Có 60.312 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Quận 1

Hiện có 2.806 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại Quận 1 với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Quận 1

Tìm kiếm, mua bán nhà đất quận 1 ở đâu?

Nếu đang tìm kiếm một kênh thông tin mua bán nhà đất Quận 1 chính thống cung cấp tin tức về bất động sản thì Batdongsan.com.vn chính là địa chỉ dành cho bạn. Với hàng nghìn tin bài mới mỗi ngày, trong đó có các tin đăng mua bán nhà đất quận 1, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều nguồn thông tin khác nhau, đáp ứng mọi tiêu chí tìm kiếm của bản thân.

Ngoài ra, Batdongsan.com.vn cũng cung cấp dịch vụ đăng tin bán nhà đất quận 1 cho những khách hàng có nhu cầu. Với lượng truy cập lớn, nguồn khách hàng tiềm năng, bất động sản của Quý vị sẽ có cơ hội được tiếp cận với hàng triệu người có nhu cầu thực, giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Truy cập website, quý khách sẽ được tiếp cận với các tin đăng bán nhà đất quận 1 nổi bật sau:

Thị trường mua bán nhà đất Quận 1

Quận 1 là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều cơ quan, văn phòng trú đóng như Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Chính phủ, UBND Thành phố, Sở Công an, Sở Ngoại vụ... cùng các cơ quan báo chí trung ương. Hiện nay, quận 1 được đánh giá là khu vực sầm uất bậc nhất thành phố với sự phát triển toàn diện về mọi mặt, kinh tế, văn hoá - du lịch, giáo dục - khoa học kỹ thuật...

Quận 1 có tổng diện tích 7,7211km2, có địa giới giáp ranh với các khu vực sau:

 • Phía Bắc: giáp quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận
 • Phía Đông: giáp Quận 2, ranh giới là sông Sài Gòn
 • Phía Tây: giáp Quận 5, ranh giới là đường Nguyễn Văn Cừ
 • Phía Nam: giáp Quận 4, ranh rới là rạch Bến Nghé.

Về hành chính, quận 1 được chia thành 10 phường bao gồm: Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định. Trong đó, phường Bến Nghé là trung tâm của quận.

Vị trí địa lý đắc địa

Nằm ở trung tâm thành phố, quận 1 sở hữu một vị trí địa lý mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng ao ước. Nằm trên một địa hình bằng phẳng, cao so với các khu vực khác, quận 1 được bao quanh bởi một loạt các trục đường lớn như Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng... Quận 1 cũng nằm gần các khu di tích lịch sử, điểm du lịch, khu thăm quan nổi tiếng nên được chính quyền chú trọng đầu tư về hạ tầng, giao thông.

Là quận trung tâm, phát triển sầm uất

Là khu vực phát triển nhất nhì thành phố với mức sống người dân cao, quận 1 tập trung rất nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị. Đặc biệt, nơi đây còn sở hữu hai khu phố đi bộ nổi tiếng là Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đây cũng là lợi thế thu hút các nhà đầu tư quan tâm vào thị trường nhà đất quận 1 bởi cơ hội sinh lời cao.

Như vậy, quận 1 sở hữu những tiềm năng mà ít khu vực khác có được. Mặc dù mức sống ở đây cao, chi phí đắt đỏ, giá nhà đất quận 1 cũng không hề rẻ, và đặc biệt là quỹ đất không còn nhiều nhưng không vì thế mà sức nóng bất động sản ở đây giảm nhiệt. Thậm chí, chính đặc điểm này lại càng thu hút giới đầu tư quan tâm vào nhà đất tại quận 1 và cho ra đời hàng loạt dự án khủng tại đây.

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!