Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 2.212 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Huyện Mỹ Đức

Hiện có 34 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà với Tin đăng đã xác thực bởi Batdongsan.com.vn
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới
Khoảng năm năm gần đây, được Nhà nước quan tâm đầu tư, người dân và doanh nghiệp địa phương tại huyện Mỹ Đức Hà Nội đã chủ động tham gia đầu tư phát triển các ngành nghề thúc đẩy nền kinh tế phát triển, trong đó du lịch địa phương rất được quan tâm trong các hạng mục phát triển bất động sản Mỹ Đức. Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, nhu cầu của du khách thập phương tìm tới tham quan các Khu di tích quốc gia tại huyện Mỹ Đức ngày càng đông, huyện này đặc biệt có khu di tích Hương Sơn là danh lam - di tích nổi tiếng được phát triển theo hướng văn minh kết hợp cùng với bảo tồn di sản. Thị trường bất động sản du lịch tại Mỹ Đức bắt đầu được để ý từ đây.
 

Bất động sản du lịch huyện Mỹ Đức được quan tâm

 
Nhằm mục tiêu đưa ngành bất động sản du lịch huyện Mỹ Đức trở thành kinh tế trọng điểm, chiếm khoảng 40% cơ cấu kinh tế của toàn huyện, trong 5 năm vừa qua, UBND huyện Mỹ Đức đã đầu tư vào hạng mục này gần 400 tỷ đồng cho công tác tu bổ, tôn tạo các di tích; xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng phục vụ tốt nhất cho du lịch.

Nhờ đó, các tuyến đường đi vào khu di tích chùa Hương cũng được cải tạo và nâng cấp. Dòng suối Yến trên địa bàn huyện được khơi thông, cùng lúc có thể đáp ứng được 4.000 lượt đò, xuồng đi lại. Các hạng mục di tích tại Mỹ Đức được tu bổ, tôn tạo, chống xuống cấp theo đúng quy định. Nhân dân địa phương đều được phổ biến Luật Di sản văn hóa, Luật Giao thông đường thủy nội địa; họ được tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm, về cách ứng xử với các du khách… Các doanh nghiệp tại địa phương cũng đã và đang đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều cơ sở lưu trú, dịch vụ tốt để đáp ứng nhu cầu của đông đảo du khách.

Với hướng đi phát triển lĩnh vực bất động sản du lịch, huyện Mỹ Đức kỳ vọng sẽ bảo tồn được tốt nhất các giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời cũng đưa tiềm năng di sản nơi đây trở thành tài sản. Trong mối liên kết với các địa phương, chúng tôi được biết hiện nay tuyến du lịch chùa Hương - Tam Chúc (Kim Bảng, tỉnh à Nam) - Bái Đính (tỉnh Ninh Bình) cũng đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm và tìm hướng kết nối phục vụ thuận tiện nhất cho du khách.


Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tình hình mua bán bất động sản Mỹ Đức cũng như các quận huyện khác của Hà Nội. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại huyện Mỹ Đức được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Mỹ Đức được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
 
Có thể bạn quan tâm:
 
Chat