logo batdongsan.com.vn Batdongsan.com.vn

 

Nhà đất bán tại Huyện Vĩnh Lợi

Nhà đất bán Huyện Vĩnh Lợi

Sắp xếp theo:
Bán 2 nền mặt tiền Ấp Cái Dầy, Thị trấn Châu Hưng, Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu. Diện tích 940m2. LH 0859075067....
Giá: Thỏa thuận Diện tích: 940 m² Quận/Huyện: Vĩnh Lợi, Bạc Liêu 10/04/2020
"Bà cô chuyển nhà lên Sài Gòn nên bán lại nhà và đất Bạc Liêu (qua Cầu Sập vô hẻm cây xăng Kiên Cường). Bán hết nhà đất bao gồm 2600m2 trong đó có 300m2 thổ cư còn lại đất trồng CLN. Rất thích hợp cho người lớn tuổi ở vì nhà có chuồng trại rộng lớn, sau nhà có ao cá hơn 1000m2. H...
Giá: 1.3 tỷ Diện tích: 2600 m² Quận/Huyện: Vĩnh Lợi, Bạc Liêu 29/07/2019


Quý khách muốn nhanh chóng tìm được BĐS phù hợp ? Click vào đây để đăng tin cần mua trên batdongsan.com.vn
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại huyện Vĩnh Lợi được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Vĩnh Lợi được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!

Nhà đất bán tại Huyện vĩnh lợi

BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

Dành cho người xây nhà