Có 39.106 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán đất tại Khánh Hòa

Hiện có 1.407 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất tại Khánh Hòa

Các câu hỏi thường gặp

Giá đất ở Khánh Hòa tháng 12/2023?

Giá đất ở Khánh Hòa có giá từ  1 triệu/m² - 356 triệu/m².

Các chi phí khi sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Khánh Hòa?

Các khoảng chi phí sang tên sử dụng đất tại Khánh Hòa: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất ở Khánh Hòa?

Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ mua, bán nhà đất tại Khánh Hòa được xác định như sau: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = Giá chuyển nhượng x Thuế suất 2%

Quy trình mua bán đất Khánh Hòa mới nhất hiện nay?

Quy trình mua bán đất tại Khánh Hòa: Đặt cọc => Thanh toán và ký hợp đồng mua bán công chứng => Nộp lại hồ sơ tại cơ quản công quyền => Đóng các loại phí và thuế trước bạ => Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất => Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Tham khảo giá bán đất Khánh Hòa

Khu vực có nhiều đất mua bán

Nha Trang, Diên Khánh, Ninh Hòa, Cam Ranh, Vạn Ninh

Nha Trang

7 - 356 triệu/m²

Cam Ranh

2 - 42 triệu/m²

Vạn Ninh

2 - 60 triệu/m²

Ninh Hòa

1 - 38 triệu/m²

Diên Khánh

1 - 33 triệu/m²

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

28-11-2023, 21:19

Bán đất Khánh Hòa giá rẻ trên Batdongsan.com.vn

Khánh Hòa là một trong những địa phương có lượng quan tâm đất nền và đất thổ cư tăng cao nhất cả nước. Cùng Batdongsan.com.vn cập nhật thêm nhiều thông tin chi tiết về bán đất Khánh hòa

Thị trường bán đất Khánh Hòa 2022

Sau thời gian chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid – 19, ngành du lịch cả nước nói chung và Khánh Hòa nói riêng đã có những khởi sắc nhất định. Các chính sách kích cầu du lịch nội địa và khôi phục các đường bay quốc tế đã và đang là đòn bẩy kích thích thị trường bất động sản tại đây. 

Từ đầu năm nay, nhu cầu tìm kiếm bất động sản trên toàn tỉnh tăng 37% so với thời kỳ trước Covid-19 (quý 1/2019), và tăng 25% so với quý 1/2021. Riêng phân khúc đất nền có nhu cầu tìm kiếm tăng đến 72%. Nhiều khu vực đã xảy ra tình trạng cầu vượt cung, giá đất nền rao bán cũng tăng lên rõ rệt so với trung bình cả năm 2021.

Điểm sáng của thị trường bán đất Khánh Hòa là các sản phẩm phân lô, bán nền tại các huyện, thị xã vùng ven TP. Nha Trang. Trong năm nay, có tới hàng trăm khu đất phân lô, bán nền được rao bán trên thị trường với mức giá bình quân từ 300 triệu – 1 tỷ đồng/lô. Tuy vậy, người đầu tư cần phải cảnh giác để tránh rơi vào bẫy sốt đất ảo. 

Các phân khúc bán đất và khoảng giá bán đất Khánh Hòa

Bán đất nền dự án Khánh Hòa

Đất nền vẫn luôn là kênh đầu tư sinh lời tốt. Tuy nhiên, để không mắc bẫy cò thổi giá đất, người mua nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định giao dịch. Hiện tại, đất nền trong trung tâm thành phố đang được chào bán với mức giá lên tới 300 – 500 triệu đồng/m2. Đất nền tại các khu đô thị Lê Hồng Phong, An Bình Tân, Bắc Vĩnh Hải… đều cán mốc từ 35 triệu đồng/m2 trở lên. 

Với mức tài chính trên dưới 1 tỷ đồng, người đầu tư có thể mua các lô đất nền nằm tại các xã gần quốc lộ 1A như Suối Tân, Suối Cát, Cam Hòa, Cam Hải Tây hoặc đất gần khu công nghiệp Suối Dầu, Trảng É. Với tầm tài chính từ 1 – 3 tỷ đồng, hãy cân nhắc đất phân lô quanh khu vực đầm Thủy Triều. Tài chính trên 3 tỷ có thể lựa chọn những mảnh đất vị trí đẹp đón đầu quy hoạch dự án của Vingroup.

Bán đất thổ cư tại Khánh Hòa

Từ đầu năm 2022, việc mua bán đất thổ cư tại Khánh Hòa diễn ra vô cùng sôi động. Đất thổ cư Khánh Hòa luôn trong tình trạng khan hiếm vì nhu cầu của người đầu tư không bao giờ giảm, đặc biệt tại các khu vực quanh dự án. 

Nếu mặt bằng đất thổ cư tại khu vực trung tâm TP. Nha Trang có mức giá rất cao thì tại các khu vực ven thành phố và nông thôn lại có mức giá khá mềm. Khảo sát tin đăng trên Batdongsan.com.vn cho thấy, ở khu vực ven trục đường chính và ven đầm Thủy Triều, đất thổ cư giao động từ 18 đến hơn 40 triệu đồng/m2. Trong khi đó, đất cây lâu năm phù hợp lên thổ cư giao động mức từ 5 - 7 triệu đồng/m2.

Kinh nghiệm mua bán đất Khánh Hòa giá tốt

Theo các chuyên gia của Batdongsan.com.vn, việc đầu tư đất nền, đất thổ cư có thể đem lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, người đầu tư cần tìm hiểu kỹ thông tin, quy hoạch, giá bán. Không nên đầu tư các khu vực bị đẩy giá quá cao nếu không chắc chắn. Nếu có thể, hãy tìm đến các kênh môi giới bất động sản uy tín để chọn được mảnh đất tiềm năng mà không sợ rủi ro. 

Mua bán đất Khánh Hòa giá rẻ trên Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là website mua bán nhà đất uy tín giá rẻ tại Khánh Hòa. Các thông tin đăng mua bán nhà đất tại Khánh Hòa được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột.

Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng nguồn thông tin chính xác, nhanh chóng về thị trường bất động sản Khánh Hòa. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Batdongsan.com.vn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về bán đất giá rẻ tại Khánh Hòa.

 

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!