Có 4.345 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Huyện Ứng Hòa

Hiện có 28 bất động sản.
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Huyện Ứng Hòa

Vùng đất Ứng Hòa ngày càng thay đổi diện mạo vì khu vực này được UBND TP Hà Nội cực kỳ quan tâm và đầu tư phát triển Cơ sở hạ tầng. Chuyên gia BĐS nhận định, một khi hạ tầng được đầu tư đồng bộ, chắc chắn khu vực Ứng Hòa sẽ có nhiều biến chuyển tích cực hơn về mọi mặt. Trong đó, lĩnh vực bất động sản Ứng Hòa tăng trưởng là điều đương nhiên. Tìm hiểu về thị trường mua bán nhà đất Ứng Hòa thời gian gần đây, chúng tôi thấy rằng, hầu như mọi phân khúc BĐS trên địa bàn này đều đang khởi sắc. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu về tình hình chung của thị trường Ứng Hòa có tác động như thế nào đến lĩnh vực bất động sản Ứng Hòa nhé.
 

Thị trường bất động sản Ứng Hòa tăng trưởng do yếu tố nào tác động?

 
Ứng Hòa nằm tại phía Nam thủ đô, nó tiếp giáp với Chương Mỹ, huyện Thanh Oai, huyện Mỹ Đức… của thủ đô Hà Nội, một phía của huyện Ứng Hòa lại tiếp giáp tỉnh Hà Nam. Ứng Hòa cũng đang được xem là một trong những huyện trọng điểm có nông nghiệp phát triển, khác với những huyện ngoại thành khác (đưa kinh tế huyện thoát nghề nông), huyện Ứng Hoà lại xác định phát triển nông nghiệp làm then chốt, là hướng đi tiên phong và bền vững, nền kinh tế mũi nhọn giúp nâng cao đời sống cho người dân nơi đây.

Huyện Ứng Hòa đã phát triển nông thôn địa phương theo hướng "nông nghiệp hóa" - tức là dùng công nghệ cao gắn nền nông nghiệp với công nghiệp dịch vụ & đô thị hiện đại. Hiện nay, Ứng Hòa có thêm hai cụm công nghiệp rất lớn (Cụm công nghiệp Cầu Bầu và Cụm công nghiệp Xà Cầu), khu công nghiệp này ra đời với mục đích phát triển công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp cho địa phương.

Sự xuất hiện của hai cụm công nghiệp lớn đã khiến cho khu vực Ứng Hòa trở nên đông đúc, cuộc sống tấp nập hơn. Ứng Hòa sẽ thu hút rất nhiều công nhân, kỹ sư về đây làm việc. Nhu cầu an cư từ đó cũng tăng cao, điều này mở đường cho sự phát triển của thị trường bất động sản Ứng Hòa, các giao dịch mua bán nhà đất 
Ứng Hòa sẽ diễn ra sôi động hơn là điều hiển nhiên.

Hiện tại, giá nhà đất Ứng Hòa đang được giao dịch với mức giá từ khoảng 5 triệu – 20 triệu/m2 tùy thuộc vào từng vị trí. Trong số đó, đất nền dự án huyện Ứng Hòa có vị trí mặt tiền là đường quốc lộ 21B đang được rao bán rầm rộ nhất trên thị trường.
 
Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tin tức mua bán bất động sản Ứng Hòa cũng như các quận huyện khác của Hà Nội. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại huyện Ứng Hòa được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Ứng Hòa được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
 
Có thể bạn quan tâm:
 
 
Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!