Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê nhà riêng tại Quận Tân Phú

Hiện có 44 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Thị trường cho thuê nhà riêng/nhà nguyên căn Quận Tân Phú

Xu hướng quy hoạch đô thị hiện nay là chuyển dịch dân cư về các quận huyện ven trung tâm thành phố, từ đó tạo cơ hội để phát triển thị trường nhà ở tại vùng ven như quận Tân Phú. Ngoài ra, giá bán hay cho thuê nhà tại các khu vực trung tâm thành phố luôn ở mức cao khiến cho cơ hội tiếp cận nơi an cư với nhiều người trở nên khó khăn, theo đó cho thuê nhà riêng/nhà nguyên căn quận Tân Phú đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khách hàng. 

Khảo sát của Batdongsan.com.vn cho thấy nhu cầu thuê nhà nguyên căn tăng lên một phần do tài chính của người thuê nhà đang dần được cải thiện, họ có nhu cầu thuê nhà ở có chất lượng cao hơn. Họ quan tâm nhiều hơn đến môi trường sống và những tiện ích xung quanh. Điều này rất khó được đáp ứng ở phân khúc phòng trọ cho thuê. Ngoài ra, vấn đề an ninh, giờ giấc tự do, tự chủ cùng với các loại chi phí dịch vụ như điện, nước rẻ hơn khiến cho phân khúc cho thuê nhà nguyên căn quận Tân Phú giá rẻ ngày càng thu hút khách. 

Qua thống kê, hiện nay trên địa bàn quận Tân Phú nhờ tốc độ phát triển kinh tế mà số lượng người lao động đổ về đây làm ăn sinh sống ngày càng gia tăng. Điều đó cũng làm đa dạng nhu cầu về nhà ở thuộc các phân khúc giá khác nhau, từ thuê nhà ở nguyên căn giá rẻ đến các căn nhà giá cao. Quận Tân Phú tập trung nhiều đối tượng lao động có mức thu nhập thấp làm việc tại các doanh nghiệp, khu công nghiệp hay số lượng sinh viên đang theo học tại các trường đại học trên địa bàn quận Tân Phú rất đông cho nên nhu cầu thuê nhà nguyên căn giá rẻ quận tân phú 2tr đến 3tr là khá lớn. Những căn nhà cho thuê quận Tân Phú giá 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu thường nằm trong hẻm và có diện tích khá hạn chế, mức giá thuê càng cao thì vị trí, diện tích và không gian sống càng chất lượng hơn.

Khách hàng có xu hướng tìm nhà cho thuê ở các khu vực gần trường học, gần chợ, cơ quan hành chính để thuận lợi cho học tập, sinh hoạt và công việc của mình. Trong đó, họ dành nhiều sự quan tâm nhất đến cho thuê nhà nguyên căn phường Tân Quý quận Tân Phú hay nhà cho thuê nguyên căn phường Hiệp Tân quận Tân Phú.

Phân khúc cho thuê nhà nguyên căn mặt tiền quận Tân Phú có mức giá cao nên thường hướng đến đối tượng khách hàng là các công ty dùng làm văn phòng hay các khách hàng làm kinh doanh.      

Những lưu ý khi thuê nhà nguyên căn Quận Tân Phú

  • Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin chủ cho thuê để tránh được một số rủi ro không đáng có
  • Hãy đọc kỹ hợp đồng thuê nhà, thảo luận về các điều khoản để đi đến thống nhất
  • Hãy kiểm tra điều kiện sinh hoạt của căn nhà cho thuê
  • Hãy xem xét kỹ môi trường sống xung quanh ngôi nhà thuê

Để tìm được các thông tin về nhà cho thuê nguyên căn quận Tân Phú mới nhất, giá rẻ và phù hợp, hãy tham khảo các thông tin được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất trên trang web Batdongsan.com.vn  Các phân khúc cho thuê nhà riêng Quận Tân Phú được quan tâm nhiều nhất:

 

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!