Có 13.492 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho Thuê Nhà Quận Bình Tân, Thuê Nhà Nguyên Căn Quận Bình Tân T2/2024

Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Bình Tân, Hồ Chí Minh
Xem lịch sử giá
Hiện có 131 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
Tin xác thực

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho Thuê Nhà Quận Bình Tân, Thuê Nhà Nguyên Căn Quận Bình Tân T2/2024

Lịch sử giá cho thuê nhà riêng tại quận Bình Tân

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để thuê nhà riêng tại quận Bình Tân ?

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê nhà ở Quận Bình Tân tháng 2/2024?

Tham khảo giá thuê nhà đất Quận Bình Tân: từ 5 triệu/tháng - 35 triệu/tháng.

Hợp đồng thuê nhà Quận Bình Tân có cần công chứng không?

Hợp đồng cho thuê nhà ở Quận Bình Tân phải được lập thành văn bản nhưng không bắt buộc phải công chứng, chứng thực, trừ trường hợp có yêu cầu từ các bên của hợp đồng.

Hợp đồng đặt cọc thuê nhà Quận Bình Tân cần lưu ý gì?

Hợp đồng đặt cọc thuê nhà Quận Bình Tân cần lưu ý: Xác minh chủ nhà, Thỏa thuận tiền thuê nhà và tiền cọc; Các chi phí phát sinh khi sử dụng nhà đất Quận Bình Tân; Thời gian chấm dứt hợp đồng; Các thiết bị gia dụng được sử dụng.

 

Thông tin cho thuê nhà riêng Bình Tân

Khoảng giá tham khảo

5 - 35 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

36 - 275 m²

Khu vực cho thuê nhiều, phổ biến

Bình Hưng Hòa B, Bình Hưng Hòa A, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, An Lạc

Số lượng

131 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

26-02-2024, 08:25

Cho Thuê Nhà Riêng, Nhà Nguyên Căn Quận Bình Tân Giá Rẻ, Uy Tín Tại Batdongsan.com.vn  

Quận Bình Tân mặc dù chỉ mới được nâng cấp thành đơn vị hành chính quận từ năm 2003, nhưng đã tận dụng tốt những lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, diện tích và dân số để ngày càng phát triển mạnh mẽ, bắt kịp nhiều khu vực khác của thành phố. Nhiều người lựa chọn quận Bình Tân là nơi để phát triển học tập, nghề nghiệp và an cư lý tưởng. Hiện nay, với giá nhà bán quận Bình Tân không còn rẻ thì cư dân lựa chọn thuê nhà như một giải pháp hợp lý để có không gian sống chất lượng. 

Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu về thị trường cho thuê nhà riêng quận Bình Tân, lợi thế khi thuê nhà quận Bình Tân và những lưu ý để lựa chọn được căn nhà thuê ưng ý.

Phân khúc cho thuê nhà riêng, nhà nguyên căn quận Bình Tân phát triển mạnh
Phân khúc cho thuê nhà riêng, nhà nguyên căn quận Bình Tân phát triển mạnh

Thông Tin Chung Về Quận Bình Tân

Quận Bình Tân nằm ở đâu?
Quận Bình Tân thuộc nội thành, ở phía Tây TP.HCM. Sở hữu 4 mặt tiếp giáp với các quận trung tâm nên quận Bình Tân được đánh giá có vị trí thuận lợi. Liên kết vùng của quận Bình Tân như sau: 

- Phía Đông tiếp giáp với quận Tân Phú và quận 6. 
- Phía Tây tiếp giáp với huyện Bình Chánh.
- Phía Nam tiếp giáp với quận 8 và huyện Bình Chánh.
- Phía Bắc tiếp giáp với quận 12 và huyện Hóc Môn.

Quận Bình Tân có bao nhiêu phường?
Quận Bình Tân chia thành 10 phường gồm có: An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo và Tân Tạo A. Trong đó, phường An Lạc là trung tâm của quận.

Khi cần liên hệ các thủ tục hành chính, cư dân có thể đến trụ sở UBND quận Bình Tân nằm ở 521 đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc.

Diện tích và dân số quận Bình Tân
Quận Bình Tân là một trong hai quận có diện tích tự nhiên và dân số lớn nhất TP.HCM. Theo đó, tổng diện tích quận Bình Tân khoảng 52,02km2, dân số thống kê năm 2019 khoảng 784.173 người. Mật độ dân số của quận trong khoảng 15.074 người/km2. Con số cho thấy nơi đây không quá đông đúc như các quận trung tâm của thành phố.  

Kết nối giao thông quận Bình Tân
Quận Bình Tân đầu tư phát triển hạ tầng giao thông theo hướng hiện đại hóa. Sự liên kết giữa giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không giúp cho cư dân đi lại và kết nối giao thương một cách thuận lợi hơn. 

Về đường bộ, quận Bình Tân có nhiều tuyến đường huyết mạch phục vụ người dân đi lại và lưu thông hàng hóa dịch vụ như Quốc lộ 1A, đường Mã Lò, đường Trần Văn Giàu, đường Võ Văn Kiệt. Các tuyến đường này đều cớ lưu lượng giao thông lớn.

Ngoài ra, các đường nội khu như Kinh Dương Vương, đường Tân Kỳ Tân Quý, đường Nguyễn Thị Tú, đường Lê Văn Quới, đường Bình Long, đường Tân Hòa Đông, đường Bình Trị Đông,... giúp cư dân trong khu vực kết nối dễ dàng với các tiện ích đô thị.

Các nút giao thông trọng điểm của quận Bình Tân có thể kể đến như:
- Nút Tân Kỳ Tân Quý – Bình Long: kết nối quận Bình Tân với quận Tân Phú.
- Nút Bốn Xã: Gồm các tuyến đường Lê Văn Quới, Thoại Ngọc Hầu, Bình Long, Phan Anh, Hòa Bình, Hương Lộ 2 kết nối quận Bình Tân với quận Tân Phú và Tân Bình.
- Nút Kinh Dương Vương – Hồ Học Lãm: giúp kết nối quận Bình Tân với quận 6, quận Tân Phú.
- Vòng xoay An Lạc: liên kết quận Bình Tân với huyện Bình Chánh, tỉnh Long An.

Thị Trường Cho Thuê Nhà Riêng, Nhà Nguyên Căn Quận Bình Tân

Quận Bình Tân thuộc nội thành của TP.HCM, được thành lập vào ngày 5/11/2003 sau khi tách từ 3 xã gồm Bình Trị Đông, Bình Hưng Hòa, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh. 

Bình Tân sở hữu một số lợi thế về vị trí, đặc điểm kinh tế, xã hội phát triển nên nhu cầu thuê nhà nguyên căn để sinh sống, học tập và làm việc khá cao. Cùng điểm qua một số lý do khiến cho nhiều người lựa chọn thuê nhà ở quận Bình Tân sau đây:

Nguồn cung cho thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân đa dạng ở nhiều phân khúc giá
Nguồn cung cho thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân đa dạng ở nhiều phân khúc giá

- Vị trí thuận tiện: Quận Bình Tân nằm giáp Quận 12, quận Tân Phú, huyện Bình Chánh. Từ đây, cư dân dễ dàng để di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Xung quanh quận Bình Tân cũng là các khu công nghiệp lớn, tạo nên lợi thế về kết nối, học tập, làm việc và sinh hoạt cho cư dân khi thuê nhà ở khu vực này. 

- Sở hữu tiện ích phong phú: Quận Bình Tân đã đầu tư, phát triển nhiều tiện ích để đáp ứng nhu cầu sinh sống, mua sắm, vui chơi giải trí cho cư dân. Đặc biệt là các phường trung tâm như Bình Trị Đông, Bình Hưng Hòa, An lạc A. Vì thế, chọn thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân thì khách hàng dễ dàng tiếp cận với mọi nhu cầu trong cuộc sống. 

- Chi phí sinh hoạt hợp lý: So với những quận trung tâm của TP.HCM thì Bình Tân có chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ. Trong đó, giá thuê nhà riêng quận Bình Tân đa dạng ở nhiều phân khúc, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng thuê.

Những Tiện Ích Nổi Bật Khi Thuê Nhà Riêng, Nhà Nguyên Căn Quận Bình Tân

Thuê nhà riêng quận Bình Tân đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích sẵn có, đồng bộ và phong phú trong khu vực. Một số tiện ích tiêu biểu khi thuê nhà quận Bình Tân có thể kể đến như:

- Mua sắm đa dạng với hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị và chợ truyền thống: Điển hình là Big C An Lạc, Bách hóa Xanh, Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn, Chợ Ông Mười, chợ Cây Da Sà, chợ Bình Trị Đông, chợ Phạm Đăng Giảng, chợ Vĩnh Lộc, chợ Bà Hom... phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân.

Thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân sẽ được tận hưởng tiện ích phong phú của khu vực
Thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân sẽ được tận hưởng tiện ích phong phú của khu vực

- Hệ thống y tế phong phú: Bệnh viện quận Bình Tân, bệnh viện Gia An 115, bệnh viện đa khoa Quốc Ánh, bệnh viện Quốc tế Minh Anh, bệnh viện Triều An, bệnh viện Quốc tế City...

- Giáo dục: hệ thống trường học các cấp từ mầm non đến THPT...

- Hệ thống Ngân hàng: Ngân hàng Sacombank, Agribank, Techcombank, Vietinbank...

- Vui chơi giải trí: Gần công viên Đầm Sen, Hồ câu cá Thủy Tiên, Hồ bơi, sân bóng đá...

Tham Khảo Giá Cho Thuê Nhà Riêng, Nhà Nguyên Căn Quận Bình Tân

Giá cho thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân khá thấp so với mặt bằng chung tại TP.HCM. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhà nguyên căn cho thuê trong khoảng giá từ 3 - 5 triệu đồng/tháng. Ở phân khúc này, nhà ở thường là loại hình nhà 1 trệt 1 lầu, 2 lầu với diện tích dao động từ 30 - 70m2, nằm tại các hẻm nhỏ. Trên Batdonsan.com.vn, có khá nhiều tin rao cho thuê nhà nguyên căn ở các hẻm trên đường Bình Thành, Nguyễn Thị Tú, Lê Ngung, khu vực Bình Hưng Hòa, Tân Tạo...

Nếu bạn muốn thuê nhà riêng rộng rãi hơn, nằm trong các hẻm xe hơi, gần kề nhiều tiện ích hoặc khu trung tâm của quận Bình Tân thì lựa chọn nhà ở phân khúc giá từ 5-10 triệu đồng/tháng. Phân khúc này phù hợp với các gia đình có thu nhập trung bình khá hoặc hình thức thuê nhà nguyên căn, tách phòng rồi cho thuê lại khá phổ biến hiện nay.

Đối với nhà mặt tiền vừa ở vừa có thể kết hợp làm kinh doanh, buôn bán hoặc mục đích làm văn phòng, trụ sở công ty, mức giá cho thuê thường từ 10 triệu trở lên. Những căn nhà mặt tiền đường lớn hay biệt thự, giá cho thuê có thể lên đến 70 triệu đồng/tháng.

Dựa theo khảo sát tin đăng thực tế trên Batdongsan.com.vn, người thuê có thể tham khảo bảng giá cho thuê nhà nguyên căn Bình Tân tại một số khu vực ngay bên dưới đây: 

Cập Nhật Giá Thuê Nhà Nguyên Căn Bình Tân Theo Phường
(Giá chênh lệch tùy thuộc vào vị trí, diện tích và tình trạng nhà ở) 
☑️Nhà riêng An Lạc  7 - 25 triệu/tháng
☑️Nhà riêng An Lạc A  8,5 - 20 triệu/tháng
☑️Nhà riêng Bình Hưng Hòa 5,5 - 23 triệu/tháng
☑️Nhà riêng Bình Hưng Hòa A  5 - 13 triệu/tháng
☑️Nhà riêng Bình Hưng Hòa B  4 - 22 triệu/tháng
☑️Nhà riêng Bình Trị Đông  6 - 15 triệu/tháng
☑️Nhà riêng Bình Trị Đông A 4 - 16 triệu/tháng
☑️Nhà riêng Bình Trị Đông B, Bình Tân 9 - 24 triệu/tháng
☑️Nhà riêng Tân Tạo 6 - 16 triệu/tháng
☑️Nhà riêng Tân Tạo A 4 - 20 triệu/tháng

Tham khảo một số phân khúc cho thuê nhà riêng nhà nguyên căn Quận Bình Tân được nhiều người quan tâm: 

Thuê nhà nguyên căn giá rẻ Quận Bình Tân 2tr đến 3tr
Thuê nhà nguyên căn Bình Tân dưới 5 triệu
Thuê nhà nguyên căn Bình Tân dưới 10 triệu
Cho thuê nhà nguyên căn Bình Hưng Hòa, Bình Tân
Thuê nhà khu Tên Lửa, quận Bình Tân

Những Lưu Ý Khi Thuê Nhà Nguyên Căn Quận Bình Tân

Thuê nhà riêng dù để ở hay kinh doanh thì cần lưu ý một số điều sau để có thể tìm được không gian phù hợp.

- Hãy xác minh thông tin chủ cho thuê để tránh được một số rủi ro không đáng có: Nếu có thời gian thì bạn hãy tìm thuê nhà Quận Bình Tân từ chính chủ để không vướng vào một số rắc rối, tranh chấp không cần thiết. Thuê nhà qua môi giới giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức nhưng bù lại bạn lại phải mất thêm một khoản chi phí.

- Hãy đọc kỹ hợp đồng thuê nhà, thảo luận về các điều khoản để đi đến thống nhất: Hiện nay, thuê nhà đều cần có hợp đồng đảm bảo, nhất là các căn nhà có giá trị lớn. Bạn cần đọc và nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng. Chú ý những điều kiện về đặt cọc, quy định tăng giá, các khoản chi phí phát sinh ngoài tiền thuê nhà như tiền dịch vụ (điện, nước, vệ sinh, internet...)

- Hãy kiểm tra điều kiện sinh hoạt của căn nhà cho thuê: Thay vì chỉ xem nhà qua ảnh, video thì hãy đến trực tiếp để được tận mắt xem xét căn nhà. Qua đó bạn mới có thể đánh giá được chính xác những điều kiện sinh hoạt như chất lượng xây dựng, thiết bị vệ sinh, trang thiết bị sinh hoạt...

Kiểm tra chất lượng nhà ở khi thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân
Kiểm tra chất lượng nhà ở khi thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân

- Hãy xem xét kỹ môi trường sống xung quanh ngôi nhà thuê: Môi trường sống xung quanh có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sống hoặc điều kiện kinh doanh của bạn. Hãy lựa chọn khu vực đảm bảo an ninh, an toàn, hạn chế tình trạng quá đông đúc, kẹt xe, ngập úng...  Ưu tiên thuê nhà riêng ở những khu vực gần các tiện ích như chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học,...

Thuê Nhà Quận Bình Tân Giá Tốt Trên Batdongsan.com.vn

Để tìm được nhà nguyên căn cho thuê quận Bình Tân giá rẻ và phù hợp nhất, hãy tham khảo các thông tin được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất trên trang web Batdongsan.com.vn.

Batdongsan.com.vn có lượng tin rao lớn và cập nhật liên tục mỗi ngày về thị trường cho thuê nhà riêng, nhà nguyên căn quận Bình Tân. Với bộ lọc chi tiết theo khoảng giá, khu vực, diện tích, hướng nhà,... Khách hàng dễ dàng tìm thấy bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, lượng tin đăng từ chính chủ lớn cũng giúp người thuê dễ dàng tìm kiếm nhà mà không phải qua trung gian, môi giới. 

Các loại hình bất động sản cho thuê nổi bật khác tại quận Bình Tân:

Cho thuê căn hộ chung cư quận Bình Tân
Cho thuê phòng trọ, nhà trọ quận Bình Tân
Cho thuê nhà mặt tiền quận Bình Tân
Cho thuê văn phòng quận Bình Tân
Cho thuê biệt thự, liền kề quận Bình Tân

 
Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!