Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà biệt thự, liền kề Huyện Thạch Thất

Hiện có 64 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Thạch Thất - một vùng quê vốn rất nổi tiếng với nhiều làng nghề truyền thống đã và đang vươn mình phát triển từng ngày từ sau Nghị quyết 15/2008 của Nhà nước. Bất động sản huyện Thạch Thất nói chung cũng đang dần lớn mạnh hơn cùng với hạ tầng cơ sở, khu đô thị trên địa bàn được đầu tư bài bản, các phân khúc của thị trường BĐS như đất dự án, đất thổ cư, và đặc biệt phân khúc biệt thự hiện nay cũng đang dần hình thành sự nổi bật trên địa bàn huyện Thạch Thất.

Bất động sản Thạch Thất lớn mạnh cùng hạ tầng

Thạch Thất là huyện nằm ở Tây Bắc Hà Nội. Người ta biết đến Ba Vì nối tiếng về cảnh sắc thiên nhiên, thì vùng đất Thạch Thất lại nổi tiếng với những làng nghề thủ công truyền thống, bên cạnh đó là những địa danh tâm linh gắn liền với các câu chuyện lịch sử hùng hồn của dân tộc.

Sau 10 năm sáp nhập địa giới vào Hà Nội, nền kinh tế huyện Thạch Thất đã có nhiều thay đổi và thành công nổi bật. Cơ sở hạ tầng trên địa bàn cũng ngày một phát triển đồng bộ hơn. Điển hình như tuyến quốc lộ 21, một phần của tuyến quốc lộ 32 và cả đường đại lộ Thăng Long trên địa bàn Thạch Thất đều được Nhà nước ưu tiên nâng cấp. Trong tương lai không xa, Thạch Thất còn có thêm tuyến đường lớn tại trung tâm hành chính huyện với tổng chiều dài khoảng 0.85 km, hạ tầng này sẽ góp phần thay đổi diện mạo, là bộ mặt cảnh quan mới cho khu vực.

Nhờ sở hữu vị trí đẹp tại phía Tây Bắc Thủ đô, lại mang đậm nét truyền thống văn hóa, cơ sở hạ tầng được xây dựng hiện đại và bài bản, khiến cho Thạch Thất trở thành trung tâm đô thị mới tại phía Tây Hà Nội.

Bên cạnh đó, dự án khu công nghệ cao Hòa Lạc, trường Đại học FPT, Đại học quốc gia Hòa Lạc, Học việc chính trị, khu liên hiệp thể thao Viettel – Dortmind, khu đô thị Xanh Villas, cụm công trình bệnh viện mắt Hà Nội, Đa Khoa Xanh Pôn và viện tim Hà Nội cơ sở 2,…tất cả những công trình này đã phần nào cho thấy được sự “lạc quan” mới mẻ đối với thị trường nhà đất trên địa bàn huyện Thạch Thất.

Ngày nay, quỹ đất lõi trung tâm ngày càng hạn hẹp, con người ra muốn được an cư, được thở bầu không khí trong lành, chỉ còn cách rời đô về ngoại thành mua đất, mua nhà. Thạch Thất là vùng đất đang được nhiều khách hàng chọn lựa. Bởi thế, các dự án biệt thự, nhà liền kề trên địa bàn Thạch Thất cũng vì thế mà xuất hiện nhiều hơn.

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, hiện trên địa bàn Thạch Thất nổi tiếng với nhiều dự án biệt thự tại khu vực Tiến Xuân, Thạch Hòa, các dự án gần với đo thị Hòa Lạc lại càng được săn đón nhiệt tình hơn.

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là cầu nối giúp việc mua bán nhà biệt thự liền kề tại huyện Thạch Thất trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán bất động sản tại huyện Thạch Thất hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh đăng tin rao bán bất động sản của bạn. 

Có thể bạn quan tâm: