Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất tại Xã Xuân Tâm, Huyện Xuân Lộc

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Ảnh đại diện
6

Bán đồi biệt thự nghỉ dưỡng 12ha có sẵn cây cối tại Xuân Lộc - Đồng Nai

135 tỷ ·1.12 triệu/m² ·120000 m² ·
Xuân Lộc, Đồng Nai
Bán 12ha nhà vườn resort sinh thái Xuân Lộc Đồng Nai (trong sổ là 9ha, thực tế 12ha, chưa cập nhật hết vào sổ. Khi khách hàng mua sẽ đo lại). Cần bán 12ha đất trang trại vườn sinh thái hoàn thiện: - Có bờ bao quanh đất xây kiên cố: Xây bằng gạch và rào kẽm gai bên trên. - Có hệ thống camera an ninh bao quanh đất và trong từng phân khu của trang trại. - Có sẵn 4 căn nhà kiểu biệt thự: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 WC. Đủ nội thất cao cấp. - Có 1 hồ bơi 250m² (cho trẻ em và người lớn). - 1 nhà khách, cộng đồng (có đủ dịch vụ, từ phường ăn, quầy bar, karaoke. - 2 hồ cá coi: 1 hồ lớn, 1 hồ nhỏ. - Sân vườn, cây xanh, thảm cỏ xung quanh 4 căn biệt thự theo phong cách khu nghỉ dưỡng. - Trong đất có sẵn 7 cái hồ chứa nước tưới cây. Trong đó hồ lớn 500m² ngay cổng: Có sẵn cá nuôi nhiều năm. Tầm 4 đến 5kg trở lên. Có sẵn ngỗng, vịt trời thả sẵn. - Có 40 - 50 cây dừa xiêm đang ra trái (không cần phải mua nước giải khát). - Có sẵn vườn bưởi, mít, bơ đang ra trái. Hoàn toàn được trồng theo Organic. - Có rừng thông vĩ trồng trên đỉnh đồi (trồng 20 năm), tạo thành cảnh quan như khu sinh thái. - Có sẵn trang trại heo rừng F1 200 con. - Trong đất đều có đường chạy quanh đất, từng phân khu để chạy ô tô được. - Khu nhà ở đường được đổ bê tông. - Có 2 ngôi nhà (5 đến 7 phòng) cho người làm. - Hệ thống điện, nước đã hoàn thiện. - Có 1 giếng khoan nhiều nước quanh năm. - Cách Quốc Lộ 1A 1km. - Ngay khu dân cư đông đúc. - Đất: Thuộc quy hoạch đất trồng cây lâu năm. Trong đất có sẵn đất ONT tại phân khu xây biệt thự. - Thế đất đồi cao so vơi xung quanh. Có thể nhìn phóng tầm mắt bốn phương, tám hướng. - Khí hậu mát mẻ, thông thoáng. - Có thể cắm trại tại đồi thông của trang trại sinh thái. - Bên dưới đồi là đá thạch anh trắng. Trữ lượng Lớn. Nhìn tổng thể giống như một khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp. Khi sở hữu sẽ không phải mất thời gian, chi phí để cải tạo. Mà sử dụng được ngay. Vì mọi hạng mục đã hoàn thiện, hoàn hảo! Chỉ tiếp khách thiện chí!
5 ngày trước
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại xã Xuân Tâm, Huyện Xuân Lộc được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực xã Xuân Tâm, Huyện Xuân Lộc được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
 
Chat