Có 3.402 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho thuê nhà mặt tiền Thành phố Thủ Đức

Hiện có 183 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho thuê nhà mặt tiền Thành phố Thủ Đức

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê nhà mặt tiền/ mặt phố ở Thành phố Thủ Đức tháng 4/2023?

Tham khảo giá thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Thành phố Thủ Đức: từ 7 triệu/tháng - 230 triệu/tháng.

Hợp đồng thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Thành phố Thủ Đức có cần công chứng không?

Hợp đồng cho thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Thành phố Thủ Đức phải được lập thành văn bản nhưng không bắt buộc phải công chứng, chứng thực, trừ trường hợp có yêu cầu từ các bên của hợp đồng.

Cách đăng ký tạm trú cho người thuê nhà mặt tiền/ mặt phố ở Thành phố Thủ Đức?

Người đăng ký tạm trú khi thuê nhà mặt tiền/ mặt phố Thành phố Thủ Đức cần chuẩn bị hồ sơ (tờ khai thay đổi thông tin cư trú và giấy chứng minh chỗ ở hợp pháp). Sau đó, đến nộp tại đến nộp tại Công an xã, phường, thị trấn nơi dự kiến tạm trú.

 

Thông tin cho thuê nhà mặt phố Thủ Đức

Khoảng giá tham khảo

7 - 230 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

27 - 651 m²

Khu vực cho thuê nhiều, phổ biến

Hiệp Bình Phước, Bình Thọ, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây

Số lượng

183 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm nay

Thị trường cho thuê nhà mặt tiền quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức sở hữu vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía đông bắc TP.HCM. Nơi đây tập trung đông dân cư với rất nhiều khu công nghiệp lớn cũng như hệ thống các trường đại học và trung học chuyên nghiệp của TP.HCM. Theo đó, tốc độ đô thị hóa của khu vực này được đánh giá rất nhanh và mạnh mẽ. 

Thị trường bất động sản quận Thủ Đức cũng sôi động một phần nhờ không gian sống ở khu vực này thoáng đãng, kinh tế phát triển mọi mặt, đa dạng ngành nghề. Phân khúc cho thuê nhà nguyên căn mặt tiền quận Thủ Đức vì thế cũng luôn sôi động, nhu cầu thuê lớn nên nguồn cung không đủ đáp ứng.

Khách hàng tìm thuê nhà mặt tiền chủ yếu phục vụ mục đích buôn bán, kinh doanh dịch vụ hoặc mở văn phòng công ty. Mức giá thuê càng cao ở những khu vực gần chợ, trường học, cơ quan hành chính và tài chính. Giá cho thuê nhà nguyên căn mặt tiền quận Tân Phú phụ thuộc vào vị trí và diện tích. Cụ thể ở các tuyến đường như đường Nguyễn Thị Nhung, Phạm Văn Đồng, Võ Văn Ngân...giá thuê ở đây cũng nhỉnh hơn so với các khu vực khác của quận.

Tìm thuê nhà mặt tiền quận Thủ Đức trên kênh thông tin batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín về thị trường bán và cho thuê bất động sản, tại đây bạn sẽ tìm thấy những tin tức cho thuê nhà mặt tiền quận Thủ Đức chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng với chính chủ hoặc thông qua môi giới để tìm được căn nhà thuê ưng ý.

Trên trang batdongsan.com.vn có chức năng lọc và tìm kiếm bất động sản chi tiết theo nhu cầu của khách hàng như chọn khoảng giá, diện tích, đường phố, phường...Qua đó, người mua có thể tiết kiệm thời gian và khoanh vùng cụ thể loại bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Những lưu ý khi thuê nhà mặt tiền quận Tân Phú

Để tìm được căn nhà mặt tiền cho thuê ưng ý nhất hãy tham khảo gợi ý một số kinh nghiệm hữu ích sau đây:

  • Lựa chọn vị trí phù hợp: việc xem xét, đánh giá vị trí của căn nhà phố trước khi quyết định thuê là vô cùng cần thiết. Bạn nên chú ý đến các yếu tố quan trọng như hướng căn nhà, diện tích và mặt bằng có phù hợp với mục đích kinh doanh hay không, hệ thống điện, nước, internet...
  • Không nên vội vàng: Hãy tìm hiểu thật nhiều thông tin cho thuê nhà mặt phố quận Thủ Đức trên trang Batdongsan.com.vn để so sánh về mức giá, về những ưu nhược điểm của các căn nhà, từ đó đưa ra quyết định thuê đúng đắn nhất.
  • Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê: bạn hãy xem xét thật kỹ hợp đồng cho thuê về các điều khoản, thỏa thuận cũng như chi phí đặt cọc, chi phí thuê và các khoản phát sinh khác. Ngoài ra, hãy thỏa thuận về cam kết không tăng giá thuê trong một thời gian nhất định để tránh trường hợp chủ nhà đòi tăng giá thuê nhiều lần.

Hiện nay có nhiều kênh thông tin về bất động sản chưa được kiểm chứng, vì vậy để đảm bảo tính chính xác, khách hàng có thể truy cập Batdongsan.com.vn để tìm kiếm tin tức cho thuê mặt tiền quận Thủ Đức với nhiều khu vực nổi bật như:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!