Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà đất tại Huyện Ba Vì

Hiện có 247 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Nằm ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội, Ba Vì có nhiều lợi thế để phát triển bất động sản, nhất là du du lịch nghỉ dưỡng – dịch vụ, nông - lâm nghiệp gắn với công nghiệp chế biến, sản xuất vật liệu xây dựng. Được hưởng cơ chế chính sách ưu đãi cùng hướng đi, giải pháp cụ thể, huyện Ba Vì ngày nay đang nỗ lực tạo một môi trường thuận lợi, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Vậy thị trường Nhà đất Ba Vì được hưởng lợi từ những nhân tố thuận lợi nào?
 

Bất động sản Ba Vì được hưởng lợi từ những yếu tố nào?

 
Ba Vì được thiên nhiên ưu đãi để phát triển kinh tế - xã hội. Núi Ba Vì được xem là tài nguyên Quốc gia, chiếm vị trí quan trọng, không những về địa lý mà nó còn có ý nghĩa quan trọng trong tâm linh người Việt. Núi Ba Vì  là nơi có khí hậu lý tưởng giống SaPa của Tây Bắc, Đà Lạt ở Tây Nguyên. Nguồn tài nguyên rừng, đất rừng; cảnh quan đa dạng và phong phú  khiến cho huyện Ba Vì có tiềm năng lớn để phát triển bất động sản du lịch. Rừng Ba Vì là một trung tâm bảo tồn gen động & thực vật quý hiếm, nó được coi là “Lá phổi xanh” phía Tây Thủ đô Hà Nội.
 
Ba Vì còn ẩn chứa nền văn hóa mang đậm nét Việt Cổ. Từ bao đời nay, dân gian ta có câu “Cầu Nam, chùa Bắc, đình Đoài”. Cả nước ta có 6 ngôi đình thời Mạc, Ba Vì có tới 3 ngôi, (Thụy Phiêu – xã Thụy An, đình Tây Đằng – thị trấn Tây Đằng) được xếp hạng là di tích cấp Quốc gia; đình Thanh Lũng – xã Tiên Phong. Ngoài ra, Ba Vì cũng có nhiều di tích lịch sử khác được hình thành qua cuộc chiến chống Pháp và chống Mỹ. Bên cạnh đó, còn nhiều loại hình văn hoá dân gian, lễ hội, sản phẩm lưu niệm văn hóa truyền thống như Tế nhảy của đồng bào Dao,… cũng rất thuận lợi cho việc khu vực này hình thành các tour, tuyến du lịch lịch sử, du lịch văn hoá.
 
Ba Vì có hệ thống đường giao thông thuỷ và bộ rất thuận lợi, nối liền các tỉnh vùng Tây Bắc, Việt Bắc với toàn bộ đồng bằng Bắc Bộ, trong đó có Hà Nội - Trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá của nước ta. Từ Trung tâm huyện Ba Vì theo quốc lộ 32 đi thị xã Sơn Tây về Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Bắc bộ hoặc ngược Trung Hà đi Tây Bắc, Việt Bắc. 
 
Những năm trở lại đây, để thu hút giới đầu tư, huyện Ba Vì đã triển khai rất nhiều giải pháp nhằm tạo dựng ra môi trường thông thoáng, minh bạch trong đầu tư kinh doanh, hỗ trợ các doanh nghiệp bằng các giải pháp thiết thực, hiệu quả. Song hành với phát triển và thúc đẩy các loại hình kinh tế, huyện Ba Vì  hiện đã có nhiều chính sách thu hút các dự án.
 
Chính những thuận lợi về kinh tế và hạ tầng mà chúng tôi vừa nêu trên đã tác động tích cực lên các giao dịch mua bán nhà đất huyện Ba Vì. Tiếp tục theo dõi Batdongsan.com.vn, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tình hình bất động sản Ba Vì cũng như nhiều quận huyện khác của Hà Nội. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại huyện Ba Vì được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Ba Vì được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
 
Có thể bạn quan tâm:
Chat