Mua bán đất nền dự án tại Huyện Chương Mỹ

Hiện có 18 bất động sản.
1,4%
Giá bán nhà riêng tại Huyện Chương Mỹ đã giảm trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất nền dự án tại Huyện Chương Mỹ

Các câu hỏi thường gặp

Đất nền dự án tại Huyện Chương Mỹ, Hà Nội là gì?

Đất nền dự án ở Huyện Chương Mỹ, Hà Nội chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái ban đầu.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án ở Huyện Chương Mỹ, Hà Nội?

Các kinh nghiệm chia sẻ khi đầu tư đất nền dự án tại Huyện Chương Mỹ, Hà Nội: Lựa chọn những vị trí có giao thông thuận lợi; Đảm bảo tính an toàn về pháp lý; Đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao; Phân bổ rủi ro nhờ hình thức đầu tư nhóm.

Hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Huyện Chương Mỹ, Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Huyện Chương Mỹ, Hà Nội hoàn chỉnh cần có những loại giấy tờ sau: Quy hoạch chi tiết 1/500; Cơ quan có thẩm quyền cấp công văn chấp thuận chủ trương đầu tư.

 

Thông tin mua bán đất nền dự án Chương Mỹ

Diện tích phổ biến

91 - 303 m²

Khu vực có nhiều đất nền dự án mua bán

Xuân Mai, Thuỷ Xuân Tiên

Số lượng

18 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

21-06-2024, 09:23

Chương Mỹ có địa thế đẹp, cùng nền kinh tế khá phát triển,  UBND TP Hà Nội cũng đã thông qua nhiều chính sách về quy hoạch cũng như cho xây dựng nhiều dự án bất động sản nhằm nhằm mục đích làm trỗi dậy tiềm năng của thị trường bất động sản Chương Mỹ. Vậy hãy cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu sơ qua về tình hình đất nền dự án Chương Mỹ giàu tiềm năng như thế nào nhé.

Bất động sản Chương Mỹ bắt đầu tăng trưởng

Chương Mỹ là huyện đồng bằng ở phía Tây Nam Hà Nội. Chương Mỹ rộng đến 23.240 ha, đứng sau huyện Ba Vì và huyện Sóc Sơn về diện tích toàn huyện. Địa hình Chương Mỹ vừa có bán sơn địa lại vừa có đồng bằng. Nhìn chung địa hình này khá đặc biệt.

Các huyện của Hà Nội đều có chung một đặc điểm: sở hữu cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp, hùng vĩ. Chương Mỹ không ngoại lệ trong số đó khi non nước hữu tình nơi đây đang làm xiêu lòng du khách phương xa đếm thăm. Nhắc đến địa danh Chương Mỹ, chúng ta nghĩ ngay đến một vùng đất với những đình, đền, chùa nổi tiếng (có thể kể đến như chùa Trăm Gian, chùa Hỏa Tinh, chùa Trầm, chùa Sấu, đình Yên Duyệt, Đình Nghè, đình Kỳ Viên… Hàng năm, những địa danh nổi tiếng này thu hút rất nhiều người đến tham quan.

Ngoài ra, thị trường bất động sản Chương Mỹ hiện nay còn thu hút cả nguồn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, bởi vì nơi đây tập trung nhiều khu, cụm, điểm công nghiệp mang tầm cỡ và đã đi vào hoạt động (như khu công nghiệp Phú Nghĩa, Nam Tiến Xuân cụm công nghiệp Ngọc Sơn, Đồng Sen, Đồng Đế,..) tất cả đều làm nền tảng để bất động sản Chương Mỹ có đà đi lên.

Tiềm năng phát triển bất động sản dài hạn

Thống kê mới nhất của Batdongsan.com.vn cho thấy, trong những năm qua, bất động sản Chương Mỹ tăng từ 30 - 40%. Nghĩa là từ con số 13 triệu đồng/m2 đã tăng lên từ 28-33 triệu đồng/m2, thậm chí gần 50 triệu đồng/m2 ở trung tâm thị trấn Chúc Sơn.

Trong bối cảnh hiện nay quỹ đất nội đô khá chật chội, sự dịch chuyển đầu tư BĐS về phía ngoại thành đang trở thành xu hướng. Đặc biệt khi hạ tầng giao thông ngày nay được nâng cấp và hoàn thiện sẽ càng làm tăng giá trị bất động sản cho khu phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Bởi thế, sẽ chẳng có gì lạ lùng khi giá đất nền dự án Chương Mỹ tăng lên từng ngày.

Mặt khác, khu vực Chương Mỹ hoàn toàn có thể trở thành nơi an cư lạc nghiệp cho người dân với nhiều nhu cầu sống khác nhau. Bởi nơi đây có không gian sống thoáng đãng, trong lành, thích hợp xây dựng một lối sống xanh. Nơi đây cũng không quá xa nội đô, thuận lợi tiếp cận các tiện ích, các tụ điểm giải trí,... Bởi thế, các dự án nhà chung cư, căn hộ chung cư Chương Mỹ thu hút đông đảo cư dân là điều không lạ.

Batdongsan.com.vn được đánh giá là kênh thông tin mua bán đất nền dự án giá tốt tại huyện Chương Mỹ. Cung cấp thông tin mua bán, sang nhượng, trao đổi đất nền dự án, đất nền phân lô, đất liền kề dự án , đất nền biệt thự... tại Chương Mỹ - Hà Nội, mang đến cơ hội mua bán bất động sản để ở hoạc đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời tốt. Batdongsan.com.vn mang đến nguồn thông tin một cách đầy đủ, chính xác sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt thông tin về các dự án đất nền giá rẻ tại Chương Mỹ. 

Có thể bạn quan tâm:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

1,4%
Giá bán nhà riêng tại Huyện Chương Mỹ đã giảm trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá

Bán đất nền dự án tại Huyện Chương Mỹ

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!