Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 23.437 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Huyện Thạch Thất

Hiện có 760 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà với Tin đăng đã xác thực bởi Batdongsan.com.vn
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Khu vực Hòa Lạc (Hà Nội) - trong đó nổi bật nhất là huyện Thạch Thât đang được mệnh danh là "mảnh đất vàng" thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Có thể nói, các giao dịch mua bán nhà đất Thạch Thất hiện nay diễn ra khá sôi nổi. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu những nhân tố tác động lên thị trường BĐS khu vực này nhé.

Thị trường bất động sản Thạch Thất giàu tiềm năng

Nhiều năm trước đây, hiện tượng bong bóng bất động sản đã xảy ra tại khu vực Hòa Lạc, trong đó khu vực Thạch Thất không thể không ảnh hưởng, chính các thông tin đồn thổi về quy hoạch đã khiến cho giá nhà đất Thạch Thất "nóng sốt ảo", thực tế, các dự án BĐS lại giậm chân tại chỗ dẫn đến thị trường nơi đây rơi vào cảnh trầm lắng.

Tuy nhiên, từ cuối năm 2018 trở đi, bất động sản khu vực Hòa Lạc bắt đầu sôi động trở lại khi tuyến cao tốc Hòa Lạc - Hòa Bình được thông xe, chính điều này tác động mạnh mẽ, vực dậy thị trường BĐS vùng trời phía tây rộng lớn nói chung và bất động sản Thạch Thất nói riêng. Bất động sản Hoà Lạc hiện đang nổi lên như một điểm đến đầu tư mới cực kỳ hấp dẫn sau thời gian dài "ngủ đông".

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, trái với xu hướng phát triển của lõi trung tâm thành phố - nơi hội tụ rất nhiều tòa cao ốc chọc trời, “bức tử” cả hạ tầng, thì xu hướng "xanh hóa" không gian sống và đô thị lại trở nên phổ biến và được người lựa chọn. Trong khi, khu vực Hòa Lạc chỉ cách trung tâm thành phố chưa đầy 20km  nhưng lại có quỹ đất lớn để xây dựng các tổ hợp khu đô thị xanh. Ngoài ra, tại đây có mật độ không gian xanh và mặt nước điều hòa không khí lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại đang dần hoàn thiện.

Hơn nữa, nhờ tận hưởng các tiện ích hiện đại có sẵn như việc nằm trong khu vực đô thị vệ tinh - kết hợp với các công trình dịch vụ, khoa học (khu vực công nghệ cao Hòa Lạc, Đại học Quốc gia Hà Nội), cùng với đó là quy hoạch hệ thống đường trục, khu vực Hòa Lạc nói chung và mảnh đất Thạch Thất nói riêng hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn của hàng loạt dự án biệt thự, nhà phố, resort đẳng cấp 5 sao.

Những biến chuyển hấp dẫn trên khiến Hòa Lạc gia tăng dân số cơ học một cách mạnh mẽ. Lượng kỹ sư, cán bộ cao cấp, sinh viên, học sinh đổ về đây ngày càng đông đảo, kéo theo nhu cầu về chỗ ở cũng tăng cao. Do đó, trên tiêu chí thời điểm hiện tại, thì Hòa Lạc đang là khu vực ven đô Hà Nội đáng để đầu tư.

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên những tin tức thị trường bất động sản Hòa Lạc nói chung vả thị trường bất động sản Thạch Thất nói riêng. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại huyện Thạch Thất được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Thạch Thất được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:

 
Chat