Mẹo nhỏ: Hãy chọn loại nhà đất để xem lịch sử giá tại khu vực bạn quan tâm
Có 20.407 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Huyện Mê Linh

Hiện có 449 bất động sản.
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Huyện Mê Linh

Sau một thời gian dài gần như bị quên lãng, Nhà đất Mê Linh (Hà Nội) hiện đang có tiềm năng tăng trưởng nhờ kết nối hạ tầng và giao thông đồng bộ, nơi đây đang thu hút không ít các nhà đầu tư đến “gom hàng”.

Chỉ 2 năm trở lại đây, Mê Linh trở thành khu vực tạo tiếng vang lớn trên thị trường. Cụ thể, theo quy hoạch đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, khu vực phía Tây Bắc Hà Nội - tính từ đường vành đai 4 sẽ được xác định là đô thị hạt nhân – là đầu não của các trung tâm Hà Nội. Và Mê Linh cũng trở thành đô thị một hạt nhân.

Yếu tố nào tác động đến tiềm năng tăng giá nhà đất Mê Linh

Hạ tầng được nâng cấp, mở rộng

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, TP Hà Nội đã xây dựng tuyến đường Phạm Văn Đồng – Vành đai 3 lên 93m với 12 làn xe rộng rãi. Mở rộng tuyến Võ Văn Kiệt – trục đường nối với cầu Thăng Long dài thêm 120m. Ngoài ra, thành phố Hà Nội cũng đã hoàn thành đường giao cắt với cầu Nhật Tân với 10 làn xe, đây được xem là biểu tượng mới của Đông Anh, tuy nhiên nó góp phần không nhỏ đến sự phát triển của thị trường bất động sản Mê Linh vì 2 khu vực này gần nhau.

Đặc biệt, các giao dịch mua bán nhà đất Mê Linh còn tạo “sóng” khi cầu Hồng Hà xây xong, việc di chuyển không còn là trở ngại của người dân tại đây.

Sự thuận lợi này tạo cú hích lớn về hạ tầng và cũng tác động tích cực đến thị trường BĐS khu vực vệ tinh nói chung và bất động sản Mê Linh nói riêng. Theo đó, các dự án BĐS nằm dọc tuyến Phạm Văn Đồng, đặc biệt là nằm tại khu vực Mê Linh sẽ được hưởng lợi lớn, BĐS Mê Linh sẽ ngày càng khởi sắc hơn.

Mê Linh có Công viên quy mô quốc tế

Với mục đích là tạo nên không gian giải trí – văn hoá có chiều sâu cho khắp cả nước, Sun Group đã đầu tư dự án công viên Kim Quy trên 100ha với vốn đầu tư giai đoạn I là 4600 tỷ đồng.

Dự án công viên này là sự giao thoa giữa văn hoá truyền thống và hiện đại. ó cũng được ví như Disneyland của Việt Nam. Nhờ đó, các dự án BĐS lân cận trong địa bàn Mê Linh được hưởng lợi lớn từ không gian giải trí đó, đồng thời cũng tăng lợi ích trong kinh doanh khi lượng khách du lịch đổ về đây tăng cao.

Hà Nội xây dựng trung tâm văn hoá - thể thao Đông Anh

Dự án có tổng diện tích là 69.304,45m2 với các khu vực: Khu nhà thi đấu, Khu sân thể thao ngoài trời, Khu bể bơi, Khu nhà văn hoá và các công trình phụ trợ, Khu sân hội chợ triển lãm. Do quy mô lớn, lại được chú trọng đầu tư, nên dự án sẽ mang đến cho người dân khu vực một sân chơi lớn, thậm chí toàn thành phố Hà Nội được hưởng tiện ích.

Giá nhà đất Mê Linh đang rất hấp dẫn

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, Mê Linh đang được coi là điểm nóng của thị trường đất nền Hà Nội. Theo đó, đất nền hiện nay ở Mê Linh tăng 61%. Mặc dù làn sóng đầu tư quan tâm đến đất nền Mê Linh hiện nay diễn ra lặng lẽ và chưa tạo ra cơn sốt bùng nổ, nhưng ghi nhận thực tế cũng cho thấy, phân khúc đất nền Mê Linh hiện đang thu hút không ít các nhà đầu tư, với mong muốn về đây “gom hàng”. Đây chính là dấu hiệu lạc quan cho thị trường Nhà đất Mê Linh, một khu vực bị giới đầu tư quên lãng bấy lâu nay.

Tình hình về thị trường nhà đất Mê Linh cũng như các quận huyện khác của Hà Nội sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại huyện Mê Linh được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Mê Linh được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:

 
Mẹo nhỏ: Hãy chọn loại nhà đất để xem lịch sử giá tại khu vực bạn quan tâm

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!