Mua bán đất tại Quận 5

Hiện có 20 bất động sản.
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất tại Quận 5

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán đất ở Quận 5 tháng 4/2024?

Tham khảo giá mua bán đất ở Quận 5 có giá từ 49 triệu/m² - 495 triệu/m².

Các chi phí khi sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Quận 5?

Các khoảng chi phí sang tên sử dụng đất tại Quận 5: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất ở Quận 5?

Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ mua, bán nhà đất tại Quận 5 được xác định như sau: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = Giá chuyển nhượng x Thuế suất 2%

Quy trình mua bán đất Quận 5 mới nhất hiện nay?

Quy trình mua bán đất tại Quận 5: Đặt cọc -> Thanh toán và ký hợp đồng mua bán công chứng -> Nộp lại hồ sơ tại cơ quản công quyền -> Đóng các loại phí và thuế trước bạ -> Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất -> Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Thông tin mua bán đất Quận 5

Diện tích phổ biến

60 - 1.196 m²

Khu vực có nhiều đất mua bán

Phường 1, Phường 4, Phường 12, Phường 15, Phường 2

Số lượng

20 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

16-04-2024, 08:03

Quận 5 là một trong những khu vực trung tâm thành phố, quận 5 có lịch sử hình thành và phát triển hơn 300 năm gắn liền với sự phát triển của thành phố hoa lệ Sài Gòn. Về địa giới, quận 5 có vị trí địa lý cụ thể như sau:

 • Phía Tây Bắc giáp Quận 10 và Quận 11
 • Phía Đông giáp Quận 1
 • Phía Nam giáp kênh Tàu Hủ
 • Phía Tây giáp với Quận 6

Quận 5 hội tụ đầy đủ các yếu tố về điều kiện tự nhiên và xã hội để phát triển kinh tế mạnh mẽ. Chính vì vậy, thị trường bất động sản nhà đất quận 5 luôn ở trong tình trạng "cầu thừa cung thiếu".

Lưu ý về pháp lý khi đầu tư mua bán đất tại quận 5

Nhà đất là một tài sản có giá trị lớnđối với cuộc đời của mỗi người, do đó khi có ý định đầu tư hay mua bán bất kỳ loại tài sản nhà đất nào thì tính pháp lý là yếu tố đầu tiên mà bạn cần lưu tâm đến. Khi mua đất quận 5, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

- Khi xem đất, bạn nên yêu cầu chủ đất cho xem sổ đỏ riêng và sổ đỏ đưa ra phải là bản gốc tuyệt đối.

- Đến giai đoạn đặt cọc, bạn hãy yêu cầu photo sổ đỏ riêng này, đóng dấu công chứng sao y bản chính

- Đến ngày làm hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, bạn nhớ phải yêu cầu bên bán cho bạn lăn tay với điều kiện có luật sư và những người khác làm chứng. Sau đó, bạn cầm thêm một bản hợp đồng khác mang về. Sau khi có trong tay bản hợp đồng đã được công chứng, bạn mới đưa tiền.

Tìm kiếm đất giá rẻ tại quận 5 ở đâu?

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin nhà đất uy tín, luôn cập nhật thông tin mua bán và cho thuê nhà đất một cách thường xuyên và chính xác nhất. Người bán có thể đăng tin một cách nhanh chóng, dễ dàng còn người mua có thể liên hệ trực tiếp với người chủ để thương lượng về giá cả mà không cần phải quan trung gian hay bất kỳ nhà môi giới nào.

Với hàng nghìn tin rao bán bất động sản được đăng tải mỗi ngày, người mua sẽ được tiếp cận với nhiều nguồn tin giá đất Quận 5 chính xác, từ đó có thể cân nhắc, so sánh để tìm ra lô đất quận 5 giá rẻ, phù hợp nhu cầu. Quan trọng hơn, khi đến với Batdongsan.com.vn, người mua sẽ không cần mất thời gian trong việc đi lại tìm kiếm khu nhà đất ưng ý, Batdongsan.com.vn sẽ giúp các bạn nắm bắt nhanh hơn các cơ hộ đầu tư sinh lời trong các dự án nhà đất tại quận 5 nói riêng và các khu vực khác trên toàn quốc nói chung.

Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất quận 5 nổi bật sau:

 
Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!