Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

CÔNG TY TNHH SAIGON OFFICE

208 Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0908600359
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

CÔNG TY TNHH SAIGON OFFICE môi giới ở những khu vực sau:
  • Cho thuê văn phòng ở Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê văn phòng ở Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê văn phòng ở Quận 7, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

     CÔNG TY TNHH SAIGON OFFICE ⭐(saigonoffice.com.vn)⭐ cho thuê văn phòng truyền thống, văn phòng chia sẻ, mặt bằng thương mại tại TP.HCM, quận 1, 3, 7,... giá rẻ, miễn phí tư vấn [0908 600 359].

- SAIGON OFFICE được ra đời với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là thị trường văn phòng cho thuê, mặt bằng thương mại và tòa nhà.

- SAIGON OFFICE bao gồm các dịch vụ cho thuê: văn phòng trọn gói, văn phòng cho thuê, văn phòng theo hạng, mặt bằng thương mại và tòa nhà cao ốc cho thuê

- SAIGON OFFICE - là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý, tư vấn, hỗ trợ khách hàng tìm và thuê văn phòng phù hợp với nhu cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm về bất động sản, SAIGON OFFICE luôn không ngừng cập nhật các sản phẩm trên thị trường để đảm bảo đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng (tòa nhà hạng A, B, C, và văn phòng trọn gói…)

Tại SAIGON OFFICE, lắng nghe, thấu hiểu, truyền tải thông tin nhanh và chính xác vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Không dừng lại ở đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng qua từng giai đoạn thuê văn phòng, hỗ trợ trên mọi phương diện liên quan, đảm bảo đem đến sự thuận lợi, hiệu quả và hài lòng...

Và trên tất cả, SAIGON OFFICE lấy chất lượng dịch vụ để xây dựng nên uy tín. SAIGON OFFICE cung cấp dịch vụ cho lượng lớn khách hàng từ các công ty trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia, hợp tác thành công với nhiều tòa nhà hạng A trên thị trường.

Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là động lực để SAIGON OFFICE ngày càng phát triển và tự tin trở thành một trong những Công ty tư vấn cho thuê văn phòng hàng đầu, là đối tác tin cậy - nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Saigonoffice - Người đồng hành của bạn - Giải pháp của bạn.

   "Danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê đã môi giới thành công bao gồm: tòa nhà Viettel Complex, Landmark 81, Vincom Center, PaxSky, Mplaza, Diamond Plaza, Deutsches Haus, Win Home và rất nhiều tòa nhà hạng A, B, C và giá rẻ khác tại TPHCM trong các quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, 10,…

SAIGON OFFICE cam kết dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP.HCM như sau:

1. Điện thoại : 0908 600 359 – Miễn phí tư vấn

2. Gợi ý lựa chọn và đồng hành xuyên suốt khi xem tòa nhà - Miễn phí

3. Đàm phá giá tốt và những điều khoản Hợp đồng ngắn/dài hạn tốt nhất với tòa nhà - Miễn phí

4. Hỗ trợ tư vấn quy tắc thiết kế & thi công văn phòng cơ bản - Miễn phí"

Chat