Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 31.994 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Bán đất tại Quận Đống Đa

Hiện có 73 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Mua bán đất Đống Đa giá rẻ

Quận Đống Đa là quận trung tâm của thành phố Hà Nội, tình hình bất động sản quận Đống Đa luôn được đánh giá cao và nó cũng là chủ đề nóng của khác hàng cá nhân cùng giới đầu tư bất động sản Thủ đô.

Vị trí trung tâm, tiềm năng du lịch & thương mại Đống Đa không ngừng được mở rộng, lại sở hữu cơ sở hạ tầng với sức bật lớn, thị trường Nhà đất Đống Đa luôn trong tầm ngắm của nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Cùng batdongsan.com.vn tìm hiểu về sức bật lớn trong BĐS tại địa bàn này.

Tham khảo phân khúc giá đất Đống Đa nhiều người quan tâm nhất.

Hạ tầng được đầu tư mạnh khiến Nhà đất Đống Đa được quan tâm

Quận Đống Đa có mật độ dân cư dày đặc, với nhiều cơ quan, doanh nghiệp; trường học; bệnh viện; các di tích lịch sử … khiến cho giao thương trên địa bàn trở nên đông đúc và nhộn nhịp hơn hẳn. Bởi vậy, việc nâng cấp và cải tạo hạ tầng giao thông & đô thị chính là nhiệm vụ tất yếu tại đây.

Theo quy hoạch chung của thành phố Hà Nội, trên địa bàn Đống Đa sẽ có khoảng 18 dự án giao thông trọng điểm. Những tuyến phố chính hiện hữu nằm trên địa phận Đống Đa có thể kể tới đường vành đai 1, vành đai 2, Nguyễn Chí Thanh, Tây Sơn, Trường Chinh,… đó đều là những tuyến đường quan trọng, tạo nên khu vực giao thông – kinh tế năng động và sầm uất. Một số dự án quy hoạch hệ thống giao thông được phê duyệt tại quận Đống Đa có thể kể đến như dự án mở rộng đường Lương Định Của - Trường Chinh; cải tạo nút Tây Sơn - Hồ Đắc Di; cải tạo nút giao thông Chùa Bộc - Thái Hà,…

Bất động sản được hưởng lợi từ quy hoạch

Cùng với việc giải quyết tình trạng giao thông, nhiều dự án Bất động sản quận Đống Đa cũng được hưởng lợi lớn từ quyết định quy hoạch của tuyến đường này.

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” luôn là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi “chọn mặt gửi vàng” từ những dự án Bất động sản. Bên cạnh phân khúc nhà ở thương mại được nhiều người đón nhận, thì đất thổ cư tại Đống Đa cũng được giao dịch sôi động không kém.

Có thể kể đến một số khu vực như bán đất Láng Hạ Đống Đa, bán đất Ô Chợ Dừa Đống Đa, bán đất Trung Liệt Đống Đa, bán đất Kim Liên Đống Đa,….

Theo khảo sát củ Batdongsan.com.vn về tình hình nhà đất khu vực Hà Nội, bất động sản quận Đống Đa đã được tìm kiếm với tỷ lệ chiếm 13.4%, dẫn đầu top 3 quận có lượng tìm kiếm nhiều nhất.

Giá bất động sản quận Đống Đa cũng thuộc loại đắt đỏ bậc nhất Thủ đô với mức giá trung bình vào khoảng 128 triệu đồng/m2.

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tin tức và tình hình giá cả đất đai khu vực quận Đống Đa cũng như khu vực khác của Hà Nội. Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi Batdongsan.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

 
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới
Chat