Trung tâm thể thao và sức khỏe Rạch Chiếc, trung tâm công nghệ cao Sài Gòn, Trung tâm công nghệ giáo dục (Đại học Quốc gia TP HCM); Khu công nghệ sinh thái Tam Đa, Khu đô thị tương lai Trường Thọ.
Với những ưu điểm nổi trội kể trên, đây sẽ là lợi thế cạnh tranh có thể giúp khu Đông – TP. Thủ Đức trở nên khác biệt với các đô thị trong vùng.

Thừa hưởng tiện ích nổi trội khi thuê nhà Thủ Đức

Khi mua nhà, thuê nhà ở bất kỳ khu vực nào thì cư dân cũng sẽ quan tâm đến các tiện ích sẵn có trong khu vực để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống, học tập, làm việc và sinh hoạt vui chơi giải trí. Khi thuê nhà Thủ Đức, cư dân sẽ được thừa hưởng các dịch vụ tiện ích hiện hữu vô cùng phong phú:

- Về giáo dục: Thành phố Thủ Đức sở hữu hệ thống giáo dục xuyên suốt từ các cấp mầm non đến các trường đại học, cao đẳng, nghề. Về bậc đại học, thành phố Thủ Đức hội tụ đông đảo các trường đại học lớn như Đại học Quốc gia TP. HCM, ĐH Ngân hàng, ĐH Luật, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Nông Lâm, ĐH An ninh Nhân dân. Ngoài ra là các trung tâm đào tạo ngoại ngữ, trung tâm gia sư, luyện thi, đào tạo năng khiếu, dạy nghề. 
- Y tế, khám chữa bệnh tại thành phố Thủ Đức: Các bệnh viện và phòng khám tại thành phố Thủ Đức rất đa dạng, gồm Bệnh viện Thành phố Thủ Đức;  bệnh viện đa khoa Tâm Anh; Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức; Bệnh viện đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ, Trung tâm y tế Quận Thủ Đức và nhiều phòng khám đa khoa để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân trong và ngoài khu vực. 
- Vui chơi giải trí: Các địa điểm tham quan du lịch, vui chơi của quận Thủ Đức như: Chùa Huê Nghiêm, Chùa Vạn Phúc, Giga Mall Thủ Đức, Vườn Cò Thủ Đức, Vườn hoa hướng dương KĐT Vạn Phúc Thủ Đức,...
- Mua sắm: Hệ thống các trung tâm thương mại, khu mua sắm, chợ dân sinh trong thành phố Thủ Đức có thể kể đến như Vincom Plaza Lê Văn Việt, trung tâm mua sắm thời trang Thủ Đức Square, trung tâm thương mại Thủ Đức, Vincom Thủ Đức,...

Thị trường cho thuê nhà riêng/nhà nguyên căn thành phố Thủ Đức

Là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển, quận Thủ Đức trong những năm gần đây đã thực sự thay đổi diện mạo nhờ được đầu tư hàng loạt các công trình trọng điểm. Yếu tố hạ tầng giao thông xuyên suốt là lợi thế khiến khách hàng và giới đầu tư đổ về tìm mua bất động sản Thủ Đức. Bên cạnh sự phát triển đô thị ngày càng mạnh mẽ, hiện nay quận Thủ Đức đang thu hút lượng lớn cư dân tới sinh sống, làm việc và học tập vì thế thị trường cho thuê nhà riêng/nhà nguyên căn thành phố Thủ Đức không ngừng gia tăng. 

Người lao động tại các công ty, khu công nghiệp ở thành phố Thủ Đức chiếm số lượng đông đảo, hơn nữa khu vực này tập trung hệ thống nhiều trường đại học như đại học Nhân Văn, Khoa học Tự Nhiên, Kinh tế -Luật, Nông Lâm, Ngân Hàng, Sư Phạm Kỹ Thuật,...nên có thể nói phân khúc cho thuê nhà nguyên căn giá 2tr thành phố Thủ Đức, nhà nguyên căn Thủ Đức 3 triệu được quan tâm nhất. Mức giá thuê rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn người lao động thu nhập thấp và nhóm sinh viên. 

Giá thuê nhà riêng/nhà nguyên căn Thủ Đức

- Thuê nhà Thủ Đức dưới 5 triệu: Đây là phân khúc được nhiều người quan tâm nhất vì mức giá phù hợp với người đi làm, nhóm sinh viên, học sinh, gia đình trẻ. Gợi ý khu vực có nguồn cung nhà cho thuê đa dạng ở các mức giá gồm cho thuê nhà nguyên căn Hiệp Bình Chánh Thủ Đức, thuê nhà nguyên căn Linh Trung Thủ Đức hay khu vực Võ Văn Ngân, Đặng Văn Bi...  
- Thuê nhà Thủ Đức dưới 10 triệu VNĐ: Ở phân khúc này, người thuê có rất nhiều sự lựa chọn với các căn nhà nguyên căn diện tích dao động dưới 100m2, nằm ở trong các ngõ nhỏ, nhà hẻm ngõ Thủ Đức. 
- Thuê nhà riêng Thủ Đức từ 10 triệu VNĐ - 50 triệu VNĐ: Ở phân khúc này đa phần người thuê với mục đích kinh doanh dịch vụ, thương mại với các căn nhà trung tâm, nằm ở các tuyến phố đông đúc, sầm uất để thuận tiện phát triển kinh doanh. Bên cạnh đó là những căn nhà cao cấp, thiết kế hiện đại, sang trọng dành cho người nước ngoài, người có thu nhập cao thuê để sinh sống. 
- Thuê nhà riêng Thủ Đức trên 50 triệu VNĐ: Phân khúc này là những căn nhà nguyên căn tọa lạc tại các tuyến đường huyết mạch, các mặt tiền ở ngã ba, ngã tư đem lại hiệu quả kinh doanh, quảng cáo cao. 

Các phân khúc cho thuê nhà riêng thành phố Thủ Đức được quan tâm nhiều nhất:

Những lưu ý khi thuê nhà nguyên căn thành phố Thủ Đức

Khi tìm thuê nhà nguyên căn thành phố Thủ Đức, bạn cần nắm được một số lưu ý sau đây: 

 • Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin chủ cho thuê để tránh được một số rủi ro không đáng có
 • Hãy đọc kỹ hợp đồng thuê nhà, thảo luận về các điều khoản để đi đến thống nhất
 • Hãy kiểm tra điều kiện sinh hoạt của căn nhà cho thuê
 • Hãy xem xét kỹ môi trường sống xung quanh ngôi nhà thuê

Thuê nhà thành phố Thủ Đức giá tốt trên Batdongsan.com.vn

Để tìm được nhà nguyên căn cho thuê thành phố Thủ Đức giá rẻ và phù hợp nhất, hãy tham khảo các thông tin được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất trên trang web Batdongsan.com.vn.

Batdongsan.com.vn có lượng tin rao lớn và cập nhật liên tục mỗi ngày về thị trường cho thuê nhà riêng, nhà nguyên căn Thủ Đức. Với bộ lọc chi tiết theo khoảng giá, khu vực, diện tích, hướng nhà,... Khách hàng dễ dàng tìm thấy bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, lượng tin đăng từ chính chủ lớn cũng giúp người thuê dễ dàng tìm kiếm nhà mà không phải qua trung gian, môi giới. 

Chúc bạn nhanh chóng tìm - cho thuê nhà Thủ Đức ưng ý. 

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!