Có 42.540 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Huyện Quốc Oai

Hiện có 683 bất động sản.
11,5%
Giá bán nhà riêng tại Huyện Quốc Oai đã tăng trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại huyện Quốc Oai với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Huyện Quốc Oai

Sau thời gian hơn chục năm, thị trường nhà đất Quốc Oai nằm trong sự im lìm, thời gian gần đây, lĩnh vực này đã bắt đầu có dấu hiệu nhộn nhịp và sốt nóng trở lại song song với nhiều làn sóng đầu tư BĐS sôi động mới. Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, thời điểm hiện tại, các giao dịch mua bán nhà đất Quốc Oai diễn ra sôi động hơn rất nhiều. Cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên do nào khiến thị trường địa ốc Quốc Oai dậy sóng nhé.
 

Thị trường Bất động sản Quốc Oai dậy sóng

 
Quốc Oai cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 20km đi về phía Tây, huyện này từng được xem là một điểm nóng của thị trường bất động sản Thủ đô nói chung vào khoảng hơn chục năm về trước. Thời điểm trước đó, thông tin sáp nhập địa giới hành chính của tỉnh Hà Tây về với Hà Nội, khi đó đã thổi bùng lên cơn sốt nhà đất Quốc Oai và những huyện nằm trong địa giới mở rộng hành chính sát nhập về Thủ đô Hà Nội. Làn sóng đầu tư BĐS đổ về các huyện của Hà Tây cũ gom đất đai từng diễn ra một cách ồ ạt.

Đến đầu tháng 5 năm 2019, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định 2144/QĐ-UBND về vấn đề đồ án quy hoạch chi tiết xây Bệnh viện Nhi trung ương cơ sở 2 (với tỷ lệ 1/500). Theo đồ án quy hoạch của Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung ương cơ sở 2 này sẽ nằm trong phạm vi quy hoạch chung của vùng sinh thái Quốc Oai (với tỷ lệ 1/5.000) thuộc địa giới hành chính của xã Ngọc Mỹ, huyện Quốc Oai. Tổng diện tích khu đất xây bệnh viện rơi vào khoảng 60.000m2. Theo tìm hiểu mới nhất của Batdongsan.com.vn, cơ sở 2 của Bệnh viện Nhi Trung ương với quy mô từ 1.000 - 1.500 giường bệnh, có tổng mức đầu tư dự án cực lớn - khoảng trên 4,7 nghìn tỷ đồng.

Cũng cùng thời điểm này, UBND thành phố Hà Nội lại phê duyệt thêm Quyết định 2143/QĐ-UBND về quy hoạch chi tiết xây dựng Bệnh viện Phụ sản Trung ương cơ sở 2. Bệnh viện mới này cũng nằm trong phạm vi quy hoạch chung trong thị trấn sinh thái của Quốc Oai, (xã Ngọc Mỹ, huyện Quốc Oai). Được biết, tổng diện tích khu đất
xây dựng Bệnh viện Phụ sản Trung ương cơ sở 2 là 60.080m2. Quy mô của bệnh viện Phụ sản Trung ương cơ sở 2 theo chúng tôi tìm hiểu được là 300 giường bệnh nội trú, ước tính sẽ có khoảng 1.000 lượt khám/ngày.

Qua những yếu tố mà chúng tôi vừa nêu ở trên, có thể thấy rằng: Quy hoạch chi tiết xây dựng cho các bệnh viện cơ sở 2 được Nhà nước phê duyệt tại khu vực
Quốc Oai đã khiến cho giá trị nhà đất trên địa bàn này gia tăng nhanh chóng từng ngày. Bởi vậy, không có gì là lạ khi Quốc Oai ngày càng có nhiều khách hàng, giới đầu tư địa ốc quan tâm, họ đặt nhiều kỳ vọng vào thị trường mua bán nhà đất Quốc Oai cả ở hiện tại và tương lai.
 
Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tin tức bất động sản Quốc Oai cũng như những huyện ven đô khác của Hà Nội. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại huyện Quốc Oai được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Quốc Oai được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

11,5%
Giá bán nhà riêng tại Huyện Quốc Oai đã tăng trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!