Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 1.391 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Bán căn hộ chung cư tại Huyện Phúc Thọ

Rất tiếc, hiện tại chưa có kết quả nào phù hợp. Hãy thay
đổi hoặc đặt lại tiêu chí tìm kiếm.

Đặt lại tiêu chí

Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới
Có phải bạn muốn tìm

Theo quy hoạch xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, bất động sản Phúc Thọ sẽ được phát triển theo mô hình vành đai xanh, vùng du lịch nông nghiệp sinh thái của Thủ đô nhằm mục đích là bảo tồn, gìn giữ không gian làng xã, làng nghề truyền thống, các địa điểm di tích lịch sử, văn hóa từ lâu bao đời nay.

Bất động sản Phúc Thọ và tầm nhìn sứ mệnh

Là một huyện mang đậm nét thuần nông, lại thuộc trung tâm văn hóa xứ Đoài, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 35km, huyện Phúc Thọ được ưu ái rất nhiều tài nguyên để phát triển ngành du lịch nông nghiệp. Chẳng hạn, nguồn nước của cả huyện đến từ ba con sông lớn nổi tiếng của Hà Thành (sông Hồng, sông Đáy, sông Tích), hiện nguồn nước đó vẫn còn trong xanh và thơ mộng. Đây chính là nguồn chảy điều hòa cho không gian vốn đã rất yên bình của làng quê Phúc Thọ, hấp dẫn những du khách ưa khám phá đến đây. Và tương lai không xa, bất động sản trên địa bàn Phúc Thọ, ngoài phân khúc nhà đất thổ cư được nhiều người quan tâm thì các dự án căn hộ chung cư, nhà ở thương mại sẽ được xây dựng nhiều hơn trên mảnh đất này. Bởi ngày nay, xu hướng tìm về ngoại thành Hà Nội an cư ngày càng thu hút người dân.

Về văn hóa, Phúc Thọ có di tích quốc gia đặc biệt lễ hội đền Hát Môn, nét văn hóa này đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia. Ngoài hai sứ mệnh được thiên nhiên ưu ái là “môi trường sạch và nước sạch”, từ bao lâu nay huyện Phúc Thọ đã và đang đi đúng định hướng khi chú ý đến phát triển và nâng cao giá trị kinh tế nền nông nghiệp thông qua việc ra sức hình thành những vùng “nông nghiệp sạch”- công tác chuyên canh sản xuất nông nghiệp sạch với quy mô lớn (như trồng lúa chất lượng cao, trồng rau an toàn, các loại cây đặc sản truyền thống: rau muống tiến vua Sen Chiểu, bưởi Phúc Thọ…). Đây được đánh giá là tiền đề quan trọng để phát triển mô hình du lịch sinh thái trong tương lai của huyện Phúc Thọ.

Cùng với bất động sản thị xã Sơn Tây rất nổi trội với các di tích văn hoá lịch sử, được xây dựng để phục vụ cho nhu cầu dịch vụ nghỉ dưỡng, huyện Phúc Thọ lại hội tụ nhiều yếu tố tiềm năng cho ngành bất động sản dịch vụ lữ hành, ngày nay xu hướng du lịch trải nghiệm sinh hoạt cuộc sống nhà vườn cùng người dân bản địa được xem là lựa chọn của rất nhiều du khách cả trong và nước ngoài hứng thú đến tham quan du lịch.

Các chuyên gia của batdongsan.com.vn đã đưa ra lời khuyên: Loại hình bất động sản Phúc Thọ khá khác biệt so với các địa phương khác trong khu vực thành phố Hà Nội khi nhà nước luôn ưu tiên bảo tồn các di tích văn hóa và phát triển dịch vụ bất động sản du lịch.

 

 
Chat