Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 17.718 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Huyện Chương Mỹ

Hiện có 192 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà với Tin đăng đã xác thực bởi Batdongsan.com.vn
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới
Với địa thế thuận lợi, cùng kinh tế phát triển, lại được áp dụng các chính sách ưu đãi về quy hoạch, Chương Mỹ hiện nay thay đổi diện mạo mới hơn, bất động sản Chương Mỹ cũng được hưởng lợi vì được đánh thức, trỗi dậy tăng trưởng ở mọi phân khúc. Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, thời điểm hiện tại, các giao dịch mua bán Nhà đất Chương Mỹ diễn ra khá sôi nổi. 
 

Thị trường nhà đất Chương Mỹ tăng tốc do đâu?

 
Là một huyện đồng bằng, nằm ở phía Tây Nam Hà Nội. Diện tích toàn huyện Chương Mỹ là 23.240 ha, hiện đứng thứ 3 toàn thành phố Hà Nội, chỉ sau huyện Ba Vì và huyện Sóc Sơn. Địa hình huyện này nhìn chung rất đặc biệt vì Chương Mỹ vừa có bán sơn địa lại vừa có đồng bằng.

Hầu như các huyện ven đô Hà Nội đều có chung đặc điểm: sở hữu cảnh sắc thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Và Chương Mỹ cũng không ngoại lệ, non nước hữu tình tại đây đã và đang làm xiêu lòng không ít những du khách phương xa khi đặt chân đến với
Chương Mỹ. Nhắc đến Chương Mỹ, là chúng ta đều nghĩ ngay đến những đình, đền, chùa nổi tiếng (chùa Trăm Gian, chùa Hỏa Tinh, chùa Trầm, chùa Sấu, đình Yên Duyệt, Đình Nghè, đình Kỳ Viên…) Hàng năm, những địa danh này đã thu hút rất nhiều người đến tham quan di tích.

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, bất động sản huyện Chương Mỹ thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp cả trong nước lẫn ngoài nước vì nơi đây tập trung nhiều khu, cụm, điểm công nghiệp đã hình thành và hiện nay cũng đi vào hoạt động (khu công nghiệp Phú Nghĩa, Nam Tiến Xuân cụm công nghiệp Ngọc Sơn, Đồng Sen, Đồng Đế,..) những nhân tố này được xem là bàn đạp để bất động sản Chương Mỹ thuận đà đi lên.
 
Batdongsan.com.vn cũng đã thống kê được khoảng 3 năm gần đây, giá bán nhà đất huyện Chương Mỹ đã tăng từ 30 - 40%. Từ con số chỉ 13 triệu đồng/m2 thì ngày nay đã tăng lên 28-33 triệu đồng/m2, thậm chí tại thị trấn Chúc Sơn Chương Mỹ đã đạt ngưỡng gần 50 triệu đồng/m2.

Do quỹ đất trung tâm Hà Nội ngày càng hạn hẹp, người dân hiện nay bắt đầu chuyển dịch ra vùng ven Thủ đô để an cư, đây là điều hoàn toàn dễ hiểu. Đặc biệt, Nhà nước rất quan tâm đến cơ sở hạ tầng giao thông vùng ven, hệ thống giao thông được nâng cấp càng làm tăng giá trị bất động sản cho khu vực đó. Hơn nữa, huyện Chương Mỹ hoàn toàn có thể trở thành nơi an cư lạc nghiệp tuyệt vời cho người dân. Bởi Chương Mỹ có không gian sống cực kỳ thoáng đãng, trong lành, thích hợp cho người dân nào muốn xây dựng một lối sống xanh. Chương Mỹ cũng không quá xa với nội đô, thuận lợi tiếp cận chuỗi tiện ích hiện đại, các tụ điểm giải trí hiện đại,... Bởi thế, bất động sản Chương Mỹ hấp dẫn khách hàng có nhu cầu thực hay các nhà đầu tư là điều không lạ.

Chuyên gia BĐS có kinh nghiệm cũng đưa ra nhận xét, thị trường nhà đất Chương Mỹ chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa, khu vực này hiện nay đang được xem là tâm điểm thị trường BĐS Hà Nội nói chung, được giới đầu tư săn đón nhiệt tình.
 
Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tình hình mua bán bất động sản huyện Chương Mỹ nói riêng cũng như các quận huyện khác của Hà Nội. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại huyện Chương Mỹ được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Chương Mỹ được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
 
 
Chat