Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 12.341 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Huyện Thanh Oai

Hiện có 174 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới
Theo thống kê mới nhất của trang tin Batdongsan.com.vn, thị trường Nhà đất tại một số quận, huyện ven đô Hà Nội hiện nay đều có dấu hiệu tăng trưởng rất đáng mừng, hầu như mọi phân khúc đều nhận được sự quan tâm và tìm kiếm từ giới nhà đầu tư lẫn khách hàng cò nhu cầu ở thật.

Một trong những huyện ven đô của Hà Nội được khách hàng quan tâm phải kể đến thị trường bất động sản Thanh Oai – vùng đất này vốn rất thuận lợi cả về cả hạ tầng lẫn các chính sách phát triển mà UBND Hà Nội dành cho. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu xem yếu tố nào đấtc động tích cực nên các giao dịch mua bán nhà đất Thanh Oai nhé.

 

Thị trường nhà đất huyện Thanh Oai tăng tốc

 
Thanh Oai là một vùng đất nổi tiếng với nét văn hóa đồng bằng Bắc Bộ, nơi đây còn đặc trưng hơn nữa với nhiều làng nghề truyền thống. Một số làng nghề nổi tiếng như nghề làm nón lá ở làng Chuông, nghề làm tương ở làng Cự Đà, làm giò chả ở xã Ước lễ, gạo Bồ nông ở Thanh Văn, nghề làm quạt nan, mây tre, giang đan ở xã Cao Viên,… Bên cạnh đó, Thanh Oai cũng nổi bật và thu hút mọi người vì khắp huyện này đều là chùa và đình nổi tiếng, như: chùa Bối Khê, Đền Nội – Đình Ngoại Bình Đà,..

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn chúng ta cũng biết thêm, nhiều năm vừa qua, bên cạnh phát triển những làng nghề truyền thống, thì huyện Thanh Oai còn xuất hiện thêm nhiều khu công nghiệp, ví dụ như: KCN Bích Hòa, KCN Cao Viên – Bình Đà, Thanh Oai,… những KCN hiện đại này đã tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lao động của địa phương trong huyện và lân cận huyện xung quanh. Đây cũng được xem là một trong những bước đệm quan trọng để thị trường bất động sản Thanh Oai phát triển. Bởi vì, khi nhiều người đổ về
Thanh Oai làm việc, chắc chắn nhu cầu cần nhà ở cũng tăng theo đó.

Khảo sát chung về thị trường mua bán nhà đất huyện Thanh Oai, chúng tôi nhận thấy khu vực hiện nay đang được giao dịch sôi động nhất là Cự Khê, Bích Hòa, Hồng Dương,… Hơn nữa, do huyện Thanh Oai khá gần với trung tâm Thủ đô, nên thị trường địa ốc huyện
Thanh Oai cũng được thừa hưởng những thuận lợi từ hạ tầng đồng bộ và cả các chính sách phát triển mà khu vực Thanh Oai được nhận từ Nhà nước.

Theo khảo sát của phóng viên, rất nhiều dự án hạ tầng hiện đại trên địa bàn huyện Thanh Oai được triển khai, tiêu biểu như: dự án đường trục phía nam Hà Nội đi xuyên qua huyện Thanh Oai và kết nối với các dự án bất động sản khác như khu đô thị Mỹ Hưng, Thanh Hà A, Thanh Hà B…; tuyến đường Vành đai 4; tuyến đường Quốc lộ 21B – là tuyến giao thông huyết mạch của huyện Thanh Oai, tuyến này nối từ quận Hà Đông đi chùa Hương, sang cả tỉnh Hà Nam, chạy qua thị trấn Kim Bài; ngoài ra có tuyến đường Quốc lộ 6 cũng đi qua rìa phía Tây Bắc của huyện; Phía Đông Bắc huyện Thanh Oai có đường sắt vành đai Tây Hà Nội chạy qua. Có thể thấy rằng, mạng lưới giao thông tại khu vực này nhìn chung khá đồng bộ và hiện đại. Vấn đề đi lại của người dân được cải thiện một cách đáng kể, vì giờ đây không còn xảy ra tình trạng ngập lụt hay bị tắc đường nữa.

Các chuyên gia nghiên cứu thị trường bất động sản đánh giá, chính nhờ sự phát triển đồng bộ về hạng mục cơ sở hạ tầng, bên cạnh đó là sự xuất hiện của các dự án BĐS là khu đô thị, dự án cụm dân cư đã giúp thị trường Nhà đất huyện Thanh Oai có cơ hội vươn lên để phát triển.
 
Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tình hình mua bán bất động sản Thanh Oai cũng như các huyện ven đô khác của Hà Nội. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại huyện Thanh Oai được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Thanh Oai được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
 
 
Chat