Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà mặt tiền Quận 8

Hiện có 36 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Thị trường bất động sản quận 8

Quận 8 mới chỉ được xuất hiện cách đây nửa thế kỷ, nhưng mảnh đất này đã có lịch sử hơn 300 năm cùng với lịch sử vùng đất Gia Định. Trước kia quận 8 giống như quận 4, được các chuyên gia đánh giá là "điểm mù" của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, vắng bóng các dự án được đầu tư. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến điều này là do tình trạng các khu nhà ở lấn chiếm bờ sông rạch.

Hiện nay, với nhiều chính sách phát triển, các vấn đề của quận 8 đã được giải quyết, tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực này. Các dự án bất động sản nhiều nhà đầu tư đổ tiền vào xây dựng khách sạn, nhà hàng, nhà mặt phố quận 8 từ giá rẻ cho đến trung cấp, cao cấp...

Với những lợi thế về giá cả, quận 8 sẽ là lựa chọn lí tưởng cho những khách hàng mong muốn an cư nhưng hạn chế về tài chính. Mối quan tâm bất động sản của các khách hàng tầm trung không gói gọn ở các quận Bình Tân, Tân Phú hay Bình Chánh nữa.

Những ưu điểm của nhà mặt tiền tại Quận 8

- Một trong những ưu điểm của nhà mặt phố chính là tính ổn định. Sở hữu một ngôi nhà mặt phố tại quận 8 mang đến sự an cư, tính thanh khoản cao.

- Nhà mặt tiền quận 8 là lựa chọn số 1 cho những gia đình nào có ý định kinh doanh, buôn bán. Hoặc nếu để đầu tư, thì loại hình này được ưa chuộng hơn cả bởi với 1 căn nhà mặt phố bạn có thể cho thuê sinh lời với nhiều hình thức như: thuê theo giờ, thuê theo tầng, thuê theo phòng,…

- Mang đầy đủ rõ ràng tính pháp lý về sổ sách: so với đất nền thì nhà mặt phố có sự rõ ràng, minh bạch về giấy tờ sổ đổ, chứng nhận sử dụng đất hơn so với đất nền. Người mua sẽ không phải lo lắng về chủ sở hữu không rõ ràng, có thể rà soát một cách chi tiết về giấy tờ pháp lý khi mua nhà mặt phố, không lo gặp phải hiện tượng “bong bóng bất động sản”.

- Khu vực xung quanh nhà mặt phố đầy đủ tiện ích sinh hoạt bởi thường những căn nhà mặt phố sẽ được xây dựng trên khu đất đông dân cư, giao thông thông thoáng, di chuyển dễ dàng.

- Ngoài ra, nhà mặt phố còn phù hợp sử dụng làm loại hình nhà phố thương mại, tủng tâm mua sắp liền kề phát triển với nhiều hình thức khác nhau, mang lại nhiều nguồn lợi cho chủ sở hữu căn nhà.

Nếu bạn đang muốn tìm một căn nhà mặt phố cho chính mình và gia đình thì Batdongsan.com.vn là một địa chỉ uy tín để bạn trao gửi niềm tin. Nhanh tay sở hữu cho mình một gia sản vững chắc cùng Batdongsan.com.vn với các phân khúc nhà mặt phố quận 8 giá rẻ đang được quan tâm nhiều hiện nay như: