Có 6.196 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Huyện Cần Giờ

Hiện có 131 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Huyện Cần Giờ

Mua bán nhà đất Cần Giờ giá rẻ ở đâu?

Batdongsan.com.vn tự hào là kênh thông tin hàng đầu về bất động sản Việt Nam hiện nay. Truy cập website, người mua và người bán sẽ có cơ hội kết nối với nhau, giúp các giao dịch trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Với lượng thông tin phong phú, đa chiều, Batdongsan.com.vn mang đến góc nhìn toàn cảnh về thị trường nhà đất tại huyện Cần Giờ, giúp khách hàng không bỏ sót bất kỳ thông tin hữu ích nào.

Liên hệ với Batdongsan.com.vn để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc hoặc các thông tin về dự án căn hộ, biệt thự, bán nhà Cần Giờ hoặc các khu vực khác. Ngoài ra, đừng quên tham khảo các tin rao bán nhà đất Cần Giờ nổi bật sau:

Cần Giờ là một huyện ngoại thành ven biển nằm về phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Cần Giờ tiếp giáp với biển Đông và đây cũng là huyện duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh tiếp giáp với biển. So với các quận, huyện khác của thành phố thì Cần Gi ờ khá là xa, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km đường bộ. Huyện Cần Giờ có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc đó là: thị trấn Cần Thạnh và các xã An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An.

Phía nắc huyện Cần Giờ ngăn cách với huyện Cần Giờ bởi sông Soài Rạp, phía nam của huyện giáp với biển Đông, phía đông bắc ngăn cách với huyện Nhơn Trạch - Đồng Nai bởi sông Lòng Tàu, phía đông nam tiếp giáp với thị xã Phú Mỹ của Bà Rịa Vũng Tàu có ranh giới là dòng sông Thị Vải, phía Tây ngăn cách với huyện Cần Cần Giuộc, Cần Đuốc của Long An và huyện Gò Công Đông của tỉnh Tiền Giang bởi sông Soài Rạp . Đây được xem như là một hòn đảo nhỏ nằm tách biệt với xung quanh và có bốn bề là biển vây quanh.

Do huyện Cần Giờ nằm tách biệt và ngăn cách với các khu vực khác bởi sông nên việc di chuyển đến Cần Giờ đa phần là dùng phà, chính vì thế đã khiến việc đi lại gặp không ít khó khăn.

Cơ hội đầu tư vào bất động sản huyện Cần Giờ

Trước đây, do khó khăn trong việc di chuyển, ngăn cách giao thông với trung tâm thành phố khiến cho nhà đất Cần Giờ không được giới đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, với dự án xây dựng cầu Cần Giờ thay thế cho phà Bình Khánh sẽ giúp kết nối huyện Cần Giờ với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Khi cây cầu được hoàn thiện thì việc di chuyển từ Cần Giờ đến các vùng lân cận và trung tâm thành phố sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Đây cũng chính là yếu tố khiến thị trường nhà đất Cần Giờ thời gian gần đây trở nên nhộn nhịp, thu hút được sự quan tâm của các cá nhân và các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, với nhiều dự án nâng cấp hạ tầng, cảnh quan, đô thị khác, Cần Giờ - vùng đất vốn ngủ yên trong những năm qua giờ đây đã trở thành “miền đất hứa” đối với nhiều người. Ngày càng có nhiều người lựa chọn đầu tư vào bất động sản ở Cần Giờ bởi họ nhìn thấy được tiềm năng. Vì thế nếu bạn đang có ý định đầu tư vào khu vực này nhưng vẫn còn băn khoăn thì đừng bỏ lỡ cơ hội bởi theo dự báo, trong vài năm tới đất đai tại Cần Giờ vẫn còn tiếp tục “nóng hổi” và phát triển.

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!