Mua bán đất tại KĐT Hòa Xuân mở rộng

Hiện có 3 bất động sản.

Thông tin dự án

Đang mở bán
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất tại KĐT Hòa Xuân mở rộng

KĐT sinh thái Hòa Xuân mở rộng (KĐT Nam cầu Nguyễn Tri Phương) sở hữu đầy đủ những lợi thế hiếm có về hạ tầng và vị trí của một khu đô thị sinh thái cao cấp với giá bán hợp lý. Đây vừa là cơ hội tuyệt vời cho những người có nhu cầu sở hữu một không gian sống lý tưởng vừa là thời cơ để những nhà đầu tư tạo lợi nhuận trong cả ngắn hạn và dài hạn khi giá trị bất động sản chắc chắn sẽ gia tăng nhanh chóng theo thời gian.

Phối cảnh dự án KĐT sinh thái Hòa Xuân mở rộng

Vị trí

KĐT Hòa Xuân mở rộng tọa lạc tại phía Nam cầu Nguyễn Tri Phương, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, ngay ngã ba sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò, sông Hàn và gần danh thắng Ngũ Hành Sơn. Với 3 mặt giáp sông, hòa mình giữa hình sông thế núi và là một trong các tâm điểm thuộc quy hoạch tổng thể của TP. Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh đô thị về phía Nam, dự án KĐT Sinh thái Hòa Xuân được kỳ vọng sẽ là một không gian sống bậc nhất ở trung tâm du lịch biển miền Trung.

Tiện ích

KĐT Hòa Xuân mở rộng có tiện ích vượt trội, nơi đây được quy hoạch là một tổ hợp đô thị sinh thái hiện đại bao gồm đầy đủ những phân khu chức năng như biệt thự sinh thái ven sông, nhà phố, khu vui chơi giải trí, bến du thuyền, bệnh viện, trường học quốc tế, trung tâm thương mại…

Đặc biệt, các công trình tại dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách đồng bộ, tổng thể và hiện đại song vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên nhằm mang đến một cuộc sống với chất lượng của một dự án nghỉ dưỡng cho các cư dân.

Dự án sở hữu kết nối tiện ích vô cùng thuận lợi, cạnh trường THPT Hòa Xuân, bệnh viện quốc tế, siêu thị Metro, chỉ cách sân vận động Hòa Xuân 300m và sân bay quốc tế Đà Nẵng 10 phút đi xe. KĐT sinh thái Hòa Xuân mở rộng cũng nằm rất gần các công viên vui chơi giải trí và trung tâm thể thao, lý tưởng cho đầu tư lâu dài và an cư.

Cơ sở hạ tầng tại dự án

Thiết kế - Mẫu nhà

 
Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!