Mẹo nhỏ: Hãy chọn loại nhà đất để xem lịch sử giá tại khu vực bạn quan tâm
Có 71.986 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Quận Ba Đình

Hiện có 2.226 bất động sản.
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại quận Ba Đình với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Quận Ba Đình

Sức hấp dẫn của thị trường mua bán nhà quận Ba Đình từ lâu đã được khẳng định. Giá trị gia tăng bền vững theo thời gian – Dễ dàng tìm kiếm khách hàng - đây là những yếu tố đảm bảo cho tính thanh khoản cao của các dự án BĐS trong khu vực này. Batdongsan.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu qua về sức hút của BĐS quận Ba Đình.

Nhà đất quận Ba Đình - “Đắt xắt ra miếng”

Batdongsan.com.vn sẽ luôn cập nhật tình hình nhà đất quận Ba Đình cũng như những quận huyện khác của Hà Nội. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại quận Ba Đình được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực quận Ba Đình được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:

Quận Ba Đình có các tuyến đường giao thông huyết mạch như Kim Mã, Giảng Võ, Liễu Giai… là nơi tập trung các Đại sứ quán của Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia; tọa lạc Phủ chủ tịch, Hoàng thành Thăng Long, khách sạn Daewoo, Lotte Center; với nhiều trường học danh tiếng (Singapore International School, Đại học quốc tế RMIT, … Ba Đình cũng hội tụ đủ tiện ích cao cấp và đa dạng nhất nhì Hà Nội, nơi đây thực sự là biểu tượng của một cuộc sống xa hoa đô thị mà tất cả mọi người đều mơ ước được tận hưởng.

Trên thực tế, Batdongsan.com.vn cũng tìm hiểu được, cư dân sinh sống tại Ba Đình chủ yếu là các gia đình gốc Thủ đô Hà Nội, họ hầu hết là chủ kinh doanh, giới thượng lưu và các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc tại nước ta, tạo nên một cộng đồng sống văn minh, trí thức, thành đạt và ôn hòa trong môi trường sống quốc tế rộng mở.

Nhờ có ưu thế là khu vực lõi đã hoàn thiện của thành phố Hà Nội, lại dễ dàng di chuyển ra xung quanh thành phố, cũng là nơi tập trung đông người nước ngoài, cho nên nhu cầu về mua bán nhà đất Ba Đình cũng vì thế luôn nhộn nhịp. Ngoài ra, phân khúc thuê căn hộ chung cư, thuê văn phòng hạng sang tại Ba Đình cũng ngày càng tăng cao. Trong khi hạ tầng tại địa bàn Ba Đình đã được hoàn thiện đồng bộ, quỹ đất dùng để xây dựng nhà ở khan hiếm hơn, giá trị của các giao dịch mua bán nhà đất Ba Đình sẽ ngày càng tăng cao hơn theo thời gian.

 
Mẹo nhỏ: Hãy chọn loại nhà đất để xem lịch sử giá tại khu vực bạn quan tâm

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!