Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán đất tại Huyện Thạch Thất

Hiện có 789 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Mua bán đất huyện Thạch Thất giá rẻ

Batdongsan.com.vn mang tới kênh thông tin giá đất huyện Thạch Thất nhanh nhất và chính xác nhất. Thông qua nguồn thông tin đáng tin cậy này, mọi người có thể tham khảo và đưa ra quyết định chính xác hơn.

Các phân khúc giá đất huyện Thạch Thất nhiều người quan tâm

Thời gian khoảng 10 năm trước, thời điểm Hà Tây được sáp nhập địa giới hành chính vào với địa bàn thủ đô, thị trường đất đai tại đây giao dịch khá sôi động nhất là khu vực đô thị Hòa Lạc trong đó có huyện Thạch – một huyện được quy hoạch trong khu đô thị vệ tinh mới của Hà Nội, cùng với đó là thị xã Sơn Tây và huyện Quốc Oai.

Đất thổ cư Thạch Thất nóng lên từng ngày

Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, giá đất tại khu vực Hoà Lạc hiện đã tăng 30% trong thời gian vừa qua, đất đai tại một số khu vực trong huyện Thạch Thất đã chạm ngưỡng là 25 triệu đồng/m2.

Bất động sản nói chung trên địa bàn Hòa Lạc đang được chuyên gia đánh giá là có giao dịch rất tốt, tiêu biểu là phân khúc bán đất Thạch Thất – một địa bàn nằm trong quy hoạch đô thị vệ tinh mới của Hà Nội. Được biết, phân khúc đất tái định cư, đất thổ cư, mức giá đắt nhất thường là những diện tích đất nằm trên làn đường đôi gần khu công nghệ cao của trục nối Đại lộ Thăng Long và tuyến đường Quốc lộ 21.

Hiện tại, đất thổ cư tại đô thị Hòa Lạc nói chung đang giao dịch từ khoảng 23 đến 25 triệu/m2. Khảo sát của PV Batdongsan.com.vn từ tháng 1/2019 đến tháng 10/2019, giá đất Thạch Thất cũng đã giao dịch từ 18 - 20 triệu/m2, trong khi thời điểm của một năm trước đó chỉ giao dịch khoảng 16 triệu/m2 và hầu như trên địa bàn không có giao dịch mua bán đất đai.

Trên thực tế, thị trường Hòa Lạc đã đón nhận một lượng nguồn cung BĐS mới khá dồi dào. Một số cái tên nổi bật mà chúng ta có thể kể đến như dự án khu đô thị Thiên Mã, dự án KĐT Hòa Lạc Lakeview, dự án Phú Cát City, KĐT Nam Láng Hòa Lạc…

Các dự án vừa kể trên được CĐT rao bán rầm rộ với giá từ 8 đến 20 triệu đồng/m2. Chính sự sôi động này đã tác động tích cực đến phân khúc đất thổ cư tại các khu vực xung quanh đó, và nổi bật nhất có huyện Thạch Thất.

Tiêu biểu, những lô đất tại khu vực xã Tiến Xuân  huyện Thạch Thất) đang được giao dịch ở mức 10-12 triệu đồng/m2 thay vì trước đó chỉ giao dịch từ 8-10 triệu đồng/m2 .

Bên cạnh đó, phân khúc đất thổ cư trong dân được cũng chào bán từ 7 đến 15 triệu/m2. Giá đất được nhận xét là đã tăng rất mạnh so với cùng kỳ trước đó.

Các dự án đất tái định cư gần với tỉnh lộ 420, nối từ  tuyến Quốc lộ 21 đến trung tâm Thạch Thất giá từ 15,5 đến 17 triệu/m2. Ở khu vực gần dự án tái định cư Đại học Quốc gia, đất từ 120-300m2, giá 9 triệu/m2 trở lên.

Mức giá ở những khu vực trên đều tăng từ 2-7 triệu/m2, con số này tương đương với 30% so với cùng kỳ trước. Ngoài ra, một số khu vực trong địa bàn Thạch Thất có đất đấu giá lên tới 17 triệu đồng/m2.

Tạm kết:

Chính sự khởi sắc của thị trường Hòa Lạc có tác động tích cực lên thị trường nhà đất Thạch Thất – đây là điều ta không thể phủ nhận. Hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu thật và cả nhà đầu tư đổ về đây gom đất, chờ thời cơ tung ra thị trường thu lợi nhuận. Thạch Thất là thị trường hứa hẹn mang lại cwo hội đầu tư tốt cho khách hàng.

Chat