Bán đất nền dự án Quận Tân Bình

Hiện có 19 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
 
 

Kinh nghiệm mua đất nền quận Tân Bình

Trong bối cảnh quỹ đất vùng lõi trung tâm đang ngày càng khan hiếm, thủ tục pháp lý trở nên chặt chẽ, khó khăn thì việc đầu tư bất động sản vào những khu vực ngoại ô thành phố như quận Tân Bình đang là một xu hướng đúng đắn cho các nhà đầu tư.

Tân Bình hiện đang là một trong những quận có nền kinh tế mạnh, phát triển hàng đầu trong khu vực. Trong những năm qua, quận Tân Bình đã và đang tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư lớn tham gia xây dựng các trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí lớn như Parkson Plaza, Trung tâm Thương mại - Văn hóa Lạc Hồng... Cùng với những tiện ích được xây dựng thì các dự án đất nền Tân Bình cũng được đầu tư không kém.

Tuy nhiên, để sở hữu được một lô đất nền giá rẻ tại Tân Bình không hề dễ dàng. Sau đây là những lời khuyên hữu ích cho những ai lần đầu mua đất nền tại Tân Bình nói riêng và các khu vực khác trên cả nước nói chung:

Tìm hiểu kỹ thông tin chủ đầu tư

Chủ đầu tư là người chịu trách nhiệm toàn bộ của dự án, từ việc xây dựng đến các vấn đề xin giấy phép, cấp phép xây dựng. Một nhà đầu tư tốt, uy tín là một nhà đầu tư có tiểu sử tốt, năng lực tài chính vững vàng được thể hiện trên các báo cáo tài chính qua các năm.

Giao dịch mua bán nhà đất với giấy tờ rõ ràng

Để quá trình mua bán nhà đất diễn ra thuận lợi và đảm bảo an toàn cho tài sản nhà đất của bạn thì vấn đề pháp lý phải được ưu tiên hàng đầu. Những giấy tờ cần thiết để chứng minh tính minh bạch của dự án bao gồm: đồ án quy hoạch, bản vẽ thiết kế xây dựng, thủ tục pháp lý, các giấy phép xây dựng từ Sở Xây dựng và Sở Tài nguyên Môi trường.

Không nên mua đất nền chung sổ

Nếu mua đất chung sổ thì tương lai bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề khó lường khi xảy ra tranh chấp như: không tách được sổ, có người không chịu thỏa thuận chia đất và đặc biệt là bạn có thể không xác định được vị trí của các nền đất khi mua đất chung sổ.

Lưu ý về tiến độ thanh toán tiền

Khi ký hợp đồng, bạn phải xem xét kỹ các văn bản, giấy tờ, hồ sơ liên quan bởi “đồng tiền đi liền khúc ruột”. Sẽ rất rắc rối nếu bạn ký hợp đồng mà gặp phải dự án đất không sạch.

Mua bán đất nền Tân Bình giá rẻ ở đâu?

Tham khảo ngay các thông tin đất nền dự án tại quận Tân Bình tại Batdongsan.com.vn ngay hôm nay để sở hữu cho mình những tài sản hợp lý về giá cả, minh bạch về pháp lý. Batdongsan.com.vn tự hào là kênh thông tin nhà đất uy tín, kết nối người bán và người mua lại gần nhau hơn.

Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất nền dự án Tân Bình nổi bật sau:

💬