Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất tại Đường D2

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới
Ảnh đại diện
4

Khoan! Bạn sẽ hối tiếc nếu chưa xem qua ngôi nhà này

75 tỷ ·68.18 triệu/m² ·1100 m² ·
Thủ Dầu Một, Bình Dương
Diện tích bao nhiêu? - Đất: 1110 m². - Nhà: Tầng 1 là 132m² và tầng 2 là 148m². Và điều đặc biệt nhất là ngôi nhà này có 2 mặt tiền trước sau đều tiếp giáp với với 2 đường nhựa lớn (xe hơi ra vào thoải mái): - Mặt tiền: Rộng 36 m giáp đường D2 chảy ra đường Đại Lộ Bình Dương 500m. - Mặt hậu: Giáp đường nhựa 5m chạy thẳng đại lộ Bình Dương chỉ 300m. Đầu tư vào ngôi nhà này sẽ có lợi gì cho bạn? Với 1 diện tích rộng rãi, mặt tiền rộng 36 m và có cả 2 mặt tiền trước sau nên ngôi nhà này thích hợp để bạn: - Ở (tặng kèm sẵn 1 hòn non bộ, vườn cây cảnh). - Mở văn phòng công ty, kinh doanh dịch vụ (mặt tiền và mặt hậu rộng rãi thoải mái thích hợp để nhập hàng, bãi giữa xe). - Cho thuê mặt bằng tạo thu nhập hàng tháng. - Bán kiếm lời (mặt tiền rộng và có cả 2 mặt tiền trước sau sẽ giúp bạn dễ bán, dễ cho thuê với một mức giá cao hơn so với những ngôi nhà khác). Tiện ích xung quanh ra sao? - Trong phạm vi bán kính 2 km có rất nhiều các tiện ích khác như: Siêu thị, trạm xá, trường học, chợ, ngân hàng, ATM... Ví dụ: - Cách Đại lộ Bình Dương 500 m. - Cách đường Trần Văn Ơn 200 m. - Cách Đại học Thủ Dầu Một 1 km. - Cách Siêu thi CO. OP mart 2 km. - Cách Chợ Phú Hoà 2 km. Với những thông tin trên, tôi mong bạn sẽ thích với ngôi nhà này. Nếu bạn cần biết thêm các thông tin khác, xin đừng chần chừ. Hãy gọi ngay bây giờ để đến thăm quan và cảm nhận trực tiếp giá trị của chính ngôi nhà này nhé bạn nhé. Tôi rất mong sớm nhận được cuộc gọi từ bạn. Giá thương lượng cho người thiện chí mua.
20/08/2022
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường D2, Thành phố Thủ Dầu Một được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường D2, Thành phố Thủ Dầu Một được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
 
Chat