Có 2.472 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán đất tại Quận Đống Đa

Hiện có 75 bất động sản.
1,6%
Giá bán đã tăng trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất tại Quận Đống Đa

Lịch sử giá bán đất tại quận Đống Đa

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về bán đất tại quận Đống Đa
Khoảng giá an toàn hiện tại để giao dịch
Lịch sử biến động giá được tổng hợp và xử lý bởi Batdongsan.com.vn


Các câu hỏi thường gặp

Giá đất Quận Đống Đa, Hà Nội tháng 6/2024?

Giá đất Quận Đống Đa, Hà Nội có giá từ 80 triệu/m² - 629 triệu/m².

Các chi phí khi sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Quận Đống Đa, Hà Nội?

Các khoảng chi phí sang tên sử dụng đất tại Quận Đống Đa, Hà Nội: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất ở Quận Đống Đa, Hà Nội?

Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ mua, bán nhà đất tại Quận Đống Đa, Hà Nội được xác định như sau: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = Giá chuyển nhượng x Thuế suất 2%.

Quy trình mua bán đất Quận Đống Đa, Hà Nội mới nhất hiện nay?

Quy trình mua bán đất tại Quận Đống Đa, Hà Nội: Đặt cọc => Thanh toán và ký hợp đồng mua bán công chứng => Nộp lại hồ sơ tại cơ quản công quyền => Đóng các loại phí và thuế trước bạ => Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất => Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Thông tin mua bán đất Đống Đa

Giá bán đất Đống Đa

80 - 629 triệu/m²

Diện tích phổ biến

26 - 827 m²

Khu vực có nhiều đất mua bán

Láng Hạ, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Láng Thượng, Thịnh Quang

Số lượng

75 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

24-06-2024, 23:07

Mua bán đất Đống Đa giá rẻ

Quận Đống Đa là quận trung tâm của thành phố Hà Nội, tình hình bất động sản quận Đống Đa luôn được đánh giá cao và nó cũng là chủ đề nóng của khác hàng cá nhân cùng giới đầu tư bất động sản Thủ đô.

Vị trí trung tâm, tiềm năng du lịch & thương mại Đống Đa không ngừng được mở rộng, lại sở hữu cơ sở hạ tầng với sức bật lớn, thị trường Nhà đất Đống Đa luôn trong tầm ngắm của nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Cùng batdongsan.com.vn tìm hiểu về sức bật lớn trong BĐS tại địa bàn này.

Tham khảo phân khúc giá đất Đống Đa nhiều người quan tâm nhất.

Hạ tầng được đầu tư mạnh khiến Nhà đất Đống Đa được quan tâm

Quận Đống Đa có mật độ dân cư dày đặc, với nhiều cơ quan, doanh nghiệp; trường học; bệnh viện; các di tích lịch sử … khiến cho giao thương trên địa bàn trở nên đông đúc và nhộn nhịp hơn hẳn. Bởi vậy, việc nâng cấp và cải tạo hạ tầng giao thông & đô thị chính là nhiệm vụ tất yếu tại đây.

Theo quy hoạch chung của thành phố Hà Nội, trên địa bàn Đống Đa sẽ có khoảng 18 dự án giao thông trọng điểm. Những tuyến phố chính hiện hữu nằm trên địa phận Đống Đa có thể kể tới đường vành đai 1, vành đai 2, Nguyễn Chí Thanh, Tây Sơn, Trường Chinh,… đó đều là những tuyến đường quan trọng, tạo nên khu vực giao thông – kinh tế năng động và sầm uất. Một số dự án quy hoạch hệ thống giao thông được phê duyệt tại quận Đống Đa có thể kể đến như dự án mở rộng đường Lương Định Của - Trường Chinh; cải tạo nút Tây Sơn - Hồ Đắc Di; cải tạo nút giao thông Chùa Bộc - Thái Hà,…

Bất động sản được hưởng lợi từ quy hoạch

Cùng với việc giải quyết tình trạng giao thông, nhiều dự án Bất động sản quận Đống Đa cũng được hưởng lợi lớn từ quyết định quy hoạch của tuyến đường này.

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” luôn là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi “chọn mặt gửi vàng” từ những dự án Bất động sản. Bên cạnh phân khúc nhà ở thương mại được nhiều người đón nhận, thì đất thổ cư tại Đống Đa cũng được giao dịch sôi động không kém.

Có thể kể đến một số khu vực như bán đất Láng Hạ Đống Đa, bán đất Ô Chợ Dừa Đống Đa, bán đất Trung Liệt Đống Đa, bán đất Kim Liên Đống Đa,….

Theo khảo sát củ Batdongsan.com.vn về tình hình nhà đất khu vực Hà Nội, bất động sản quận Đống Đa đã được tìm kiếm với tỷ lệ chiếm 13.4%, dẫn đầu top 3 quận có lượng tìm kiếm nhiều nhất.

Giá bất động sản quận Đống Đa cũng thuộc loại đắt đỏ bậc nhất Thủ đô với mức giá trung bình vào khoảng 128 triệu đồng/m2.

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tin tức và tình hình giá cả đất đai khu vực quận Đống Đa cũng như khu vực khác của Hà Nội. Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi Batdongsan.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

 
1,6%
Giá bán đã tăng trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!