Cho thuê văn phòng tại Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm

Hiện có 20 bất động sản.
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho thuê văn phòng tại Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm

Các câu hỏi thường gặp

Hợp đồng thuê văn phòng ở Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cần chú ý gì?

Trong hợp đồng thuê văn phòng ở Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cần chú ý: Xác định người có thẩm quyền trong việc cho thuê; Các chi phí quy định; Giá thuê; Thời gian cho thuê; Điều khoản trong việc tu sửa chữa cũng như bảo trì trang thiết bị văn phòng.

Chia sẻ kinh nghiệm khi thuê văn phòng ở Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội?

Cần xem xét vị trí văn phòng cho thuê tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội; Cân nhắc về giá thuê; Chủ đầu tư của dự án cho thuê; Tiện ích tòa nhà, khu vực xung quanh; Đọc kỹ trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Các chi phí khi thuê văn phòng ở Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội?

Các chi phí cố định khi thuê văn phòng ở Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, bao gồm: Tiền thuê văn phòng, Phí dịch vụ; Phí VAT. Các chi phí theo thực tế sử dụng, bao gồm: Tiền điện, nước, chi phí gởi xe,...

 

Cho Thuê Văn Phòng phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp Tháng 6/2024

phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm hiện nay là khu vực phát triển năng động, nơi kinh tế đa ngành nghề được chú trọng, thu hút nhiều doanh nghiệp kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ thương mại, dịch vụ, sản xuất... Điều này kéo theo nhu cầu thuê văn phòng phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm ngày càng tăng cao.
Thị trường cho thuê văn phòng phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm sau một thời gian dài chịu nhiều ảnh hưởng của dịch covid – 19, hiện nay đang có tín hiệu phục hồi tích cực. Nguồn cung đa dạng giúp người thuê có nhiều sự lựa chọn văn phòng phù hợp với nhu cầu và loại hình kinh doanh. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu những kinh nghiệm thuê văn phòng phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm ưng ý.

Lưu Ý Khi Thuê Văn Phòng, Mặt Bằng Kinh Doanh phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng khách hàng cần xem xét khi có nhu cầu thuê văn phòng phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm hoặc mặt bằng kinh doanh phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm giá tốt:
 • Loại hình kinh doanh: Xem xét loại hình kinh doanh của bạn để lựa chọn văn phòng có không gian và cơ sở vật chất phù hợp. Chẳng hạn, một cửa hàng bán lẻ sẽ cần mặt bằng kinh doanh có mặt tiền thuận tiện, còn một công ty công nghệ sẽ tìm kiếm văn phòng có không gian làm việc chuyên nghiệp, nhiều tiện ích.
 • Vị trí: Yếu tố vị trí rất quan trọng khi tìm thuê văn phòng phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm vì nó tác động đến khả năng tiếp cận khách hàng, các giao dịch với đối tác. Vì vậy hãy tìm kiếm vị trí thuận lợi cho mục tiêu kinh doanh của bạn.
 • Quy mô: Dựa vào quy mô hiện tại trong hoạt động kinh doanh cũng như mục tiêu mở rộng trong tương lai để lựa chọn văn phòng, mặt bằng kinh doanh thích hợp.
 • Ngân sách: Tính toán ngân sách có thể chi trả hàng tháng dành cho việc thuê văn phòng. Chi phí này không chỉ có giá thuê văn phòng mà còn bao gồm các khoản phí dịch vụ khác như tiền cọc và các chi phí liên quan khác như điện, nước, dịch vụ internet, vệ sinh, bảo vệ...
 • Thời hạn thuê: Xem xét về thời hạn thuê văn phòng hoặc mặt bằng kinh doanh. Tùy thuộc loại hình kinh doanh cũng như khả năng tài chính để ký hợp đồng thuê ngắn hạn hoặc dài hạn. Thông thường, hợp đồng thuê ngắn hạn phù hợp với các doanh nghiệp hạn chế về mặt tài chính, trong khi hợp đồng dài hạn lại đem đến lợi thế về tính ổn định.
 • Xem xét cơ sở vật chất: Đánh giá tình trạng xây dựng cũng như các cơ sở vật chất cần thiết như bàn làm việc, ghế, các trang thiết bị và thiết bị văn phòng khác.
 • Lưu ý về pháp lý và hợp đồng cho thuê văn phòng: Đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ hợp đồng cho thuê và nắm rõ mọi điều khoản và điều kiện được đề cập. Hãy tham khảo các quy định luật pháp liên quan đến việc thuê văn phòng hoặc mặt bằng kinh doanh.
 • Tìm kiếm, so sánh và ra quyết định: Để đưa ra lựa chọn phù hợp bạn hãy tìm hiểu thị trường cho thuê văn phòng phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, xem xét các lựa chọn và so sánh giá, so sánh chất lượng và các yếu tố cần thiết trước khi ra quyết định thuê văn phòng phù hợp.

Tìm Thuê Văn Phòng phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp Tại Batdongsan.com.vn

Để có thể tìm kiếm thông tin văn phòng, mặt bằng kinh doanh phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm cho thuê với nhiều lựa chọn, thông tin đáng tin cậy, có nhiều chỉ dẫn, bạn có thể truy cập Batdongsan.com.vn. Website sở hữu số lượng tin rao lớn, ở nhiều phân khúc giá, hơn nữa tính năng “tin đăng xác thực” giúp bạn tìm thấy những bất động sản độ uy tín cao, tránh được nhiều rủi ro không cần thiết khi thuê văn phòng.
Batdongsan.com.vn là một website uy tín được Bộ Công Thương trao tặng giải thưởng trong suốt hơn 10 năm, cho thấy sự chuyên nghiệp và ổn định của một trong những trang web hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.
Bên cạnh đó, Batdongsan vinh dự được nhận các giải thưởng nổi bật khác như:
 • Giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực Phần mềm, Giải pháp Internet: từ năm 2013 đến năm 2020.
 • Giải thưởng CNTT-TT&TT Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng: từ năm 2015 đến năm 2018
 • Giải thưởng Chất lượng dịch vụ do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng: từ năm 2015 đến năm 2019
 • Giải thưởng Top 10 sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của năm do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp trao tặng: từ năm 2016 đến năm 2018.
 

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!