Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà biệt thự, liền kề Huyện Ba Vì

Hiện có 26 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Với sự phát triển cơ sở hạ tầng trong vài năm trở lại đây, Hà Nội đã và đang chứng kiến nhiều cuộc di dân lớn ra khỏi khu trung tâm thành phố. Đấy không những là cuộc di dân của những người trẻ về phía Đông Hà Nội đến với các đô thị mới, nó còn là cuộc di dân đi về phía Tây của những cư dân có mức thu nhập cao. Và Ba Vì là một vùng đất được nhiều chọn. Bởi thế, cơn sốt Nhà đất tại đây không có gì lạ.

Cơn sốt nhà đất Ba Vì thu hút nhà đầu tư

Thực ra, không khó để chúng ta hiểu được xu hướng chuyển từ khu vực nội đô ra các khu vực vùng ven lân cận của nhiều người dân thành phố hiện nay. Thay vì cả gia đình ở căn nhà trung tâm nhưng không có tiện ích nội khu, an ninh trật tự kém, ngày ngày phải đối mặt với khói bụi và ô nhiễm tiếng ồn, thì ra khỏi trung tâm thành phố tìm chốn an cư để có không gian sống yên bình hơn, thân thiện hơn, cởi mở và có nhiều màu xanh hơn là lựa chọn chính đáng, được nhiều người có thu nhập cao hướng tới.

Theo lẽ đó, những người có tài chính đã chọn dự án biệt thự ở Ba Vì. Vùng đất này phong cảnh hữu tình, có nhiều cây xanh, không khí thoáng mát, chắc chắn để gia đình chọn làm nơi an cư lâu dài, hoặc chốn trở về vào những cuối tuần nghỉ ngơi.

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, thì phân khúc bán biệt thự Ba Vì đang tăng trưởng khá tốt, tiêu biểu như khu vực Yên Bài.

Ngoài ra, các doanh nghiệp bất động sản có tầm nhìn cũng âm thầm lên kế hoạch “thôn tính” vị trí đất đắc địa khu vực phía Tây Hà Nội, đặc biệt là khu Hoà Lạc- Ba Vì để nhằm mục đích đón đầu sự trỗi dậy của BĐS khu vực này.

Chuyên gia Batdongsan.com.vn nhận định rằng, dù không đến mức gây “sốt” mạnh mẽ như nhiều khu vực khác, tuy nhiên thị trường bất động sản Ba Vì đã và đang “lọt vào mắt xanh” của nhiều “ông lớn” trong ngành. Làn sóng đầu tư Địa ốc vào khu vực này đang bước vào giai đoạn để “bùng cháy” hết mình sau khi một số chủ đầu tư BĐS lớn sắp kết thúc quá trình chuẩn bị thủ tục và chuẩn bị bước vào giai đoạn xây dựng dự án.

Được biết, gần đây cũng có nhiều dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại Ba Vì được khởi động, phân khúc này làm nóng thị trường phía Tây Hà Nội. Mới đây, dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Maison De Campaign có thông tin chào hàng ra thị trường, với quần thể biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp gắn với lợi thế độc đáo của vùng Yên Bài - Ba Vì – đây được xem là đặc trưng của BĐS du lịch sinh thái. Với sản phẩm đặc trưng là các căn biệt thự nghỉ dưỡng triển đồi, quay mình ra suối tạo ra không gian nghỉ dưỡng cuối tuần lý tưởng đang được nhiều người chú ý.