Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán đất tại Đồng Nai

Hiện có 2,806 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Bán đất Đồng Nai giá rẻ trên Batdongsan.com.vn

Năm 2022, Đồng Nai đang chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền và đất thổ cư. Đồng Nai sẽ sớm trở thành vị trí "tấc đất tấc vàng" khi các dự án lớn đồng loạt tìm tới đây trong thời gian tới. 

Thị trường bán đất Đồng Nai 2022

Những năm gần đây, thị trường bất động sản miền Nam đang có xu hướng dịch chuyển về các vùng ven TP.HCM, trong đó có Đồng Nai. Theo các chuyên gia cho biết, Đồng Nai có tiềm năng phát triển mạnh về kinh tế, cơ sở hạ tầng giao thông đang ngày càng được hoàn thiện. 

Đồng Nai sở hữu những điều kiện để phát triển thị trường nhà đất như: nằm trong vùng tứ giác kinh tế thuộc khu vực miền Đông Nam Bộ, có thể lưu thông về Tp. Hồ Chí Minh qua tuyến đường cao tốc: Long Thành - Dầu Giây, có dân số đông thứ 2 khu vực phía Nam sau TP.HCM và có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển. Với những lợi thế kể trên, Đồng Nai liên tục được các nhà đầu tư lựa chọn để đầu tư mới hoặc mở rộng quy mô dự án. 

Hiện nay, việc mua bán đất Đồng Nai diễn ra khá nhộn nhịp ở các huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom. Nếu biết đầu tư đúng cách thì người đầu tư có thể thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Đa phần các dự án bất động sản Đồng Nai luôn đạt tỷ suất lợi nhuận cao và bền vững. 

Các phân khúc bán đất và khoảng giá bán đất Đồng Nai

Thị trường bán đất Đồng Nai đang tập trung vào 2 phân khúc chính là đất nền dự án và đất thổ cư. 

Bán đất nền dự án Đồng Nai

Đất nền dự án tại Đồng Nai tiếp tục là kênh đầu tư hiệu quả và an toàn cho mọi đối tượng. Bất chấp những lực cản thanh khoản, mặt bằng giá rao bán đất nền tại các thành phố của Đồng Nai vẫn tăng với mức khá cao. Các dự án phân lô bán nền Đồng Nai thiết lập mặt bằng giá mới từ 18-22 triệu đồng/m2, có nơi cán mốc gần 30 triệu đồng/m2.

Theo khảo sát, mặt bằng giá đất Biên Hòa đang tăng 100% trong vòng 12-18 tháng qua. Riêng trong 5-6 tháng gần đây, giá đất tăng đột biến nhất ở biên độ 30 – 50%.

Bán đất thổ cư tại Đồng Nai

Thị trường mua bán đất thổ cư Đồng Nai diễn ra khá náo nhiệt trong vài năm trở lại đây. Việc chất lượng môi trường sống ở nội thành đi xuống khiến cho nhiều người có ý định mua đất thổ cư tại các vùng ngoại ô để xây nhà. Ngoài ra, các yếu tố về hạ tầng, kinh tế, chính sách địa phương… cũng là các yếu tố khiến người đầu tư tin tưởng mua đất thổ cư Đồng Nai. 

Đất thổ cư tại Nhơn Trạch, Long Thành có giá từ 1,5 triệu/m2 trở lên. Mặc dù đây là giá đất thổ cư tại các khu đô thị nhưng tại Đồng Nai vẫn còn nhiều khu đất giá rẻ, tiềm năng phát triển tốt.

Kinh nghiệm mua bán đất Đồng Nai giá tốt

Thị trường đất nền, đất thổ cư Đồng Nai chưa bao giờ thu hút sự tham gia của nhiều người mua và bán đến vậy. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ, người đầu tư sẽ dễ gặp phải những rủi ro tiềm ẩn. Nhiều trường hợp do nhẹ dạ cả tin mà người mua mất trắng tay. 

Vậy, để mua bán đất Đồng Nai được diễn ra thuận lợi và an toàn, nhà đầu tư cần lưu ý gì?

- Tìm hiểu kỹ về thị trường đất nền, đất thổ cư Đồng Nai

- Chọn thời điểm thích hợp để mua bán đất

- Cân nhắc khả năng tài chính để đầu tư đúng mức

- Chú ý vị trí mảnh đất

- Xem xét yếu tố pháp lý

Mua bán đất Đồng Nai giá rẻ trên Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn mang đến các thông tin bán đất ở Đồng Nai - Việt Nam được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Đến với Batdongsan.com.vn là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư,đất dịch vụ chính chủ hợp pháp.... lớn nhất tại thị trường Đồng Nai. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất ở Đồng Nai.
 
Chúng tôi luôn luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà đất bán Đồng Nai đến tất cả người xem nhằm đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoạc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.
Hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh thông tin bất động sản đáng tin cậy của bạn.
Chat