Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 2.627 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Huyện Phúc Thọ

Hiện có 56 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà với Tin đăng đã xác thực bởi Batdongsan.com.vn
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới
Phúc Thọ là một huyện đồng bằng Bắc Bộ, khu vực này nằm bên bờ hữu ngạn của sông Hồng và sông Đáy. Phúc Thọ có vị trí khá thuận lợi: ranh giới phía Tây giáp với thị xã Sơn Tây, phía Nam giáp huyện Thạch Thất, phía Đông Nam (lần lượt từ phía Nam lên Đông) giáp các huyện Quốc Oai và Hoài Đức, phía Đông giáp huyện Đan Phượng.

Theo tìm hiểu của phóng viên trang tin Batdongsan.com.vn, quy hoạch xây dựng Hà Nội đến năm 2030, thị trường nhà đất huyện Phúc Thọ sẽ phát triển theo mô hình vành đai xanh và du lịch nông nghiệp sinh thái xanh. Mô hình này sinh ra nhằm mục đích bảo tồn, gìn giữ không gian làng xã, làng nghề truyền thống, các di tích lịch sử, văn hóa từ bao đời nay của Phúc Thọ. Được biết, mọi phân khúc Nhà đất Phúc Thọ đều tăng trưởng, cùng chúng tôi tìm hiểu xem thị trường BĐS Phúc Thọ hưởng lợi do đâu nhé.

 

Bất động sản Phúc Thọ được hưởng lợi từ đâu?

 
Phúc Thọ là một huyện thuần nông, nó cũng thuộc trung tâm văn hóa của xứ Đoài, huyện này cách trung tâm Hà Nội chỉ 35km. Huyện Phúc Thọ rất được ưu ái vì có nhiều tài nguyên, vì nó phục vụ cho sự phát triển của ngành du lịch và nông nghiệp. Cụ thể: nguồn nước tại huyện Phúc Thọ chảy từ ba con sông lớn và rất nổi tiếng (là: sông Hồng, sông Đáy, sông Tích), hiện nay nguồn nước trong xanh này vẫn là dòng chảy chính của toàn huyện. Nó là nguồn chảy điều hòa cho không gian sống yên bình tại Phúc Thọ, thu hút những người ưa khám phá tìm về đây.

Về truyền thống văn hóa, huyện Phúc Thọ được biết đến với nhiều di tích quốc gia, đặc biệt di tích lễ hội đền Hát Môn - một di tích nổi tiếng được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia. Ngoài đặc thù chính được thiên nhiên ưu ái có “môi trường sạch và nước sạch”, từ xưa đến nay Phúc Thọ cũng luôn đi đúng định hướng phát triển của mình: phát triển và nâng cao giá trị kinh tế cho nền nông nghiệp huyện nhà thông qua việc ra sức phát triển và hình thành một vùng “nông nghiệp sạch”- nghĩa là chuyên canh sản xuất nông nghiệp sạch với quy mô lớn, như: trồng lúa chất lượng cao, trồng rau sạch an toàn, các loại cây đặc sản truyền thống như: rau muống tiến vua Sen Chiểu, bưởi Phúc Thọ…Đây được xem là tiền đề chính cho quá trình phát triển mô hình du lịch sinh thái Phúc Thọ trong thời gian sắp tới. 

Khi kinh tế chung của huyện phát triển, kéo theo mọi thị trường khác đều tăng tốc - thị trường bất động sản Phúc Thọ phát triển trong thời gian qua là đương nhiên. Chắc chắn, tương lai tới, giá bán Nhà đất Phúc Thọ còn gia tăng nhanh hơn nữa, vì càng ngày thì cơ sở hạ tầng khu vực càng được đầu tư.
 
Batdongsan.com.vn sẽ giúp bạn cập nhật thường xuyên về tình hình mua bán bất động sản Phúc Thọ. Đây sẽ là kênh thông tin chuyển nhượng mua bán nhà đất  Phúc Thọ trực quan, cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho việc giao dịch và mua diễn ra thuận lợi nhất. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại huyện Phúc Thọ được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Phúc Thọ được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
 
Có thể bạn quan tâm:
 
Chat