Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 1.262 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán đất tại Quận Tân Bình

Hiện có 126 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán đất ở Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh tháng 12/2022?

Tham khảo giá mua bán đất ở Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh có giá từ 46 triệu/m² - 385 triệu/m².

Các chi phí khi sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh?

Các khoảng chi phí sang tên dử dụng đất tại Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất ở Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh?

Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ mua, bán nhà đất tại Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh được xác định như sau: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = Giá chuyển nhượng x Thuế suất 2%

Quy trình mua bán đất Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh mới nhất hiện nay?

Quy trình mua bán đất tại Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh: Đặt cọc -> Thanh toán và ký hợp đồng mua bán công chứng -> Nộp lại hồ sơ tại cơ quản công quyền -> Đóng các loại phí và thuế trước bạ -> Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất -> Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Tìm mua bán đất Tân Bình giá rẻ ở đâu?

Tham khảo ngay các thông tin giá đất quận Tân Bình tại Batdongsan.com.vn ngay hôm nay để sở hữu cho mình những tài sản nhà đất quận Tân Bình hợp lý về giá cả, minh bạch về pháp lý. Batdongsan.com.vn tự hào là kênh thông tin nhà đất uy tín, kết nối người bán và người mua lại gần nhau hơn. Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất giá rẻ Tân Bình nổi bật sau:

Lợi thế vị trí cận trung tâm của quận Tân Bình

Tân Bình là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Tân Bình có địa lý bằng phẳng, cao trung bình là 4 - 5 m, cao nhất là khu sân bay khoảng 8 - 9 m, trên địa bàn còn có kênh rạch và còn đất nông nghiệp. Địa giới quận Tân Bình tiếp giáp với các khu vực, quận huyện sau:

- Phía Bắc giáp quận Gò Vấp và quận 12
- Phía Tây giáp quận Tân Phú, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ
- Phía Đông giáp quận Phú Nhuận, quận 3 và quận 10
- Phía Nam giáp quận 11.

Trong bối cảnh quỹ đất vùng lõi trung tâm đang ngày càng khan hiếm, thủ tục pháp lý trở nên chặt chẽ, khó khăn thì việc đầu tư bất động sản nhà đất vào những khu vực ngoại ô thành phố như quận Tân Bình đang là một xu hướng đúng đắn cho các nhà đầu tư. Cũng chính vì lý do này, cộng với điều kiện tự nhiên thuận lợi, quỹ đất rộng lớn đã thúc đẩy thị trường bất động sản Tân Bình phát triển.

Khi nghiệm mua bán đất tại quận Tân Bình

Tân Bình hiện đang là một trong những quận có nền kinh tế mạnh, phát triển hàng đầu trong khu vực. Việc đầu tư bất động sản tại đây mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng như cũng ẩn chứa không ít rủi ro. Sau đây là một số kinh nghiệm mua đất quận Tân Bình mà Batdongsan.com.vn muốn chia sẻ với những ai đang có mong muốn đầu tư vào thị trường bất động sản này:

Tìm hiểu kỹ thông tin chủ đầu tư

Chủ đầu tư là người chịu trách nhiệm toàn bộ của dự án, từ việc xây dựng đến các vấn đề xin giấy phép, cấp phép xây dựng. Một nhà đầu tư tốt, uy tín là một nhà đầu tư có tiểu sử tốt, năng lực tài chính vững vàng được thể hiện trên các báo cáo tài chính qua các năm.

Giao dịch mua bán nhà đất với giấy tờ rõ ràng

Để quá trình mua bán nhà đất diễn ra thuận lợi và đảm bảo an toàn cho tài sản nhà đất của bạn thì vấn đề pháp lý phải được ưu tiên hàng đầu. Những giấy tờ cần thiết để chứng minh tính minh bạch của dự án bao gồm: đồ án quy hoạch, bản vẽ thiết kế xây dựng, thủ tục pháp lý, các giấy phép xây dựng từ Sở Xây dựng và Sở Tài nguyên Môi trường.

Không nên mua đất chung sổ

Nếu mua đất chung sổ thì tương lai bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề khó lường khi xảy ra tranh chấp như: không tách được sổ, có người không chịu thỏa thuận chia đất.

Lưu ý về tiến độ thanh toán tiền

Khi ký hợp đồng, bạn phải xem xét kỹ các văn bản, giấy tờ, hồ sơ liên quan bởi “đồng tiền đi liền khúc ruột”. Sẽ rất rắc rối nếu bạn ký hợp đồng mà gặp phải dự án đất không sạch.

 
Chat