Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà riêng, nguyên căn tại Huyện Quốc Oai

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán nhà đất tại Huyện Quốc Oai, Hà Nội tháng 2/2023?

Tham khảo giá mua bán nhà đất ở Huyện Quốc Oai, Hà Nội: từ 12 triệu/m² - 113 triệu/m²

Cách định giá nhà đất Huyện Quốc Oai, Hà Nội?

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá nhà đất Huyện Quốc Oai, Hà Nội cần cân nhắc: vị trí, độ rộng hẻm, khoảng cách đến mặt đường, số mặt tiếp giáp, chiều rộng mặt tiền, diện tích, hình dáng, hướng, khả năng sinh lời trong tương lai.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Huyện Quốc Oai, Hà Nội?

Các bước khi mua bán nhà đất Huyện Quốc Oai, Hà Nội: Xác định nhu cầu -> Xác định ngân sách -> Tìm kiếm nhà đất ở khu vực Huyện Quốc Oai -> Kiểm tra nhà -> So sánh và ra quyết định -> Thương lượng -> Chốt giao dịch.

 

Sau hơn chục năm nằm im, thời gian gần đây, thị trường bất động sản Quốc Oai Hà Nội đã và đang có dấu hiệu sốt nóng trở lại với làn sóng đầu tư mới đổ bộ. Cách Hà Nội chỉ 20km về phía Tây, Quốc Oai đã từng là điểm nóng của thị trường bất động sản Thủ đô khoảng chục năm về trước. Làn sóng đầu tư Địa ốc đổ về Quốc Oai diễn ra ồ ạt ở mọi phân khúc, nhất là thị trường bán nhà riêng Quốc Oai, giá đất thổ cư Quốc Oai tăng trưởng đến chóng mặt. 

Quốc Oai hội tụ đầy đủ yếu tố thuận để bất động sản phát triển

Quốc Oai là huyện nằm ở phía Tây của Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20 km, theo khảo sat của Batongsan.com.vn thì địa bàn này có diện tích quy hoạch toàn huyện khoảng 14.700,62 ha. Thông tin quy hoạch xây dựng đến năm 2030, huyện Quốc Oai sẽ được chia thành 03 khu vực chính, bao gồm: Khu vực đô thị (Thị trấn sinh thái Quốc Oai và một phần nằm trong đô thị Hòa Lạc), Khu vực nông thôn và Khu vực hành lang xanh.

Theo đánh giá chung của giới chuyên môn, Quốc Oai là huyện hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi để trở thành “điểm nóng” thu hút giới đầu tư bất động sản. Sở dĩ Quốc Oai được nhận định như thế là vì có nhiều cơ sở hạ tầng giao thông nơi đây được nhà nước đầu tư và xây dựng, dự kiến khi công trình hoàn thành sẽ có tác động tích cực đến nhiều lĩnh vực của huyện Quốc Oai, trong đó có thị trường bất động sản Quốc Oai cũng hưởng lợi.

Không chỉ dừng lại ở cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, Quốc Oai còn được xem là một điểm đến hấp dẫn của của nhiều dự án căn hộ chung cư – nhà ở thương mại – văn hóa – xã hội trong kế hoạch vận động phát triển khu vực hành làng xanh. Nhờ vào các di tích nổi tiếng như địa danh Chùa Thầy, Đình So, đình Cổ Hiền, đền Tam Xã,….nơi đây càng ngày càng thu hút khách thập phương.

Nhờ có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, kết hợp với chính sách về quy hoạch rõ ràng đã kéo theo sự ‘bùng nổ” của thị trường Nhà đất Quốc Oai. Trên địa bàn Quốc Oai ngoài sự xuất hiện của các dự án khu đô thị cao cấp như dự án chung cư Sunny Garden City, chung cư Tây Quốc Oai, Phú Cát City, Ngôi nhà mới, FLC Asia Park,…Những dự án thương mại  BĐS này đã góp phần tạo nên sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản Quốc Oai, khiến cho giá nhà đất nơi đây giao dịch cũng nhộn nhịp hơn, tiêu biểu là bán nhà riêng Quốc Oai, cụ thể là khu vực Đại Thành, Hòa Thạch,....

Tuy nhiên, để nắm chắc phần thắng khi quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản Quốc Oai, các chủ đầu tư BĐS cần phải vạch ra cho mình một chiến lược Marketing rõ ràng và đúng đắn nhất, có như thế mới thắng được với thị trường Địa ốc đầy cạnh tranh ngày nay.

Batdongsan.com.vn sẽ mang đến cho bạn kênh thông tin về bán nhà riêng Quốc Oai đầy đủ và chính xác nhất. Là kênh thông tin bất động sản giúp kết nối người cần bán và người có nhu cầu mua nhà riêng Quốc Oai. Theo dõi Batdongsan.com.vn để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về thị trường Nhà đất huyện Quốc Oai cũng như ở những khu vực khác.

Có thể bạn quan tâm:

 
Chat