Mua bán đất nền dự án tại Huyện Đông Anh

Hiện có 6 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất nền dự án tại Huyện Đông Anh

Các câu hỏi thường gặp

Đất nền dự án tại Huyện Đông Anh, Hà Nội là gì?

Đất nền dự án ở Huyện Đông Anh, Hà Nội chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái ban đầu.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án ở Huyện Đông Anh, Hà Nội?

Các kinh nghiệm chia sẻ khi đầu tư đất nền dự án tại Huyện Đông Anh, Hà Nội: Lựa chọn những vị trí có giao thông thuận lợi; Đảm bảo tính an toàn về pháp lý; Đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao; Phân bổ rủi ro nhờ hình thức đầu tư nhóm.

Hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Huyện Đông Anh, Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Huyện Đông Anh, Hà Nội hoàn chỉnh cần có những loại giấy tờ sau: Quy hoạch chi tiết 1/500; Cơ quan có thẩm quyền cấp công văn chấp thuận chủ trương đầu tư.

 

Thông tin mua bán đất nền dự án Đông Anh

Giá bán đất nền dự án Đông Anh

15 - 50 triệu/m²

Khu vực có nhiều đất nền dự án mua bán

Liên Hà

Số lượng

6 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

24-11-2023, 15:06

Nằm ở vị trí cửa ngõ chiến lược, cách trung tâm Hà Nội chỉ 5-6 km, tốc độ phát triển kinh tế và hạ tầng đô thị nhanh, khu vực Đông Bắc Hà Nội – trong đó tiêu biểu là huyện Đông Anh được đánh giá là “điểm sáng” thu hút nhiều “ông lớn” trong ngành bất động sản. Thông tin lên quận khiến Đông Anh đứng trước thời điểm “vàng” để cùng thị trường bứt phá. Đặc biệt là dự án đất nền.

Đông Anh lên quận, đất nền tăng giá

Trước thông tin này, giá đất nền tại huyện Đông Anh đã dường như có dấu hiệu tăng chóng mặt. Cụ thể, hiện tại Đông Anh đang là điểm nóng mới của thị trường đất nền Hà Nội vì mức độ tìm kiếm và quan tâm của khách hàng dành cho thị trường BĐS Đông Anh là rất lớn.

Trong đó, các khu vực hiện có mức tăng rõ rệt đều nằm tại đoạn cầu Thăng Long và đoạn đường 5 kéo dài chảy qua sông Hồng với các tâm điểm chính là Kim Chung, Hải Bối và Đông Hội.

Những mảnh đất có giá bán dưới 10 triệu/m2, từ 10-15 triệu/m2 và 15-20 triệu/m2 với diện tích từ 30-60m2; 60-90m2 đang có lượng truy cập tìm kiếm lớn nhất. Hai loại diện tích được tìm kiếm ít nhất là từ 150-180m2, 180-210m2 với tổng lượt tìm kiếm lần lượt được khảo sát là 7.000 và 10.000 lượt tìm kiếm trên batdongsan.com.vn.

Được biết thêm, giá đất tại huyện Đông Anh hiện nay tăng khá mạnh. Đất thuộc khu vực đê tả sông Hồng (thuộc huyện Đông Anh) trước kia có giá khoảng 17 triệu/m2 nhưng hiện tại đã được rao bán trên 30 triệu đồng/m2. Giá đất tại nhiều con ngõ rộng tầm 3m theo dọc trục đường Võ Nguyên Giáp, đoạn đường thuộc xã Vĩnh Ngọc đã lên đến 50 triệu đồng/m2, một số ngõ nhỏ hơn  thì giá đất cũng có thể đã lên đến 30 triệu đồng/m2.

Bên cạnh đó, hàng loạt công trình giao thông trọng điểm tại khu vực Đông Anh được đầu tư mạnh và đã được đưa vào hoạt động, cùng với đó là các dự án lớn đang “đổ bộ” như dự án Thành phố thông minh, công viên Kim Quy, Trung tâm triển lãm Quốc tế,… Đặc biệt, sự xuất hiện của dự án “Thung lũng Silicon Việt Nam” với tổng mức đầu tư lên tới 10.000 tỷ đồng trong tương lai hứa hẹn chắc chắn khu vực Đông Anh sẽ trở thành nơi tập trung nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt được sự kì vọng là sẽ thu hút được các doanh nghiệp lớn, nhà khoa học cả trong nước và quốc tế về đây làm việc.

Hệ thống cầu đường giao thông liên tục được xây dựng, hạ tầng xã hội khu vực phía Đông Hà Nội cũng dần hoàn thiện, người dân kết nối dễ dàng hơn khi vào trung tâm và các tỉnh thành lân cận khác. Đây cũng là lý do được chuyên gia đánh giá cao: bất động sản khu vực Đông Anh đang được đẩy lên một tầm mới.

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin mua bán đất nền dự án giá rẻ tại huyện Đông Anh. Cung cấp thông tin mua bán, sang nhượng, trao đổi đất nền dự án, đất nền phân lô, đất liền kề dự án , đất nền biệt thự... tại Đông Anh - Hà Nội, mang đến cơ hội mua bán bất động sản để ở, đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời tốt. 

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bán đất nền dự án tại Huyện Đông Anh

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!