Thuê Nhà Mặt Tiền Huyện Nhà Bè T9/2023

Hiện có 35 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Thuê Nhà Mặt Tiền Huyện Nhà Bè T9/2023

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê nhà mặt tiền/ mặt phố ở Huyện Nhà Bè tháng 9/2023?

Tham khảo giá thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Huyện Nhà Bè: từ 15 triệu/tháng - 99 triệu/tháng.

Hợp đồng thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Huyện Nhà Bè có cần công chứng không?

Hợp đồng cho thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Huyện Nhà Bè phải được lập thành văn bản nhưng không bắt buộc phải công chứng, chứng thực, trừ trường hợp có yêu cầu từ các bên của hợp đồng.

Cách đăng ký tạm trú cho người thuê nhà mặt tiền/ mặt phố ở Huyện Nhà Bè?

Người đăng ký tạm trú khi thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Huyện Nhà Bè cần chuẩn bị hồ sơ (tờ khai thay đổi thông tin cư trú và giấy chứng minh chỗ ở hợp pháp). Sau đó, đến nộp tại đến nộp tại Công an xã, phường, thị trấn nơi dự kiến tạm trú.

 

Thông tin cho thuê nhà mặt phố Nhà Bè

Khoảng giá tham khảo

15 - 99 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

80 - 540 m²

Khu vực cho thuê nhiều, phổ biến

Phước Kiển, Phú Xuân, Hiệp Phước, Long Thới, Nhà Bè

Số lượng

35 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm nay

Thị trường cho thuê nhà mặt tiền huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè nằm rất gần trung tâm thành phố và thuộc chiến lược phát triển thành phố về phía Nam nên có sức hút lớn. Giá bất động sản huyện Nhà Bè còn tương đối mềm so với các Quận khác của thành phố chính là một trong những ưu thế lớn nhất để thúc đẩy bất động sản khu vực này ngày càng phát triển. 

Trong đó, phân khúc cho thuê nhà nguyên căn mặt tiền huyện Nhà Bè cũng đón nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng, dẫn đến nguồn cung không đáp ứng nổi cầu và biến đây trở thành thị trường tiềm năng để sinh lời. Giá cho thuê nhà mặt tiền Nhà Bè chênh lệch nhau tùy thuộc vào vị trí và diện tích. Ở những vị trí gần chợ, trường học, cơ quan hành chính tài chính giá thuê thường cao hơn, cụ thể như trên các tuyến đường Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ...

Tìm thuê nhà mặt tiền huyện Nhà Bè trên kênh thông tin batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín về thị trường bán và cho thuê bất động sản, tại đây bạn sẽ tìm thấy những tin tức cho thuê nhà mặt tiền huyện Nhà Bè chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng với chính chủ hoặc thông qua môi giới để tìm được căn nhà thuê ưng ý.

Trên trang batdongsan.com.vn có chức năng lọc và tìm kiếm bất động sản chi tiết theo nhu cầu của khách hàng như chọn khoảng giá, diện tích, đường phố, phường...Qua đó, người mua có thể tiết kiệm thời gian và khoanh vùng cụ thể loại bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Những lưu ý khi thuê nhà mặt tiền huyện Nhà Bè

Để tìm được căn nhà mặt tiền cho thuê ưng ý nhất hãy tham khảo gợi ý một số kinh nghiệm hữu ích sau đây:

  • Lựa chọn vị trí phù hợp: việc xem xét, đánh giá vị trí của căn nhà phố trước khi quyết định thuê là vô cùng cần thiết. Bạn nên chú ý đến các yếu tố quan trọng như hướng căn nhà, diện tích... có phù hợp với mục đích kinh doanh hay không, hệ thống điện, nước, internet...
  • Không nên vội vàng: Hãy tìm hiểu thật nhiều thông tin cho thuê nhà mặt phố huyện Nhà Bè trên trang Batdongsan.com.vn để so sánh về mức giá, về những ưu nhược điểm của các căn nhà, từ đó đưa ra quyết định thuê đúng đắn nhất.
  • Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê: bạn hãy xem xét thật kỹ hợp đồng cho thuê về các điều khoản, thỏa thuận cũng như chi phí đặt cọc, chi phí thuê và các khoản phát sinh khác. Ngoài ra, hãy thỏa thuận về cam kết không tăng giá thuê trong một thời gian nhất định để tránh trường hợp chủ nhà đòi tăng giá thuê nhiều lần.

Hiện nay có nhiều kênh thông tin về bất động sản chưa được kiểm chứng, vì vậy để đảm bảo tính chính xác, khách hàng có thể truy cập Batdongsan.com.vn để tìm kiếm tin tức cho thuê mặt tiền huyện Nhà Bè với nhiều khu vực nổi bật như:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!