Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 22.772 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Bán đất tại Quận Hai Bà Trưng

Hiện có 39 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Mua bán đất Hai Bà Trưng giá rẻ

Thị trường Địa ốc đã chứng kiến sự chuyển dịch vô cùng mạnh mẽ của các dự án BĐS tại khu vực phía Nam Hà Nội. Trong đó nổi bật nhất là thị trường BĐS quận Hai Bà Trưng. Theo nhận định của các chuyên gia, không phải ngẫu nhiên mà các dự án phía Nam Hà Nội lại có sức hút mạnh mẽ với bước chuyển mình nhanh chóng như vậy. Cùng Batdongsan.com.vn  tìm hiểu về nguyên nhân của sự phát triển.

Phân khúc giá đất Hai Bà Trưng được tìm kiếm nhiều nhất

Hạ tầng thuận lợi, bất động sản phát triển

Hạ tầng luôn được xem là lực tác động lớn nhất tới giá trị bất động sản. Chính vì thế, cùng với sự kiện khởi công xây dựng dự án mở rộng đường Minh Khai (đoạn từ cầu Vĩnh Tuy tới Ngã tư Sở), khiến cho thị trường nhà đất thổ cư khu vực này được dự báo sẽ xuất hiện “cơn sốt” mới.

Tuyến đường vành đai 2 là tuyến giao thông quan trọng của Thủ đô và nó đi qua quận Hai Bà Trưng. Đây cũng là quận trung tâm Hà Nội có lượng dân cư đông đúc, với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và tương đối hiện đại thuộc hàng bậc nhất thủ đô (hàng loạt các bệnh viện lớn, hệ thống trường học, khu vui cơi & trung tâm giải trí…)

Trên địa bàn Hai Bà Trưng còn sở hữu nhiều tuyến giao thông huyết mạch liên kết với trung tâm hành chính, kết nối thuận lợi đến các tỉnh thành lân cận, cho nên lưu lượng phương tiện đi lại khá nhiều. Vì vậy, tình trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm thường xuyên diễn ra tại đây.

Điều này đã tạo rào cản lớn đối với mặt bằng giá nhà đất Hai Bà Trưng trong suốt nhiều năm qua. Cho nên, dự án mở rộng đường vành đai 2 mà Batdongsan.com.vn vừa nhắc ở trên, khiến cho các chuyên gia đều đưa ra khẳng định: chắc chắn rào cản này sẽ xóa bỏ được và thị trường đất đai tại Hai Bà Trưng sẽ được điều chỉnh về giá trị sao cho xứng đáng.

Đường mở rộng, nhà đất Hai Bà Trưng được hưởng lợi?

Đối tượng được hưởng lợi đầu tiên sau dự án mở rộng giao thông đó chính là người dân đang sinh sống trong khu vực quận Hai Bà Trưng: Cuộc sống sinh hoạt thuận tiện, rút ngắn được thời gian di chuyển, tránh được những ức chế phải đối mặt khi xảy ra tình trạng ách tắc giao thông hàng ngày.

Giao thông được thông suốt cũng là tiền đề để thúc đẩy hệ thống tiện ích, dịch vụ & giải trí phát triển mạnh mẽ, nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của lượng đông người dân được thu hút về đây.

Trong lúc nhu cầu chọn mua căn hộ tại khu vực Hai Bà Trưng, thuận tiện giao thông được xem là xu thế tất yếu mà quỹ đất xây dựng tại địa bàn trung tâm này ngày càng bị thu hẹp, thì việc bạn sở hữu một mảnh đất tại đây thật sự rất ký tưởng và quý hiếm.

Batdongsan.com.vn sẽ mang đến bạn đọc nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tình hình bất động sản quận Hai Bà Trưng. Đến với Batdongsan.com.vn là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư, đất dịch vụ chính chủ hợp pháp.... lớn nhất tại thị trường Hà Nội. 

 
Chat