Có 10.063 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán đất tại Quảng Ninh

Hiện có 169 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất tại Quảng Ninh

Các câu hỏi thường gặp

Giá đất ở Quảng Ninh tháng 4/2024?

Giá đất ở Quảng Ninh có giá từ  1 triệu/m² - 277 triệu/m².

Các chi phí khi sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Quảng Ninh?

Các khoảng chi phí sang tên sử dụng đất tại Quảng Ninh: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất ở Quảng Ninh?

Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ mua, bán nhà đất tại Quảng Ninh được xác định như sau: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = Giá chuyển nhượng x Thuế suất 2%

Quy trình mua bán đất Quảng Ninh mới nhất hiện nay?

Quy trình mua bán đất tại Quảng Ninh: Đặt cọc => Thanh toán và ký hợp đồng mua bán công chứng => Nộp lại hồ sơ tại cơ quản công quyền => Đóng các loại phí và thuế trước bạ => Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất => Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Tham khảo giá bán đất Quảng Ninh

Khu vực có nhiều đất mua bán

Hạ Long, Vân Đồn, Quảng Yên, Cẩm Phả, Uông Bí

Vân Đồn

1 - 50 triệu/m²

Hạ Long

2 - 277 triệu/m²

Cẩm Phả

6 - 54 triệu/m²

Uông Bí

3 - 22 triệu/m²

Quảng Yên

7 - 46 triệu/m²

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

17-04-2024, 14:38

Bán đất Quảng Ninh giá rẻ trên Batdongsan.com.vn

Quảng Ninh – thị trường bất động sản sôi động nhất khu vực miền Bắc trong thời gian gần đây. Nhà đầu tư chú ý đến Quảng Ninh bởi hệ thống hạ tầng và hệ sinh thái du lịch hoàn thiện. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu về thị trường bán đất Quảng Ninh ngay sau đây. 

Thị trường bán đất Quảng Ninh 2022

Trong năm 2021, dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 nhưng Quảng Ninh vẫn dẫn đầu về tốc độ gia tăng nguồn cung và cầu bất động sản. Các khu vực nóng sốt phải kể đến là Hạ Long, Vân Đồn, Cẩm Phả. Theo khảo sát, tỷ lệ giao dịch bất động sản tại đây đạt từ 70 đến 75%. 

Bên cạnh đó, việc phát triển hạ tầng đô thị cũng là yếu tố thúc đẩy mở rộng thị trường nhà đất Quảng Ninh. Cụ thể, tỉnh đã công bố quy hoạch kinh tế tại Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng – Hà Nội và đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả. Nhiều dự án quy hoạch cơ sở hạ tầng khác cũng được triển khai giúp lôi kéo nhà đầu tư về Quảng Ninh để hoạt động. 

Giá cả nhà đất Quảng Ninh cũng tăng theo tốc độ phát triển hạ tầng và kinh tế - xã hội toàn diện của tỉnh. Khu vực Vân Đồn và Móng Cái được dự đoán sẽ tăng giá bất động sản trong năm nay. Còn tại Hạ Long, giá đất sẽ tiếp tục tăng ở mức ổn định khi quỹ đất khu vực trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm.

Các phân khúc bán đất và khoảng giá bán đất Quảng Ninh

Bán đất nền dự án Quảng Ninh

Mua bán đất nền Quảng Ninh nhận được sự quan tâm từ đông đảo nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Theo các chuyên gia thẩm định, Quảng Ninh đang trong quá trình phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Do đó, phân khúc đất nền dự án tiếp tục là kênh đầu tư hiệu quả và an toàn cho mọi đối tượng. 

Dưới đây là khoảng giá đất nền Quảng Ninh tùy theo từng khu vực:

- Giá đất nền dự án Hạ Long: Từ 24 - 72 triệu đồng/m2

- Giá đất nền dự án Hoành Bồ: Từ 8 - 20 triệu đồng/m2

- Giá đất nền dự án Cẩm Phả: Từ 12 - 51 triệu đồng/m2

- Giá đất nền dự án thành phố Móng Cái: Từ 18 - 32 triệu đồng/m2

- Giá đất nền dự án Quảng Yên Quảng Ninh: Từ 12 - 51 triệu đồng/m2

- Giá đất nền dự án Uông Bí: Từ 11 - 22 triệu đồng/m2

- Giá đất nền dự án Vân Đồn: Từ 24 - 35 triệu đồng/m2

Bán đất thổ cư tại Quảng Ninh

Việc chất lượng môi trường sống ở trung tâm thành phố đi xuống khiến cho nhiều người có ý định mua đất thổ cư tại các vùng ngoại ô để xây nhà. Tại Quảng Ninh, thị trường mua bán đất thổ cư diễn ra khá náo nhiệt trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, người mua nên nhắm đến các khu vực có mật độ dân cư sinh sống ổn định, có tốc độ đô thị hóa cao để tránh bị lỗ.

Hiện giá đất thổ cư giao dịch từ 3 – 60 triệu đồng/m2 tùy vị trí, diện tích và loại đất. Mức giá này cũng tăng nhưng biên độ nhỏ tùy thuộc vào mức độ rõ ràng của quy hoạch tại vị trí đó. Đất nền thổ cư Hạ Long hiện đang ở mức 30 đến 40 triệu đồng/m2.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán đất Quảng Ninh

Trước khi đầu tư, bạn nên tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất để để đầu tư một cách chính xác và hiệu quả nhất:

- Yếu tố tự nhiên: vị trí của khu đất; kích thước, diện tích; địa hình khu đất; hình thức; địa điểm trên mặt đất và trong lòng đất; tình trạng môi trường; tiện lợi và rủi ro từ thiên nhiên. 

- Yếu tố kinh tế: khả năng mang lại thu nhập của mảnh đất.

- Yếu tố thị trường: tính hữu dụng của nhà đất; nhu cầu loại bất động sản trên thị trường.

- Yếu tố pháp lý: tình trạng pháp lý của đất đai; quy định về xây dựng. 

Mua bán đất Quảng Ninh giá rẻ trên Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là website mua bán nhà đất uy tín giá rẻ tại Quảng Ninh. Các thông tin đăng mua bán nhà đất tại Quảng Ninh được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột.

Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng nguồn thông tin chính xác, nhanh chóng về thị trường bất động sản Quảng Ninh. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Batdongsan.com.vn để được giải đáp mọi thắc mắc về nhà đất bán tại Quảng Ninh.

 

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!