Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 7.099 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán đất tại Thị xã Sơn Tây

Hiện có 277 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà với Tin đăng đã xác thực bởi Batdongsan.com.vn
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Các câu hỏi thường gặp

Giá đất ở Thị xã Sơn Tây, Hà Nội tháng 2/2023?

Giá đất ở Thị xã Sơn Tây, Hà Nội có giá từ 4 triệu/m² - 145 triệu/m².

Các chi phí khi sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Thị xã Sơn Tây, Hà Nội?

Các khoảng chi phí sang tên dử dụng đất tại Thị xã Sơn Tây, Hà Nội: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất ở Thị xã Sơn Tây, Hà Nội?

Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ mua, bán nhà đất tại Thị xã Sơn Tây, Hà Nội được xác định như sau: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = Giá chuyển nhượng x Thuế suất 2%.

Quy trình mua bán đất Thị xã Sơn Tây, Hà Nội mới nhất hiện nay?

Quy trình mua bán đất tại Thị xã Sơn Tây, Hà Nội: Đặt cọc => Thanh toán và ký hợp đồng mua bán công chứng => Nộp lại hồ sơ tại cơ quản công quyền => Đóng các loại phí và thuế trước bạ => Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất => Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Mua bán đất huyện Sơn Tây giá rẻ

Thị trường bất động sản huyện Sơn Tây đang ngày càng sôi đội, quy mô thị trường ngày một lớn và đây chắc chắn là một kênh đầu tư hay một nơi an cư lạc nghiệp rất tốt. Batdongsan.com.vn mang đến một công thông tin, cung cấp các thông tin giá đất huyện Sơn Tây nhanh nhất và chính xác nhất.

Đất khu vực Sơn Tây được quan tâm nhiều.

Thị trường Nhà đất Tây dường như đang có dấu hiệu tăng trưởng rất tích cực. Theo Quy hoạch tổng thể - xây dựng thành phố Hà Nội đến năm 2030, địa bàn Sơn Tây cũng được xác định là 1 trong 5 đô thị vệ tinh mới của Thủ đô, đô thị vệ tinh có nhiệm vụ hỗ trợ và phát triển cho đô thị trung tâm (Hà Nội – Bắc Ninh – Vĩnh Phúc).

Thời gian 10 năm trước đây, khi địa giới hành chính của tỉnh Hà Tây sáp nhập vào Hà Nội, đô thị Hòa Lạc (gồm 3 huyện) trong đó có thị xã Sơn Tây được Nhà nước chọn là 1 trong 5 khu đô thị vệ tinh tiếp theo của Hà Nội. Bởi thế, các dự án về đào tạo và công nghệ sẽ được thai nghén trong tương lai, chắc chắn kiến tạo nên một khu đô thị vệ tinh lớn bậc nhất Hà Nội.

Nhà đất Sơn Tây, đặc biệt là đất thổ cư đã và đang được hưởng lợi từ chính sách quy hoạch này. Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, khu vực Cổ Đông, Kim Sơn, Sơn Đông, Trung Sơn Trầm,….đang có giao dịch mua bán đất thổ cư khá náo nhiệt.

Nhà đất Sơn Tây có gì đặc biệt?

Sơn Tây nằm phía Tây Bắc Hà Nội, địa bàn này cũng là cửa ngõ giúp Hà Nội kết nối với miền trung du Tây Bắc. Cùng với các huyện vùng ven ngày càng phát triển, từ ngày hợp nhất với Thủ đô, thị xã Sơn Tây cũng đã tranh thủ được sự hỗ trợ từ phía thành phố, Sơn Tây đang nỗ lực hết mình để phát huy lợi thế là vùng đất cổ và có bề dày truyền thống lịch sử & văn hoá, nhằm mục đích thúc đẩy ngành du lịch, ngày ngày đưa mảnh đất xứ Đoài trở thành điểm đến tham quan hấp dẫn của đông đảo du khách gần xa.

Theo thống kê mới nhất của Batdongsan.com.vn, Sơn Tây hiện đang có khoảng 244 di tích, trong đó là 15 di tích đạt cấp Quốc gia, 59 di tích đạt cấp thành phố. Sơn Tây hiện cũng bảo tồn 78 di sản văn hóa phi vật thể, lễ hội Đền Và chính là di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia, 8 di sản văn hóa Sơn Tây cũng đã được Nhà nước xếp vào nhóm “cần được ưu tiên bảo vệ”.

Sơn Tây cũng là địa bàn sản sinh ra nhiều làng nghề truyền thống, nó vừa mang lại kinh tế cho con người nơi đây, tạo công ăn việc làm để người dân được nâng cao thu nhập, lại vừa thu hút lượng lớn du khách tới tham quan địa phương mình, như thế góp phần thúc đẩy cho dịch vụ và thương mại phát triển.

Nhiều chuyên gia nhận định, Sơn Tây có thế mạnh là một vùng đất - đô thị giàu có về di sản văn hóa lịch sử, vì thế thị trường Nhà đất Sơn Tây cũng được dự đoán là sẽ phát triển mạnh mẽ theo mô hình du lịch đô thị và dịch vụ nghỉ dưỡng.

Một khi thị bất động sản nghỉ dưỡng Sơn Tây phát triển, phân khúc khác của BĐS Sơn Tây cũng được hưởng lợi. Đặc biệt là phân khúc nhà đất thổ cư Sơn Tây. Khi quỹ đất nội đô ngày một hạn hẹp, thì những địa bàn còn quỹ đất rộng rãi như Sơn Tây sẽ là điểm đến cực kỳ hấp dẫn. Ngoài sự sôi động của phân khúc nhà phố biệt thự, các dự án đất nền, thì nhà đất thổ cư Sơn Tây cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm, tiêu biểu như khu vực Cổ Đông, Kim Sơn, Sơn Đông, Trung Sơn Trầm,….

 
Chat