Có 33.023 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Huyện Sóc Sơn

Hiện có 531 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại huyện Sóc Sơn với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Huyện Sóc Sơn

Tiềm năng từ quy hoạch huyện Sóc Sơn trở thành trung tâm công nghiệp mới của thành phố Hà Nội đã khiến cho nơi đây ngày càng thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng có nhu cầu thực lẫn giới đầu tư bất động sản. Theo khảo sát của trang tin Batdongsan.com.vn, hầu hết mọi phân khúc bất động sản Sóc Sơn hiện nay đều sôi động, các giao dịch mua bán nhà đất Sóc Sơn diễn ra nhộn nhịp hơn trước rất nhiều.
 

Thị trường Nhà đất Sóc Sơn tăng nhiệt

 
Sóc Sơn là một huyện ven đô phía bắc Hà Nội. Khu vực này cũng được xem là cửa ngõ phía Bắc quan trọng của thủ đô, bởi nó sở hữu vị trí được đánh giá là đắc địa. Huyện Sóc Sơn giáp Phổ Yên - Thái Nguyên, giáp huyện Yên Phong - Bắc Ninh và Hiệp Hòa - Bắc Giang về phía đông, đông bắc, giáp Phúc Yên - Vĩnh Phúc về phía tây bắc.

Các tỉnh tiếp giáp huyện Sóc Sơn lại là những nơi có nền kinh tế cực kỳ phát triển, lưu lượng di chuyển về khu vực này khá lớn. Người dân từ các tỉnh phía Bắc di chuyển về Thủ đô làm việc thì ngày càng tăng. Chính bởi thế, những tuyến giao thông đi qua địa bàn Sóc Sơn ngày càng được Nhà nước phát triển đồng bộ hơn, nhiều con đường lớn được mở rộng và quy hoạch.

Theo thống kê của Batdongsan.com.vn, từ năm 2015, Sóc Sơn được UBND Hà Nội phê duyệt và được xác định để phát triển thành trung tâm công nghiệp hiện đại mới của thành phố. Tại đây, Nhà nước ưu tiên phát triển khu công nghiệp, cụm công nghiệp, bên cạnh đó di dời, phân tán cụm tiểu thu công nghiệp sẵn có trong ranh giới, mục đích chuyển sang phát triển khu chức năng dịch vụ công cộng.

Hơn nữa, “đổ bộ” ra vùng ven mua nhà đất sinh sống đang là xu hướng ngày càng lan rộng, điều này cũng khiến cho bất động sản Sóc Sơn được phen tăng giá. Giới đầu tư BĐS đặt rất nhiều kỳ vọng với tiềm năng sinh lời lớn tại thị trường mua bán nhà đất huyện 
Sóc Sơn. Thị trường này hiện nay bắt đầu tăng nhiệt trở lại. Nhất là khu vực Bắc Phú, Mai Đình.
 
Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức thường xuyên về thị trường mua bán bất độn sản Sóc Sơn cũng như các huyện khác của Hà Nội. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại huyện Sóc Sơn được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Sóc Sơn được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
 
Có thể bạn quan tâm:
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!