Mua bán đất nền dự án tại Quận Tây Hồ

Hiện có 20 bất động sản.
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Tây Hồ, Hà Nội
Xem lịch sử giá
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất nền dự án tại Quận Tây Hồ

Lịch sử giá bán đất nền dự án tại quận Tây Hồ

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để mua đất nền dự án tại quận Tây Hồ ?

Các câu hỏi thường gặp

Đất nền dự án tại Quận Tây Hồ, Hà Nội là gì?

Đất nền dự án ở Quận Tây Hồ, Hà Nội chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái ban đầu.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án ở Quận Tây Hồ, Hà Nội?

Các kinh nghiệm chia sẻ khi đầu tư đất nền dự án tại Quận Tây Hồ, Hà Nội: Lựa chọn những vị trí có giao thông thuận lợi; Đảm bảo tính an toàn về pháp lý; Đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao; Phân bổ rủi ro nhờ hình thức đầu tư nhóm.

Hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Quận Tây Hồ, Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Quận Tây Hồ, Hà Nội hoàn chỉnh cần có những loại giấy tờ sau: Quy hoạch chi tiết 1/500; Cơ quan có thẩm quyền cấp công văn chấp thuận chủ trương đầu tư.

 

Thông tin mua bán đất nền dự án Tây Hồ

Giá bán đất nền dự án Tây Hồ

259 - 536 triệu/m²

Diện tích phổ biến

167 - 14.918 m²

Khu vực có nhiều đất nền dự án mua bán

Phú Thượng

Số lượng

20 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

20-06-2024, 08:45

Tây Hồ được đánh giá là khu vực có không gian sống văn minh, hiện đại với bầu không khí trong lành. Nơi đây đã có nhiều khu đô thị hiện đại đi vào hoạt động và nhận được hưởng ứng tích cực như khu đô thị Ciputra, Tây hồ Tây, khu Ngoại giao Đoàn…các dự án mang lại cho cư dân một hệ thống tiện ích đồng bộ. Tại trang Batdongsan.com.vn này, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin về tất cả dự án căn hộ chung cư hay đất nền dự án tại quận Tây Hồ hiện đang được mở bán. Mọi thông tin về chính sách, bảng giá, ưu đãi tại các dự án đất nền sẽ đều được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục.

Hạ tầng đánh thức tiềm năng bất động sản Tây Hồ

Theo chủ trương quy hoạch của thành phố Hà Nội, khu phía Tây của Hà Nội (bao gồm các quận như Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Tây Hồ,…) sẽ đón hàng loạt các trụ sở bộ, ban - ngành, đại sứ quán, văn phòng tổ chức phi chính phủ. Riêng trong đó, khu vực quận Tây Hồ, với hơn 20ha diện tích đất nền dự án sẽ trở thành trụ sở mới của khu hành chính tập trung bao gồm 8 sở, ban, ngành.

Cùng với đó, các tuyến đường huyết mạch của Thủ đô cũng không ngừng được nâng cấp và mở rộng tại khu vực Tây Hồ, tạo ra sự liên kết nhất quán nhằm giúp giao thông đi lại trở nên thuận tiện hơn, như đường Võ Chí Công, đường Nguyễn Hoàng Tôn, đường 60m nối 2 con tuyến huyết mạch là Võ Chí Công - Phạm Văn Đồng… Ngoài ra còn có tuyến đường sắt đô thị số 2 Nam Thăng Long đi Trần Hưng Đạo với chiều dài là 11,5km sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới sẽ nối liền quận Tây Hồ với đô thị trung tâm lõi Thủ đô.

Nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường bất động sản tương lai, hơn nữa lại được tận dụng tối đa những lợi thế hạ tầng, khu vực quận Tây Hồ đã nhận được sự quan tâm của nhiều Tập đoàn lớn cả trong và ngoài nước.

Theo kháo sát của Batdongsan.com.vn, hiện tại, các trục đường lớn như Võ Chí Công, Nguyễn Hoàng Tôn, Lạc Long Quân… số lượng dự án căn hộ chung cư, dự án đất nền Tây Hồ, trung tâm thương mại, khu vui chơi, các trường học xuất hiện nhiều hơn khiến cho nơi đây trở thành đại công trường, nhộn nhịp sáng đèn cả ngày lẫn đêm. Rất nhiều dự án BĐS được khởi công và đã đi vào hoạt động trong thời gian qua đánh thức tiềm năng rất lớn của thị trường bất động sản Tây Hồ như: Khu đô thị Cipucha, khu đô thị Starlake, UDIC, Sunshine City, Lotte Mall,…

Với hệ cơ sở hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và phát triển rất bài bản, thị trường bất động sản nói chung của khu vực quận Tây Hồ, và phân khúc đất nền dự án nói riêng tại đây đã và đang thu hút rất nhiều khách hàng. Có thể nói, hạ tầng cơ sở đã làm thay da đổi sắc rõ rệt diện mạo thị trường BDS Tây Hồ trong vài năm trở lại đây.

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bán đất nền dự án tại Quận Tây Hồ

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!