Có 30.198 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua Bán Nhà Quận Tân Phú Giá Rẻ Mới Nhất T2/2024

Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Tân Phú, Hồ Chí Minh
Xem lịch sử giá
Hiện có 696 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
Tin xác thực
Yên tâm tìm nhà tại quận Tân Phú với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua Bán Nhà Quận Tân Phú Giá Rẻ Mới Nhất T2/2024

Lịch sử giá bán nhà riêng tại quận Tân Phú

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để mua nhà riêng tại quận Tân Phú ?

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán nhà đất tại Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh tháng 2/2024?

Tham khảo giá mua bán nhà đất ở Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh: từ 61 triệu/m² - 165 triệu/m².

Cách định giá nhà đất Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh?

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá nhà đất Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh cần cân nhắc: vị trí, độ rộng hẻm, khoảng cách đến mặt đường, số mặt tiếp giáp, chiều rộng mặt tiền, diện tích, hình dáng, hướng, khả năng sinh lời trong tương lai.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh?

Các bước khi mua bán nhà đất Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh: Xác định nhu cầu -> Xác định ngân sách -> Tìm kiếm nhà đất ở khu vực Quận Tân Phú -> Kiểm tra nhà -> So sánh và ra quyết định -> Thương lượng -> Chốt giao dịch.

 

Thông tin mua bán nhà riêng Tân Phú

Giá bán nhà riêng Tân Phú

61 - 165 triệu/m²

Diện tích phổ biến

28 - 160 m²

Khu vực có nhiều nhà riêng mua bán

Tân Quý, Tây Thạnh, Tân Sơn Nhì, Phú Thạnh, Phú Trung

Số lượng

696 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

26-02-2024, 08:27

Nhà Bán Quận Tân Phú Giá Tốt, Uy Tín Tháng 2/2024

Quận Tân Phú là quận nội thành của TPHCM. Quận này hiện có nhiều điểm tham quan độc đáo như địa đạo Phú Thọ Hòa, đình Tân Thới và rất nhiều địa điểm khác.

Được đánh giá là một quận phát triển khá sầm uất, nên giá bán căn hộ, nhà bán quận Tân Phú với mức vô cùng hấp dẫn. Giá bán nhà đất Tân Phú so với những khu vực trung tâm khác như: Quận 1, 2, 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận nhìn chung dễ chịu hơn.

Tổng Quan Quận Tân Phú

Với quỹ đất còn lớn, cùng với những chính sách quy hoạch và khuyến khích phát triển từ Nhà nước, quận Tân Phú đang thu hút giới đầu tư cả trong và ngoài nước. Có thể nói rằng, với khung giá nhà đất hợp lý, đi kèm đó là cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, nên đã khiến cho nơi đây trở thành mảnh đất đầu tư nhiều tiềm năng.

Quận Tân Phú được đánh giá là một quận rất đáng sống tại TPHCM. Dưới đây là một số yếu tố đã tác động đến giá bán nhà đất quận Tân Phú:

Vị trí địa lý thuận lợi

Vị trí của quận Tân Phú khá thuận lợi cho việc giao thương, dễ dàng kết nối với những khu vực khác như: quận Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Quận 6, 11, 12. Cụ thể như sau:

 • Phía Đông giáp Tân Bình thông qua tuyến đường Trường Chinh và Âu Cơ.
 • Phía Tây giáp Bình Tân qua tuyến đường Bình Long, CN1 và tuyến vành đai khu công nghiệp Tân Bình.
 • Phía Nam tiếp giáp với Quận 6 và quận 11.
 • Phía Bắc thông qua ranh giới kênh Tham Lương, quận Tân Phú tiếp giáp với Quận 12.

Quận Tân Phú hiện có diện tích 15,97 km², dân số vào năm 2019 là 485.348 người, mật độ dân số đã đạt 30.391 người / km².

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Tân Phú được chuyên gia đánh giá là quận có tốc độ phát triển thuộc top trong khu vực tại TPHCM Các dự án nâng cấp đường xá, hệ thống ngầm hóa điện, cáp quang,... cũng được triển khai, đảm bảo về nhu cầu đi lại và an toàn nhất cho người dân.

Điển hình như tuyến đường Lũy Bán Tích, một tuyến “xương sống” của Tân Phú được nâng cấp lên diện mạo mới, khang trang và rộng rãi hơn. Bên cạnh đó là tuyến đường Metro 6, bắt đầu từ ga Bà Quẹo đến Depot Tham Lương cũng được Nhà nước xây dựng để kết nối tuyến đường Lũy Bán Tích với tuyến Metro 2. 

Bên cạnh những tuyến đường rộng lớn, khang trang thì các Tân Phú ngày càng xuất hiện nhiều trung tâm thương mại, siêu thị. Các khu công nghiệp lớn, hiện đại cũng dần thay thế cho những cơ sở nhỏ vừa hoặc di dời thành khu công nghiệp tập trung. Đời sống của người dân Tân Phú được cải thiện từng ngày. 

Hơn nữa, do có quỹ đất dồi dào, phần lớn là đất nông nghiệp hay quỹ đất khá thích hợp cho việc xây dựng các nhà xưởng, kho bãi,...

Sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng đã kéo theo sự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản lớn tại Tân Phú. Các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước đều rót vốn và lựa chọn Tân Phú để phát triển các dự án, công trình, phục vụ cho mục đích thương mại và các nhu cầu xã hội.

Kinh tế phát triển

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, các chuyên gia đã đưa ra đánh giá cũng như những thành tựu đạt được của Tân Phú trong giai đoạn từ 2015 - 2020. Nền kinh tế quận Tân Phú vẫn tiếp tục phát triển theo cơ cấu chuyển đổi với hướng tăng dần thương mại & dịch vụ. Theo đó, ngành thương mại - dịch vụ đã tăng 4,1%, tổng thu ngân sách Nhà nước hiện nay là 12.363 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng trung bình là 7.53%/năm.

Giai đoạn từ 2015 - 2020, Tân Phú tập trung thực hiện đồng bộ và phát triển đô thị, hoàn chỉnh các tuyến giao thông nội địa, ngầm hóa cáp quang điện tại 01 số tuyến đường, bên cạnh đó là nâng cao hiệu quả công trình chống ngập úng, cải thiện quan đô thị. 

Chủ trương cũng đưa ra phương hướng xây dựng quận Tân Phú phát triển đồng bộ và bền vững hơn trong nhiệm kỳ mới. Theo đó, Tân Phú đã tiếp tục đẩy mạnh phát triển thương mại & dịch vụ, công nghiệp & xây dựng, khắc phục khó khăn do dịch bệnh Covid-19 để đảm bảo vượt chỉ tiêu so với ngân sách hàng năm đã đề ra. 

Văn hóa và xã hội

Nền kinh tế phát triển, đời sống tinh thần và vật chất của người dân được nâng cao được xem là minh chứng thực tế nhất về lối sống hoàn nhập, hiện đại trên địa bàn quận Tân Phú. Xu hướng người trẻ đổ về quận này lập nghiệp đã tạo ra nhiều cơ hội trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế Tân Phú nói riêng và toàn TPHCM nói chung.

Giai đoạn từ 2015 - 2020, các hoạt động văn hóa - xã hội của quận Tân Phú cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Quận đã thực hiện nhiều chương trình giảm nghèo theo các tiêu chí mà TPHCM đề ra, đẩy mạnh cải cách hành chính, sự hài lòng của người dân và các doanh nghiệp chính là thước đo về thái độ phục vụ của các cơ quan nhà nước. 

Cập Nhật Giá Nhà Đất Tân Phú Tháng 2/2024

Tham khảo tin đăng thực tế trên Batdongsan.com.vn, người mua có thể dễ dàng tham khảo, cụ thể như sau:

Giá bán nhà Tân Phú dao động trong khoảng 80 - 200 triệu/m².

Các phân khúc giá bán nhà Tân Phú được nhiều người quan tâm gồm có: 

Nhà bán quận Tân Phú dưới 1 tỷ
Nhà bán Tân Phú dưới 2 tỷ
Nhà bán quận Tân Phú dưới 3 tỷ

Kinh Nghiệm Tìm Nhà Bán Quận Tân Phú

 • Tham khảo về thông tin mua nhà Tân Phú qua người quen. Đây là nguồn thông tin khá tin cậy để bạn nắm được giá nhà đất Tân Phú hiện nay.
 • Tham khảo về thông tin giá bán BĐS khác trong cùng một khu vực. Những BĐS ở gần nhau thường có giá tương đồng, nên có thể tham khảo để xác định mức giá phù hợp cho BĐS định mua hoặc bán.
 • Thông qua các website BĐS uy tín như Batdongsan.com.vn... để tham khảo giá một cách chính xác nhất.

Nhà Bán Quận Tân Phú Giá Tốt, Uy Tín Tại Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là một website uy tín được Bộ Công Thương trao tặng giải thưởng trong suốt hơn 10 năm, cho thấy sự chuyên nghiệp và ổn định của một trong những trang web hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh đó, Batdongsan vinh dự được nhận các giải thưởng nổi bật khác như:

 • Giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực Phần mềm, Giải pháp Internet: từ năm 2013 đến năm 2020.
 • Giải thưởng CNTT-TT&TT Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng: từ năm 2015 đến năm 2018
 • Giải thưởng Chất lượng dịch vụ do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng: từ năm 2015 đến năm 2019
 • Giải thưởng Top 10 sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của năm do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp trao tặng: từ năm 2016 đến năm 2018.

Tham khảo tin đăng bất động sản tại các khu vực khác tại TP.HCM:

Nhà bán quận Tân Bình
Nhà bán quận 6 TPHCM mới nhất
Nhà bán quận 10

 

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!