Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán đất nền dự án tại Quận Cầu Giấy

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Vị trí thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tập trung các Bộ, ngành quan trọng, các công trình trọng điểm quốc gia, nhiều khu công nghệ thông tin – thung lũng silicon… BĐS Cầu Giấy đã và đang là thỏi nam châm hút nhà đầu tư vả trong và quốc tế, đặc biệt phân khúc đất nền dự án Cầu Giấy đang nhận được rất nhiều quan tâm từ phía khách hàng.

Tại sao đất nền Cậu Giấy thu hút khách hàng?

Quận Cầu Giấy thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư BĐS vì được hưởng lợi thế về hạ tầng hiện đại, môi trường sống trong lành và có sự cạnh tranh về mặt bằng giá. Trong đó, phân khúc đất nền dự án Cầu Giấy được chuyên gia đánh giá là tâm điểm của thị trường, vì phân khúc này có tỉ suất lợi nhuận cao, ước chừng đạt 5,9%, cao nhất so với các phân khúc BĐS khác tại Cầu Giấy.

Một trong những yếu tố khiến cho khách hàng hứng thú với việc sở hữu BĐS đất nền tại Cầu Giấy là do yếu tố về mặt bằng giá. Nếu như, tại thị trường khác như Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm,… để sở hữu 1 lô đất tương đương, người mua sẽ phải trả một số tiền khá lớn, còn tại Cầu Giấy, với số tiền đó, khách hàng có thể mua được vài lô bất động sản với khả năng sinh nhuận cao.

Về môi trường sống: Cầu Giấy được quy hoạch đồng bộ, mật độ xây dựng tại đây thấp, không khí trong lành do có nhiều diện tích cho cây xanh, hồ điều hòa, công viên nhiều như công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô.... đây sẽ là “lá phổi xanh” lớn cho cả khu vực phía Tây thành phố Hà Nội.

Quy hoạch đồng bộ, hạ tầng phát triển hiện đại đang tạo đòn bẩy lớn, giúp nâng cao giá trị bất động sản chung của khu vực này. Đặc biệt, những dự án đất nền ở vị trí trung tâm gần đường lớn, công viên, có chất lượng môi trường sống tốt cực kỳ hút khách. Ngoài ra, theo khảo sat của batdongsan.com.vn, được biết phân khúc căn hộ cao cấp Cầu Giấy đang dao động từ 39 – 50 triệu/m2, cho thấy tiềm năng BĐS trên địa bàn này là rất lớn và nó còn tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.

Theo thống kê của Batdongsan.com.vn, dẫn đầu các khu vực khảo sát về giá đất nền dự án là khu vực Cầu Giấy với mức giá trung bình rơi vào khoảng 180 – 200 triệu/m2; khu vực quận Từ Liêm, Tây Hồ đang đứng thứ hai với giá khoảng 120 – 150 triệu/m2. Khu vực Long Biên, Gia Lâm hiện có giá trung bình từ 30 - 50 triệu/m2; còn khu vực Đông Anh có giá trung bình khoảng 30 triệu đồng/m2.

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tin tức thị trường đất nền dự án cũng như các phân khúc BĐS khác trên địa bàn Cầu Giấy tại Batdongsan.com.vn.

Có thể bạn quan tâm:

Chat